Home สำรวจตลาด KCON 2020 มาพร้อมรูปแบบใหม่ให้อยู่บ้านก็ดูคอนเสิร์ตได้!

KCON 2020 มาพร้อมรูปแบบใหม่ให้อยู่บ้านก็ดูคอนเสิร์ตได้!

KCON 2020 มาพร้อมรูปแบบใหม่ให้อยู่บ้านก็ดูคอนเสิร์ตได้!

KCON:TACT 2020 SUMMER LETSKCON247

เริ่มต้นเข้าสู่ในปี 2020 ที่ผ่านมานี้ เหล่าบรรดาแฟนคลับอย่างเราๆ คงห่างหายจากคอนเสิร์ตหรือว่างานแฟนมีตติ้งของบรรดาโอปป้าหรือออนนี่ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมาทำให้หลากหลาย งานคอนเสิร์ต รวมถึงแฟนมีตติ้งต่างๆ ที่จัดขึ้นในประเทศไทย และประเทศต่างๆ นั้นต้องเลื่อนออกไปหรือยกเลอกอย่างไม่มีกำหนด จนกว่าสถารการณ์จะคลี่คลาย

LETSKCON247

ซึ่งแน่นอนว่าตัวศิลปินเองก็เช่นเดียวกัน ที่ถึงแม้จะยังมีการทำกิจกรรมอยู่นั้น แต่ก็ต้องหลีกเลี่ยงการจัดคอนเสิร์ตรวมถึง กิจกรรมต่างๆที่ต้องพบปะกับแฟนๆ ซึ่งก็มีหลากหลายค่าย รวมถึงศิลปินหลากหลายวงที่ได้เริ่มมีการจัดคอนเสิร์ตในรูปแบบออนไลน์ เพื่อที่จะให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้หายคิดถึงศิลปินที่รักและที่สำคัญ ยังเป็นการเว้นระยะห่างทางสังคม และเป็นการป้องกันความเสี่ยงของการแพร่ระบาดจากเชื้อไวรัสโควิด19 อีกด้วย

KCON:TACT 2020 SUMMER

สำหรับงาน KCON ถือเป็นงานคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ของการรวบรวมศิลปินเกาหลีไว้มากมาย ในการจัดคอนเสิร์ตให้เราได้เพลิดเพลินกับศิลปินหลากหลายวง โดยได้มีการจัดตามเมืองหรือประเทศใหญ่ๆ ไม่ว่าจะเป็น นิวยอร์ก ญี่ปุ่น รวมถึงประเทศไทย ที่ได้มีการจัดงาน KCON มาแล้วถึง 2 ปี ซึ่งในปีนี้ก็จะมีการจัดงาน KCon 2020 อีกครั้งแต่จะเป็นการจัดในรูปแบบออนไลน์ภายใต้ “KCON:TACT 2020 SUMMER” ซึ่งเป็นรูปแบบของการชมคอนเสิร์ตพร้อมกัน แบบจัดเต็มกับ KCON:TACT 2020 Summer ตั้งแต่วันที่ 25-26 มิถุนายน 2020 ผ่านช่องทาง Mnet-Kpop ใน YouTube ดูกันได้สุดฟิน 24 ชั่วโมง 7 วันพบกับเหล่าศิลปิน k-pop เกือบ 30 วง ที่ให้คุณได้เลือกชมคอนเสิร์ตผ่านช่องทางออนไลน์ของ KCon เช่น Live Concert และ Meet and greet รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ คอนเวนชั่นและอีกมากมายโดยทาง KCon Thailand ได้ออกมาแจ้งเกี่ยวกับรายละเอียดงาน KCon 2020 นี้จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกัน

KCON2020
  • ไลฟ์ Streaming KCON:TACT ไดอารี่คอนเสิร์ต 7 วัน
  • มีทแอนด์กรี๊ดกับเหล่าศิลปินพร้อมกิจกรรมมากมาย
  • Content สุด Exclusive ของเหล่าศิลปิน
  • KCON:TACT ในรูปแบบ Original Content ร่วมกับ Premium panels และ Influencers
  • Live Streaming แบบ NonStop ของ congenital ที่ผ่านมาแบบ 24 ชั่วโมง

รวมถึงติดตามกิจกรรมอื่นๆ ได้อีกมากมายสำหรับรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมรอติดตามข้อมูลได้เร็วๆ นี้ที่ KCon Thailand ช่องทางที่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับอย่างเราได้หายคิดถึงศิลปินจากการรวบรวมคอนเสิร์ตครั้งใหญ่จาก KCON:TACT ที่จัดให้คุณได้ชมง่ายๆ ที่บ้านทาง YouTube ช่อง Mnet-Kpop สำหรับรายละเอียดอื่นๆ นั้นต้องรอติดตามอย่างใกล้ชิดและแน่นอนว่า Promotions.co.th ของเราจะนำมาอัพเดทให้เราเป็นแฟนได้ทราบกันอย่างแน่นอน แต่ใครที่อยากเตรียมความพร้อมในการเลือกซื้อสินค้าของศิลปินเกาหลีของ Official ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อกับสินค้าลิขสิทธิ์แท้ได้ที่ Shopee กับร้านค้าออฟฟิเชียลที่มีให้เลือกทั้งอัลบั้มและแท่งไฟรวมถึงของสะสมต่างๆ อีกเพียบที่ต้องไปตำที่พลาดไม่ได้เลยล่ะค่ะ

READ MORE : 

Exit mobile version