ดอกเบี้ยสูงสุด 2.00% ต่อปี ​​​​​​​​​ กับ เงินฝากทวีทรัพย์ KBank x BLACKPINK 

เปลี่ยนเรื่องเงินให้เป็นเรื่องง่ายๆ ของคุณ ซึ่งในปัจจุบันนั้นมีหลายสถาบันการเงิน หรือ ธนาคารต่างๆ พร้อมให้เปิดสมัครบัตรเครดิต สินเชื่อ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่ทำให้การเงินของคุณคล่องตัวมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวัน ธนาคารกสิกรไทย เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ได้รับความนิยม และมีผลิตภัณฑ์ พร้อมจัดโปรโมชั่นดีๆให้คุณที่มีเงินฝากแบบจุใจแถมยังมีเงินไว้ใช้อีกด้วย

เงินฝากทวีทรัพย์ ฝากขั้นต่ำ 500 – 25,000 บาทต่อเดือน

ล่าสุด ! เงินเงินฝากทวีทรัพย์ KBank x BLACKPINK ให้คุณสามารถฝากเงินได้แบบที่ต้องการ โดยมีการฝากขั้นต่ำ 500 – 25,000 บาทต่อเดือน ให้คุณเลือกระยะเวลาในการฝากได้ หากฝากเงินไม่ถึง 3 เดือน ธนาคารจะไม่มีการจ่ายดอกเบี้ย อีกทั้งหากฝากแล้วตั้งแต่สามเดือนแต่ไม่ครบ 24 เดือน ก็จะมีการได้รับดอกเบี้ยในอัตราเท่ากับเงินฝากออมทรัพย์ประเภทบุคคล จะต้องมีการหักภาษีดอกเบี้ยนะที่จ่าย 15% เพราะฉะนั้นแล้วใครอยากออมเงินหรืออยากมีเงินไว้เก็บไว้ใช้ เงินฝากทวีทรัพย์ KBank x BLACKPINK ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ทำให้คุณมีเงินเก็บ โดยคุณสามารถขาดนำฝากเงินได้ไม่เกิน 2 ครั้ง เพราะฉะนั้นแล้วคุณสามารถออมเงินได้ทุกๆ เดือน ตามที่คุณต้องการ

เงื่อนไขเงินฝากทวีทรัพย์ KBank x BLACKPINK
  • ฝากขั้นต่ำ 500 – 25,000 บาทต่อเดือน ติดต่อกัน 24 เดือน
  • อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 2.00% ต่อปี

  • วงเงินฝากต่อเดือน 500 – 9,999.99 บาท อัตราดอกเบี้ย 1.85% ต่อปี
  • วงเงินฝากต่อเดือน 10,000 – 25,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 2.00​% ต่อปี
วิธีการสมัครเงินฝากทวีทรัพย์ KBank x BLACKPINK
  • อายุ 15 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  • บัตรประจำตัวประชาชน
  • อายุต่ำกว่า 15 ปี
  •  บัตรประจำตัวประชาชนของบิดา หรือ มารดา
  • บัตรประจำตัวประชาชนของบุตร กรณีบุตรอายุต่ำกว่า 7 ปีต้องนำสูติบัตรมาด้วย
  • ทะเบียนบ้าน

เงินฝากทวีทรัพย์ KBank x BLACKPINK บังคับชื่อบัญชีเงินฝาก ต้องเป็นชื่อของผู้มีหน้าที่เสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาจากดอกเบี้ยเท่านั้น และ มีสิทธิ์ขอยกเว้นภาษีดอกเบี้ยเงินฝาก ได้เพียงคนละ 1 บัญชีเท่านั้น

เรื่องเงินถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับใครหลายคน หากคุณใช้สอยอย่างประหยัด และรู้จักใช้เงินมากยิ่งขึ้น การออมกับธนาคารกสิกรไทย ที่เราแนะนำไปข้างต้น ก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่ ช่วยคนนั้นรู้จักใช้เงินแถมยังมีเงินไว้เก็บอีกด้วยได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สำหรับคนที่ต้องการออมเงินไว้ใช้ในยามฉุกเฉินหรือยามจำเป็น

อีกทั้งยังพิเศษกว่าใครเอาใจสายเกมสักหน่อยเพียงแค่เติมเกมก็ได้ลุ้นไปแฟนมิตติ้งกับ BLACKPINK เพียงเติมเกมใน Termgame.com เลือกเติม K PLUS พร้อมผูกบัตรเดบิต KBank X BLACKPINK เมื่อเติมทุกๆ 100 บาทรับไปเลยหนึ่งสิทธิ์ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 เท่านั้น อย่าลืมเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ เงินฝากดีๆ ที่เรากล่าวไปข้างต้นรับรองว่างานนี้คุณมีเงินเหลือเก็บอย่างแน่นอน แถมยังลุ้นฟินแบบสุดๆ กับ ไปแฟนมิตติ้งกับ BLACKPINK งานนี้แฟนคลับ BLACKPINK ตัวจริงห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ไม่มีผิดหวัง ให้คุณอยู่ใกล้ไอดอลที่ชื่นชอบ รู้จักพวกเขามายิ่งขึ้น

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม