รีบตุน! สินค้า Karmart ลดราคาสูงสุด 64%

ads

ช้อปสินค้าคาร์มาร์ทราคาถูกได้ที่ ShopAt24

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

คาร์มาร์ท (Karmart) เป็นร้านค้านำเข้าเกี่ยวกับธุรกิจความงาม โดยสินค้าที่ทางแบรนด์นำเข้าจะเป็นสินค้าประเภทเครื่องสำอาง สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสไตล์เกาหลี เสน่ห์ของคาร์มาร์ทคือการจำหน่ายเครื่องสำอางและสกินแคร์หลากหลาย เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคเลือกซื้อสินค้าได้ตามความพอใจ และที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า ปัจจุบันคาร์มาร์ทนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าด้านความงามจากหลากหลายประเภท ทั้งเกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง จีน เวียดนาม ยิ่งเป็นการเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้ผู้บริโภคได้มากขึ้น ใครที่กำลังมองหาเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากโซนเกาหลีและญี่ปุ่นน่าจะถูกใจแบรนด์คาร์มาร์ท

ในวันนี้ ShopAt24 ได้จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าคาร์มาร์ทในเว็บไซต์สูงสุดถึง 64% ราคาเริ่มต้นเพียง 39 บาท โปรโมชั่นนี้เฉพาะในวันที่ 20 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ 2563 พร้อมส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่น โปรดีขนาดนี้ต้องรีบสอยโดยด่วน และนี่คือตัวอย่างสินค้าในเว็บไซต์ ShopAt24

1

Baby Bright MM Mineral Matte Lip Paint 2g

ราคา 149 บาท ลดเหลือ 89 บาท

ลิปสติกน้ำแร่สูตรแมทท์ สำหรับการเติมสีสันให้ริมฝีปาก โดยลิปสติกมาพร้อมเนื้อแมทท์ที่ช่วยให้เม็ดสีเกาะติดแน่นบนริมฝีปาก แต่ไม่ทำให้ปากแห้งด้วยคุณค่าการบำรุงจากน้ำแร่ เม็ดสีชัด เกลี่ยง่าย ตัวลิปสติกมีแปรงสำหรับเกลี่ยลิปสติกให้ทั่วปาก มีทั้งหมด 12 เฉดสีให้เลือก โดยเน้นสีสันที่ให้ลุคโฉบเฉี่ยว มั่นใจ

2

Browit Glit & Glow Eyeglitter 3 g

ราคา 129 บาท ลดเหลือ 110 บาท

อายแชโดว์กลิตเตอร์เนื้อลิควิค สำหรับการแต่งแต้มดวงตาให้ส่องประกายระยิบระยับ โดยอายแชโดว์มาพร้อมเนื้อลิควิดที่ง่ายต่อการเกลี่ยรอบดวงตาและบริเวณหัวตา ให้สีชัด และกลิตเตอร์แวววาวที่ทำให้ดวงตาดูสดใส และมีชีวิตชีวา ผลิตภัณฑ์นี้เป็นแบรนด์ที่สร้างสรรค์โดยน้องฉัตร เมคอัพอาร์ตติสชื่อดังของเมืองไทย จึงรับรองว่าเหมาะกับผู้ใช้จริง

3

Cathy Doll ลิปบาล์ม Lip Smile Lip Perfume 5 กรัม

ราคา 110 บาท ลดเหลือ 39 บาท

ลิปบาล์มเพื่อการบำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึก ลิปบาร์มมีส่วนช่วยให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งแตกเป็นขุย พร้อมช่วยลดเลือนร่องลึกบริเวณริมฝีปาก ให้ริมฝีปากอิ่มฟู ผสานกลิ่นหอมจากหัวน้ำหอมพิเศษที่ช่วยให้ริมฝีปากมีกลิ่นหอมติดยาวนาน เป็นกลิ่นผลไม้ที่ให้ความสดชื่นตลอดวัน

4

Browit ผลิตภัณฑ์แต่งคิ้ว Liquid Eyebrows Matte 2g

ราคา 189 บาท ลดเหลือ 161 บาท

ผลิตภัณฑ์แต่งคิ้วเนื้อลิควิด ที่ให้การแต่งคิ้วเป็นเรื่องง่ายด้วยปลายแปรง 2 หัว หัวฝั่งเอียงช่วยให้การวาดรูปคิ้วเป็นเรื่องง่าย และฝั่งหัวมนช่วยในการเบลนสีให้สม่ำเสมอ ให้สีชัด ทาง่ายด้วยเนื้อลิควิด แต่เมื่อแห้งกลายเป็นเนื้อแมทท์ที่ช่วยให้ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ สวยเป๊ะตลอดวัน

5

Hive Professional ซุปเปอร์แมทสไตล์ลิ่งแว๊กซ์ 75 กรัม

ราคา 320 บาท ลดเหลือ 224 บาท

แว็กซ์จัดแต่งทรงผมเนื้อแมทท์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยจัดแต่งทรงผมตามต้องการ โดยเฉพาะผมลีบแบนไม่มีน้ำหนัก ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ทรงผม ผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อแมทท์ช่วยให้ทรงผมอยู่ทรงยาวนาน พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น มั่นใจตลอดวัน เนื้อสัมผัสหม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า

6

Nuna Snail Gold Body Cleanser 750ml.

ราคา 350 บาท ลดเหลือ 79 บาท

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำสูตรเจลผสมเมือกหอยทากและอณูทองคำบริสุทธิ์ ช่วยในการฟื้นบำรุงผิวกายได้อย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนชั้นผิวได้ดี พร้อมคืนความชุ่มชื้นและกระจ่างใสได้ดีจากสารสกัดเมือกหอยทากและผงทองคำบรสุทธิ์ ทำให้คุณสามารถเผยผิวกระจ่างใสได้ทุกวัน

7

Crayon เอชดีเพรสส์พาวเดอร์แพ็ค SPF30 PA+++

ราคา 549 บาท ลดเหลือ 279 บาท

ผลิตภัณฑ์แป้งพัฟผสมรองพื้น สูตรเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยปกปิดริ้วรอย รูขุมขน และจุดด่างดำบนใบหน้า ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าไม่ดรอประหว่างวัน มีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ทำให้แป้งและรองพื้นไม่ไหลเป็นคราบบริเวณใบหน้า ช่วยให้สวยเป๊ะ มั่นใจได้ตลอดวัน

8

Crayon อายไลเนอร์ Turn Pro Satin 0.8 กรัม

ราคา 219 บาท ลดเหลือ 110 บาท

อายไลเนอร์สีดำเนื้อลิควิด เป็นอายไลเนอร์ที่มีหัวแบบสักหลาดเหมือนปากกาเมจิก หัวเรียวเล็ก ทำให้การเขียนรอบดวงตาเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น สีดำเข้ามติดทนชัด มีสรรพคุณกันน้ำ กันเหงื่อ ลายเส้นคงอยู่ตลอดวัน ไม่ไหล ไม่เยิ้มลงมาบริเวณใบหน้า ช่วยให้ดวงตาคมชัด โดดเด่นแบบไม่ต้องกังวล

9

Baby Bright เบบี้ ไบร์ท ดิสนีย์ ทินท์เนื้อมูส 2.4 g

ราคา 179 บาท ลดเหลือ 89 บาท

ผลิตภัณฑ์แต่งแต้มริมฝีปากทินท์เนื้อมูส เป็นเนื้อสัมผัสที่เบาสบายปาก เมื่อทาแล้วจะกลายเป็นเนื้อแมทท์ที่ให้การติดทนยาวนานขึ้น แต่คงความเบาเหมือนไม่ได้ทา เม็ดสีแน่น สีชัด ทาแล้วปากดูมีสีสัน แวววาว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ตัวทินท์มีส่วนผสมจากน้ำผึ้งป่าและสาหร่ายแดงที่ช่วยยกกระชับริมฝีปากให้เต่งตึง

10

Cathy Doll คูชั่นล้างหน้า สูตรลดสิว คุมมัน 120 มล.

ราคา 139 บาท ลดเหลือ 119 บาท

ผลิตภัณฑ์ล้างทความสะอาดผิวหน้า ดวยสารสกัดจ่ชากใบชาใบบัวบกช่วยลดการเกิดสิวและลดความมันบนใบหน้า ตัวคูชั่นล้างหน้ามีเนื้ออณูขนาดเล็ก ทำให้สามารถซอกซอนลงไปได้ลึกถึงบริเวณรูขุมขนและชะล้างสิ่งสกปรกออกมาพร้อมด้วยสารสกัดที่ช่วย anti pollution ประเภทฝุ่นละอองและมลภาวะต่าง ๆ อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

ผลิตภัณฑ์ของคาร์มาร์ทเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีไลน์สินค้าหลากหลาย ใครกำลังมองหาอุปกรณ์แต่งหน้าและบำรุงผิวให้สวยพร้อมรับวาเลนไทน์ที่กำลังจะถึงนี้ ต้องไม่พลาดช้อปสินค้าลดราคาที่ ShopAt24 เท่านั้น ช้าหมดอดนะ

อ่านเพิ่มเติม: