เสื้อก้าวคนละก้าวลายพิเศษรับปีใหม่ 2020 ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

สั่งจองเสื้อก้าวคนละก้าว ลายพิเศษ ชาวเขา by dom โน้ส อุดม ได้แล้ววันนี้

ก้าวคนละก้าว เป็นโครงการกิจกรรมวิ่งการกุศลเพื่อระดมทุนช่วยเหลือโรงพยาบาลที่ขาดแคลนอุปกรณ์การแพทย์ทั่วประเทศ ซึ่งถือได้ว่าเป็นโครงการการกุศลที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก นำทีมวิ่งโดย “พี่ตูน บอดี้สแลม” พร้อมเหล่าคนดังและประชาชนทั่วไปมากมาย นอกจากการบริจาคตามช่องทางโอนผ่านบัญชีธนาคาร, ส่งข้อความ SMS ครั้งละ 10 บาท, บริจาคผ่านช่องเมนู SCB Easy App และ ATM SCB, เคาน์เตอร์เซอร์วิส ณ 7-11 ทุกสาขา, กล่องรับบริจาคที่ Big C และ True Money Wallet แล้ว คุณยังสามารถร่วมบริจาคผ่านการซื้อสินค้าที่ระลึก ซึ่งวันนี้เราก็ขอแนะนำเสื้อก้าวคนละก้าว ต้อนรับปีใหม่ 2020 ลายพิเศษชาวเขา by dom ออกแบบโดยพี่โน้ส อุดม แต้พานิช จะราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ไปดูกันเลยค่ะ


เสื้อก้าวคนละก้าว ลายพิเศษชาวเขา by dom พี่โน้ส อุดม แต้พานิช


เสื้อก้าวคนละก้าว ลายพิเศษชาวเขา by dom พี่โน้ส อุดม แต้พานิช สีดำตัดขอบแดง ด้านหน้าสกรีนลายรูปการ์ตูนชาวเขาผู้ชายและผู้หญิงน่ารัก ๆ และคำว่า Run แต๊ Run ว่า ส่วนด้านหลังสกรีนลายโลโก้มูลนิธิก้าวคนละก้าว ผลิตจากเนื้อผ้าที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ บางเบาสวมใส่สบาย ระบายอากาศและดูดซับเหงื่อได้เป็นอย่างดี ทำให้ผ้าแห้งไว มีหลายขนาดให้เลือกดังนี้ S/M/L/XL/XXL/3XL/4XL/5XL/6XL


เสื้อก้าวคนละก้าว ลายพิเศษชาวเขา by dom ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหน


ร่วมฉลองปีใหม่ 2563 และสบทบทุนบริจาคเพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลที่ขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ทั่วประเทศ เพียงสั่งจองเสื้อก้าวคนละก้าว ลายพิเศษชาวเขา by dom ออกแบบลายเสื้อโดยพี่โน้ส อุดม แต้พานิช ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 62 ถึง วันที่ 10 มกราคม 63 ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของมูลนิธิก้าวคนละก้าว ในเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada เสื้อก้าวคนละก้าว ราคา 450 บาท

นอกจากนี้ยังมีเสื้อวิ่งก้าวคนละก้าวคนละก้าว พร้อมสินค้าที่ระลึกอื่น ๆ ให้เลือกซื้ออีกมากมาย สั่งซื้อได้ง่าย ๆ ในราคาสุดคุ้มที่ลาซาด้า เพราะลาซาด้ามีโปรโมชั่นดีลส่วนลดและคุณสามารถเก็บโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ใช้เป็นส่วนลดลดเพิ่มอีกได้

READ MORE>>>