ครีมกานิเย่ผู้ชาย ดีไหม มีแบบไหนบ้าง พร้อมปักพิกัดช้อป

ads

ครีมกานิเย่ผู้ชาย มีกี่สูตร ใช้แบบไหนดี

สวัสดีค่ะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันคุณผู้ชายส่วนใหญ่หันมาดูแลและใส่ใจในเรื่องของการบำรุงผิวหน้าดูแล สภาพผิวกันมากยิ่งขึ้น เพราะในปัจจุบันผิวเราต้องพบเจอกับแสงแดด มลภาวะ และสิ่งสกปรกหลากหลาย ทำให้คุณผู้ชายหลายๆคนหันมาดูแลและใส่ใจในเรื่องของการดูแลตัวเอง ไปจนถึงการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าให้เหมาะสมกับการใช้งานกันมากยิ่งขึ้น

สำหรับคุณผู้ชายก็ต้องการการบำรุงผิวหน้าที่ไม่ต่างไปจากผู้หญิง เพราะปัญหาผิวสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนไม่ว่าจะเป็นความเครียด การพักผ่อนน้อย ปัญหามลภาวะที่ต้องพบเจอในแต่ละวัน ซึ่งก่อให้เป็นสาเหตุผิวหมองคล้ำ มีสิว รอยดำรอยแดงต่างๆ โดยในปัจจุบันหลากหลายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก็ได้มีการจัดทำสูตรสำหรับคุณผู้ชาย เพื่อผิวผู้ชายโดยเฉพาะ

หากพูดถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวผู้ชายแล้วนั้น “การ์นิเย่” ถือได้ว่าเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ที่คนผู้ชายส่วนใหญ่นึกถึงพอมีครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะสำหรับคุณผู้ชายอย่างหลากหลาย อีกทั้งไม่ต้องใช้ขั้นตอนยุ่งยากในการบำรุงผิวหน้า พร้อมตอบโจทย์การดูแลปัญหาต่างๆ ของผิวได้ในขวดเดียว ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสไร้สิว ปราศจากความหมองคล้ำผลิตภัณฑ์การ์นิเย่สำหรับผู้ชายจะมีแบบไหนบ้างนั้นไปดูกัน….

1 การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ แอคเน่ ไฟท์ติ้ง ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม

การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ แอคเน่ ไฟท์ติ้ง ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม

สำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการดูแลใบหน้าให้หล่อใส ไร้รอยแดง รอยดำจากสิว ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม จากการ์นิเย่ เมน เนื้อสัมผัสสุดบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวทันทีที่ใช้ ฟื้นบำรุงผิว ทำผิวดูเรียบเนียนและคงความยืดหยุ่น ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ ลดเลือนรอยสิวและจุดด่างดำ ผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ

2 การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ แอคเน่ เจล

การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ แอคเน่ เจล

เมื่อสิวคือปัญหากวนใจของหนุ่ม ๆ เจลแต้มบริเวณที่เป็นสิวเพื่อต่อสู้ปัญหาสิว เนื้อเจลสูตรบางเบาแต่ทรงประสิทธิภาพ เริ่มเห็นผลเร็วใน 2 ชั่วโมง ให้ความรู้สึกเย็นขณะใช้ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องรอยแดง ลดเลือนลง สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ดูสุขภาพดี

3 การ์นิเย่ เมน เพาเวอร์ไวท์ แอนตี้ ดาร์ค สปอต แอนด์ โพลูชั่น ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม เอสพีเอฟ 30

การ์นิเย่ เมน เพาเวอร์ไวท์ แอนตี้ ดาร์ค สปอต แอนด์ โพลูชั่น ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม เอสพีเอฟ 30

เซรั่มเพื่อผิวขาวกระจ่างใสสำหรับผู้ชาย จากการ์นิเย่ เมน พัฒนาเพื่อผิวผู้ชายโดยเฉพาะ ด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาติ ผิวกระจ่างใสขึ้น 3 ระดับ จัดการจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ปกป้องผิวไม่ให้แสงแดดทำร้ายจากมลภาวะ 30 เท่า ด้วย SPF30 PA+++

4 การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไลท์ ออย คอนโทรล ไชน์ คอนโทรล ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ครีม

การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไลท์ ออย คอนโทรล ไชน์ คอนโทรล ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ครีม

ไวท์เทนนิ่ง เซรั่มครีม จากการ์นิเย่ เมน เนื้อบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวทันทีที่ใช้ ไม่รู้สึกถึงความเหนียวเหนอะหนะ ช่วยฟื้นบำรุงผิว ทำผิวดูเรียบเนียนและคงความยืดหยุ่น ควบคุมความมันต่อเนื่องยาวนาน 12 ชั่วโมง ผิวดูกระจ่างใสขึ้น 2 ระดับด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาจะนับเป็นครีมลดรอยสิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

Shopat24
Watsons

ผลิตภัณฑ์การ์นิเย่สำหรับคุณผู้ชาย นอกจากมีหลากหลายสูตรแล้วยังมีพิกัดเลือกซื้อออนไลน์หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Shopat24 Lazada shopee Watsons ที่คุณสามารถเลือกเป็นเจ้าของ พร้อมส่งตรงถึงบ้านง่ายๆ ให้คุณผู้ชายสามารถเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย ที่ตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุดพร้อมจัดการได้ทุกปัญหาผิวสำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :