ครีมกันแดด Ka เบลล่า ใช้ดีไหม มีขายที่ไหนบ้าง?

ads

ครีมกันแดด Ka เบลล่า ดีไหม ทำไมคนหากันเยอะ

สวัสดีค่ะสาวๆ อย่างเรากับเรื่องการดูแลผิวหน้าถือว่าเป็นส่วนที่สำคัญ ที่สาวๆ หลายคนนั้นให้ความสนใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคปัจจุบันที่สาวๆ แบบเรานั้นต้องเผชิญกับปัญหาแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ที่ส่งผลโดยตรงต่อผิวหน้าของเรา ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆ นั้นก็เข้ามามีบทบาทสำหรับการดูแลผิวหน้ากันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะประเทศของไทยของเราที่เป็นเมืองร้อนอีกทั้งยังมีแดดที่ค่อนข้างแรง ทำให้ผลิตภัณฑ์ประเภทครีมกันแดดและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ซึ่งในขณะนี้ก็เรียกว่ามีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมาก สำหรับสาวๆนั่นก็คือครีมกันแดด ka เบลล่าผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด KA UV Whitening Cream SPF 50+ PA ++++ ที่เบลล่า ราณี แคมเปน เป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ก็เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่สนใจจากสาวๆหลายคนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีคำถามที่สาวๆหลายคนส่วนใหญ่ว่าถามว่าครีมกันแดด ka เบลล่าใช้ดีไหม? หาซื้อที่ไหนได้บ้าง? เราจะพาไปดูกันค่ะ

คุณสมบัติ KA UV Whitening Soft Cream SPF 50+ PA+++

KA UV Whitening Soft Cream SPF 50+ PA+++ ครีมสำหรับทาผิวหน้าที่บางเบาสบายผิวและช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและนอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวหน้าแก่ก่อนวัยด้วย Pollution Filter ป้องกันผิวหมอง และริ้วรอยก่อนวัยจาก IR/Blue Light ปกป้องผิวถูกทำร้ายลึกถึงชั้น DNA ผิวคล้ำเสีย กร้านสะสม จากรังสี UVA1/UVA2/UVB มี AQUA ALOE VERA EXTRACT ช่วยปลอบประโลมผิวจากการทำร้าย จากแสงแดดและฝุ่นควัน ให้กลับมาชุ่มชื่นนอกจากนี้ยังช่วยเติมอาหารผิวต้านความแก่ด้วยวิตามินซีพร้อมทั้งปรับผิวให้วิ้งมีออร่าขาวกระจ่างใสด้วยวิตามินบี 3

ครีมกันแดด ka เบลล่า ใช้ดีไหม?

ขอบอกเลยว่าสำหรับครีมกันแดด ka UV Whitening Soft Cream ตัวนี้มาในแบบซอฟท์ครีมที่ให้สัมผัสที่บางเบาและซึมซับเข้าสู่ผิวหน้าของเราอย่างรวดเร็ว เมื่อทาไปแล้วไม่รู้สึกหนักผิว เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้าเวลาแต่งหน้า เมื่อใช้ในช่วงระหว่างวันจะไม่รู้สึกเยิ้ม ผิวมัน อีกทั้งผิวแพ้ง่ายยังสามารถใช้ได้ เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน สำหรับผู้ที่เคยใช้งานจริงล้วนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าตัวผลิตภัณฑ์นั้นใช้งานง่ายเกลี่ยง่าย เนื้อครีมบางเบา ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ตัวครีมนั้นสามารถเอาอยู่ได้ทั้งวัน พน้อมซึมซับเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วพร้อมทั้งยังช่วยบำรุงผิวเหมาะสำหรับคนวัยทำงานที่ต้องเผชิญกับแสงแดดไปจนถึงคนที่ต้องใช้คอมพิวเตอร์บ่อยๆ

พิกัดการซื้อนั้นก็สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆหลากหลายเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada และ shopee ที่มีช่องทาง official ให้คุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดได้ง่ายๆ ในราคาโปรโมชั่นและส่วนลดสุดพิเศษที่คุณเลือกคือได้คุ้มค่ามากยิ่งขึ้นดังนี้

 Lazada 

KA UV WHITENING SOFT CREAM SPF 50+ PA++++ 30g

ราคา 189 บาท จากปกติ 199 บาท

 Shopee 

KA UV WHITENING SOFT CREAM SPF 50+ PA++++ 30g

ราคา 199 บาท

ใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดตัวโปรดตัวใหม่นะต้องไม่ควรพลาดกับผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดจาก KA ที่ช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดพร้อมทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้ผิวหน้าดูมีความกระจ่างใสปกป้องแสงแดดควบคุมความมันพร้อมทั้งยังได้เนื้อบางเบาอีกทั้งคนที่ผิวแพ้ง่ายอย่างสามารถใช้ได้อีกด้วยนอกจากนี้ยังเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่ายๆรู้สึกมีแล้วต้องไม่ควรพลาดนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :