Home สำรวจตลาด J&T shopee express คืออะไร? มีวิธีเช็คพัสดุอย่างไร?

J&T shopee express คืออะไร? มีวิธีเช็คพัสดุอย่างไร?

เปิดศึกระบบขนส่งพัสดุ !

อย่างที่รู้กันดีว่า เวลาส่งสินค้าให้กับลูกค้าทั้งในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ ที่ผ่านมาก็จะใช้ “ไปรษณีย์ไทย” ในการขนส่งสินค้าต่าง ๆ แต่ในปัจจุบันคนไทยมีตัวเลือกที่จะใช้บริการขนส่งมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Kerry Express, Line Man, Lalamove, GrabBike หรือ Nim Express เรียกว่า สมรภูมิขนส่งพัสดุในเมืองไทยดุเดือดมากเลย แต่การแข่งขันที่ว่า กำลังจะระอุขึ้นกว่าเดิม เมื่อมีการเปิดตัวบริษัทขนส่งเจ้าใหม่ในประเทศไทย ซึ่งมีชื่อว่า J&T Express นั่นเอง และวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ J&T express คืออะไร? มีความเกี่ยวข้องกับ Shopee อย่างไร?

J&T Express คืออะไร 

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส เป็นผู้ให้บริการขนส่งพัสดุด่วน ที่มาเปิดให้บริการขนส่งพัสดุในประเทศไทย โดยมุ่งเน้นการจัดส่งพัสดุอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ตรงเวลา และยึดถือความพึงพอใจในการรับบริการเป็นสำคัญ ภายใต้สโลแกน “Express Your Online Business” เป็นหลักในการดำเนินธุรกิจ ตลอด 365 วัน แบบไม่มีวันหยุด

นอกจากนี้ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยแบบ CCTV และมีสายพานในการลำเลียงพัสดุที่ดีซึ่งช่วยเพิ่มความั่นใจให้กับผู้ที่ใช้บริการว่า สินค้าของคุณนั้น จะไม่ได้รับความเสียหายแต่อย่างใด เมื่อมาใช้บริการที่เรา

J&T express มีความเกี่ยวข้องกับ Shopee อย่างไร?

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในยุคดิจิทัล J&T express ได้จับมือร่วมกับ Shopee เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าใหญ่ของไทย เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเข้าถึงลูกค้าที่ปัจจุบันที่มีการซื้อขายบนออนไลน์มากขึ้น

J&T shopee express คืออะไร?

เมื่อดูจากการร่วมมือของ J&T express และ Shopee อาจสรุปได้ว่า J&T shopee express คือ หนึ่งในบริการขนส่งสินค้าซึ่งตอบโจทย์ผู้ประกอบการ Shopee ที่ต้องการส่งสินค้าทุกวันได้เป็นอย่างดี เพราะผู้บริโภคเองก็มีพฤติกรรมซื้อสินค้าทุกวันไม่เว้นวันหยุด ฉะนั้นการเปิดช่องทางในระบบขนส่งที่สามารถส่งสินค้าได้ทุกวัน เท่ากับเป็นการสร้างรายได้มากขึ้นและลูกค้าพอใจในการใช้บริการตามไปด้วย นอกจากนี้ J&T Express ยังแจกโค้ดส่งฟรีทุกเดือนใน Shopee ด้วยนะ

J&T shopee express มีวิธีเช็คพัสดุอย่างไร?

ผู้ใช้บริการสามารถสถานะพัสดุ J&T shopee express ได้แบบเรียลไทม์ ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

(1) ผ่านทางระบบติดตามวัสดุที่เว็บไซต์ https://www.jtexpress.co.th/index/query/gzquery.html ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถสถานะพัสดุตลอด 24 ชั่วโมง

(2) สอบถามผ่านทาง Call Center 02-009-5678

(3) แอปพลิเคชั่น J&T Express

เมื่อรู้กันแล้วว่า J&T shopee express เป็นบริการขนส่งพัสดุแบบไหน ใครที่เป็นแฟนคลับ Shopee ก็อย่าลืมเข้าไปไล่เก็บโค้ดส่งฟรี ! ที่ J&T Express จัดมาแจก ไว้ใช้ตอนช้อปแคมเปญ Shopee 12.12 นะคะ 


READ MORE :

Exit mobile version