เคสมือถือ Jeff Satur x CASETiFY คอลเลคชั่นพิเศษ เอาใจแฟนคลับ

CASETiFY เปิดตัวสินค้าคอลใหม่ ‘เจฟ ซาเตอร์’ ศิลปินไทยมากความสามารถ

CASETiFY เป็นแบรนด์เคสมือถือ เคสไอแพด เคสแอร์พอดส์ และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่ได้รับความนิยม เพราะมีลายเคสหลากหลายแบบ อีกทั้งมีการ Colab กับแบรนด์ ศิลปิน นักร้อง การ์ตูน ภาพยนตร์ และบุคคลมีชื่อเสียงมากมาย ทำให้หลายคนติดตามคอลเลคชั่นใหม่ ๆ ของ CASETiFY เสมอ ล่าสุด เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Jeff Satur x CASETiFY ศิลปินไทยมากความสามารถที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งจะมีสินค้าอะไรบ้าง ไปดูกันเลย แต่ก่อนอื่นทำความรู้จักกับหนุ่มเจฟ ซาเตอร์ เพื่อเข้าใจถึงดีไซน์สินค้าที่บ่งบอกตัวตนของเขาได้มากขึ้น

Jeff Satur ศิลปินน้องใหม่ค่าย Warner Music Thailand

เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur) ศิลปินน้องใหม่จากค่าย Warner Music Thailand ผู้มากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง การแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ รวมถึงการแสดงที่เจฟได้ร่วมเล่นภาพยนตร์เรื่องสั้นและซีรีส์ อีกทั้งเจฟยังได้รับรางวัล Rising Foreign Couple Of The Year 2020 จาก VOICE POINT 2021 ประเทศฟิลิปินส์ รวมถึงตำแหน่งหนุ่ม GQ Popular Vote 2021

ถือเป็นศิลปินยุคใหม่ที่มีความสามารถหลากหลาย ทั้งการเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ และนักแสดง รวมถึงมีแฟชั่นแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้ผู้คนจดจำ ส่วนแนวเพลงของเจฟ ซาเตอร์ เป็นการผสมผสานแนวดนตรีหลากหลาย อาทิ อาร์แอนด์บี ฮิปฮอป ป๊อปยุค 80s และอื่น ๆ สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการเพลง และเข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกของผู้ฟังได้อย่างลึกซึ้ง

คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Jeff Satur x CASETiFY

CASETiFY ร่วมกับ Jeff Satur เปิดตัวเคสคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Jeff Satur x CASETiFY ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเพลง ‘ลืมไปแล้วว่าลืมยังไง’ (Fade) เพลงใหม่ล่าสุดสไตล์บัลลาดของหนุ่มเจฟ ซาเตอร์ เป็นเพลงที่บอกเล่าถึงเรื่องราวความรัก ความทรงจำ ที่ยังยากที่จะลืมแม้เวลาจะผ่านไปนานแล้ว โดยในคอลเลคชั่นนี้มีเคสไอโฟน เคสซัมซุง เคสแอร์พอดส์ เคสไอแพด และขวดน้ำเก็บความเย็น

เคสมือถือคอลเลคชั่น Jeff Satur x CASETiFY ดีไซน์ลวดลายกราฟิกสุดฮิป มีรุ่น iPhone 14 Pro Max, iPhone 14 Pro และ Samsung Galaxy Z Flip 4 ราคาเริ่มต้น 2,299 บาท

เคสมือถือ
เคสมือถือ Jeff Satur x CASTiFY

เคสไอแพดมีรุ่น iPad Pro 12.9 (2018) เลือกได้ 2 ลวดลาย ราคา 2,599 บาท

เคสไอแพด
เคสไอแพด Jeff Satur x CASTiFY

เคส AirPods Pro และเคส AirPods รุ่นที่ 2 ราคา 1,199 บาท

เคส AirPods
เคส AirPods Jeff Satur x CASTiFY

ขวดน้ำเก็บความเน็น Saturn Pass Water Bottle 550 ml. มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำและสีเงิน ราคา 1,499 บาท

ขวดน้ำ
ขวดน้ำเก็บความเย็น Jeff Satur x CASTiFY

ทั้งหมดเป็นสินค้าพรีเมียมในคอลเลคชั่น Jeff Satur x CASTiFY สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์

READ MORE>>>

Previous articleคอนเซ็ปต์ iPhone 15 Ultra ตัวท็อปรุ่นใหม่เปลี่ยนชื่อจาก Pro Max
Next articleจัดอันดับประเทศที่ดีที่สุดในโลก 2023 เมืองน่าเที่ยว คุณภาพชีวิตดี