เจดีเซ็นทรัลจัดโปรก่อนช้อปใน JD Central 6.6 ต้อนรับเดือนมิถุนายน 63

เตรียมช้อป! สินค้าลดราคาแรงใน JD Central 6.18 Super JOY Shopping Fest

เวลาช่างผ่านไปไวจริง ๆ เผลอแปบเดียวก็จะเข้าสู่เดือนมิถุนายน ครึ่งปี 2563 แล้ว แต่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเร็วขนาดไหน แต่ความสุขในการช้อปปิ้งก็ไม่เคยหายไป เพราะเจดีเซ็นทรัลเตรียมออกแคมเปญลดราคาสินค้าแรงแห่งปีอีกครั้ง! หลังจากในเดือนพฤษภาคม ก็ได้มีโปรโมชั่น JD Central 5.5 กันไปแล้ว ในเดือนมิถุนายนนี้ จึงไม่พลาดที่จะจัดแคมเปญใหญ่เอาใจนักช้อปออนไลน์ให้ช้อปปิ้งสินค้าราคาสบายกระเป๋า พร้อมสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ใน JD Central 6.18 Super JOY Shopping Fest โปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 6-20 มิ.ย. 63 แต่ก่อนจะถึงวันจริง คุณสามารถช้อปปิ้งก่อนได้ในโปรโมชั่นเตรียมช้อป ตั้งแต่วันที่ 20-28 พ.ค. 63 จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

โปรโมชั่นเตรียมช้อป ก่อนถึง JD Central 6.18 Super JOY Shopping Fest

JD Central 6.18 Super JOY Shopping Fest

ช้อปปิ้งสินค้าลดราคาแรงทั้งเว็บใน JD Central กับโปรโมชั่นเตรียมช้อป ตั้งแต่วันที่ 20 พ.ค. 63 – 28 พ.ค. 63 ก่อนถึงวันจริงของแคมเปญช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งใหญ่แห่งปี JD Central 6.18 Super JOY Shopping Fest ที่จะมีขึ้นในวันที่ 6 มิ.ย. 63 ถึง 20 มิ.ย. 63 โดยมีสิทธิพิเศษมากมายดังนี้

คูปองส่วนลด 1,000 บาท สำหรับลูกค้าใหม่

สิทธิพิเศษต้อนรับลูกค้าใหม่ เพิ่งเข้ามาช้อปปิ้งใน JD Central เป็นครั้งแรก รับทันที คูปองส่วนลด ใช้เป็นส่วนลดเพิ่ม มูลค่า 1,000 บาท ใครที่เป็นลูกค้าใหม่ อย่าพลาดโอกาส กดเก็บคูปองและนำไปใช้ได้เลย

คูปองส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่

ซูเปอร์ดีลต้อนรับ 6.18

สำหรับลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ ช้อปปิ้งสินค้าสุดคุ้มด้วยซูเปอร์ดีล เพื่อต้อนรับแคมเปญ JD Central 6.18 ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ Pre-Sale ช้อปสินค้าก่อนใครในราคาสุดคุ้ม, Super Chop Shop ช้อปสินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท และช้อปสินค้าทุกชิ้นราคาเพียง 618 บาท

ซูเปอร์ดีลต้อนรับ 6.18

ปฏิทินนักช้อป เตรียมช้อป JD Central 6.18

สำหรับนักช้อปออนไลน์ตัวจริง ต้องไม่พลาดแคมเปญลดราคาสินค้าทั้งเว็บดีๆ อย่าง JD Central 6.18 แน่นอน ดังนั้นมาดูปฏิทินนักช้อปกันไว้เลย โดยมีกำหนดโปรโมชั่นดังนี้

  • วันที่ 29 พ.ค. 63 – 5 มิ.ย. 63 ช้อปก่อนคุ้มกว่า มีโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้แก่ จองก่อนได้ของชัวร์, Super Joy Add to Cart, Finding Super Joy, สินค้าราคา 618 บาท, Flash Sale และสินค้าฮิต ไม่ตกเทรนด์
  • วันที่ 6 มิ.ย. 63 ช้อปสินค้าราคาสุดคุ้ม พร้อมสิทธิพิเศษมากมายใน JD Central 6.6
  • วันที่ 7-17 มิ.ย. 63 ช้อปมันส์ โปรแรงทุกวัน ก่อนถึงวันจริงของแคมเปญใหญ่
  • วันที่ 18-20 มิ.ย. 63 JD Central 6.18 Super Joy Shopping Fest ช้อปสินค้าลดราคาทั้งเว็บพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมายในแคมเปญจริง
ปฏิทินนักช้อป

ช้อปด้วยใจ ไทยช่วยกัน

เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ เจดีเซ็นทรัลจึงจัดแคมเปญพิเศษ ช้อปด้วยใจ ไทยช่วยกัน ให้คุณได้ช้อปปิ้งสินค้าสุดคุ้มและปลอดภัยห่างไกลโรค พิเศษ เมื่อช้อปที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ครบ 600 บาทขึ้นไป รับคูปองส่วนลด มูลค่ารวมกว่า 6,000 บาท จาก 15 แบรนด์ดังที่แอปพลิเคชัน JD Central ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. 63 – 31 ก.ค. 63

ช้อปด้วยใจ ไทยช่วยกัน

สิทธิประโยชน์เมื่อช้อปที่ JD Central

ลูกค้าของเจดีเซ็นทรัล ช้อปปิ้งสินค้าที่ต้องการอย่างมีความสุขและมั่นใจถึงมาตรการความปลอดภัยของ JD Central โดยมีสิทธิประโยชน์ดังนี้ Share Buy ซื้อกลุ่ม ลดเพิ่ม, Joy Games เล่นเพลิน ลุ้นรางวัล, Sale Clearance ช้อปสินค้าลดล้างสต็อกราคาเบา ๆ, Welcome Coupons ลูกค้าใหม่ รับคูปองส่วนลดเพิ่ม, รับประกันของแท้ 100% พบสินค้าปลอมยินดีคืนเงิน 3 เท่า และคะแนนสะสม JD Points ยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม ใช้แลกเป็นส่วนลดได้

สิทธิประโยชน์จาก JD Central

เป็นอย่างไรบ้างคะกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม เตรียมช้อปก่อนถึงเดือนมิถุนายน ฉลองกับแคมเปญ JD Central 6.18 Super JOY Shopping Fest สำหรับใครที่อยากช้อปปิ้งสินค้าที่ต้องการในราคาสบายกระเป๋า สามารถช้อปกันได้เลยตั้งแต่วันนี้ และปักหมุดวันจริงแคมเปญลดราคาสินค้าทั้งเว็บไว้ จะได้ไม่พลาดโอกาสดี ๆ ที่มีครั้งเดียว!

READ MORE>>>