JD Central 4.4 รับส่วนลดจัดเต็มต้อนรับซัมเมอร์ สูงสุด 70% ต้องไม่พลาด!

JD Central 4.4 มีส่วนลดอะไรบ้าง ลดกี่เปอร์เซ็นต์

เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนตอนรับซัมเมอร์ในเดือนเมษายนเช่นนี้ถึงแม้หลากหลายประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยเองที่ต้องเผชิญกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 มีต่อเนื่องยาวนานมาตั้งแต่ช่วงปลายเดือนธันวาคม 2562 ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน รวมถึงยอดผู้ติดเชื้อที่เพิ่มสูงขึ้น และยอดผู้เสียชีวิต ที่พุ่งสูงขึ้นเช่นกัน ซึ่งในขณะนี้ประเทศไทยก็ได้มีการประกาศพ.ร.ก. ฉุกเฉิน เพื่อเป็นการป้องกันการกระจายตัวและการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ที่เป็นยอดผู้ติดเชื้อรายใหม่นั่นเอง จึงทำให้มีการปิดห้างสรรพสินค้า สถานบันเทิง รวมถึงการงดกิจกรรมที่จะมีการรวมกลุ่มของคนเป็นจำนวนมาก รวมถึงร้านอาหาร ก็มีการเปิดจำหน่ายเฉพาะซื้อกลับไปทานที่บ้านรวมถึง มาตรการการป้องกันตัวเองเบื้อต้นเพื่อไม่ให้ได้รับเชื้อคือ การทานอาหารปรุงสุก  พกช้อนกลางของตัวเอง สวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกจากบ้าน หากมีอาการป่วยเข้าข่ายผู้ติดเชื้อควรรีบพบแพทย์ทันทีและไม่ปกปิดข้อมูลการใกล้ชิดรวมถึงการเดินทางที่ผ่านมาด้วยนะคะ

ยิ่งเข้าช่วงหน้าร้อนอีกทั้งการประกาศ พ.ร.ก ฉุกเฉินเช่นนี้การเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ต่างๆ นั้นจึงถือเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น เนื่องจากความสะดวกสบายอีกทั้งยังได้รับสินค้าส่งตรงถึงบ้าน ในราคาดีลส่วนลด และการจัดโปรโมชั่นต่างๆ ของเว็บไซต์ออนไลน์แต่ละแห่งอีกด้วย

สำหรับใครที่อยากเลือกซื้อสินค้าออนไลน์และอยากได้ของแท้ JD Central เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ที่มีการรับประกันของแท้ 100% ทั้งเว็บไซต์ซึ่งในช่วงเดือนเมษายนเช่นนี้ JD Central ได้เตรียมจัดโปรโมชั่นรับซัมเมอร์กับ JD Central 4.4 ช้อป ท้า ร้อน! รับส่วนลดสูงสุด 70%

 ตั้งแต่วันที่ 4 – 6 เมษายน 2563 

พร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดอื่นๆ จัดเต็มอีกเพียบ จะมีอะไรบ้างนั้นไปดู…

  • FLASH SALE เริ่มต้นที่ 4 บาท
  • สินค้าดีลเด็ด ราคานี้วันเดียวเท่านั้น
  • HOT DEALS ไอเทมเด็ด ลดสูงสุด 90%

  • กดรับฟรีคูปองค่าจัดส่ง เริ่มต้น 0 บาท แจก 4 รอบต่อวัน ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ

  • ลูกค้าใหม่ เมื่อช้อป JD Central  ครั้งแรก รับคูปองลดเพิ่มมูลค่ากว่า 1,000 บาท

  • โปรปังจากแบรนด์ดัง ให้เลือกช้อปพร้อมส่วนลดจากแบรนด์อีกเพียบ อาทิ BANANA, SONOS HUAWEI, XIAOMI, Hatari, Sharp, Philips, Cleverpet, Unilever, Dutch Mill, Fitflop เป็นต้น 
  • พบสินค้าพิเศษ รับ JD POINTS x4

  • สิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตตลอดเดือนเมษายน อาทิ Central The 1, KTC, SCB รับส่วนลดเพิ่ม ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 42,000 บาท กับบัตรที่เข้าร่วมรายการเช่น กรุงศรี กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เทสโก้โ,ตัส บัตรเครดิต ธนชาต KTC เป็นต้น

รู้แบบนี้แล้วหน้าร้อน พร้อมสถานกาณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด19เช่นนี้การเลือกซื้อสินค้าออนไลน์พร้อมโปรโฒชั่นและส่วนลดพิเศษจาก JD Central 4.4 เช่นนี้ต้องไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะลูกค้าเก่าหรือลูกค้าใหม่ก็เลือกรับส่วนลดได้สุดฟิน พร้อมรับรองของแท้ 100% จาก JD Central อีกด้วยนะคะ

RAED MORE :