JD Central 12.12 เปิดโปรดีสุดแห่งปี เริ่มต้นแค่ 12 บาท พร้อมส่วนลดเพิ่มจัดเต็ม

ads

ช้อปออนไลน์ที่ JD Central 12.12 คุ้มจนต้องบอกต่อ

โปรโมชั่น 12.12 ถือเป็นโปรแรงส่งท้ายปี ในเดือนของการเตรียมพร้อมเข้าสู่ปีใหม่แบบนี้จะต้องพิเศษกว่าทุกเดือนแน่นอน และทางเจดี เซ็นทรัลก็ไม่ทำให้ผิดหวังด้วยการจัดโปร 12.12 Best of Joy, Best of Global ที่แค่ฟังชื่อก็สัมผัสได้ถึงความสุขและความคุ้มแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้วบนโลก ส่วนจะมีโปรเด็ดอะไรรออยู่นั้น วันนี้เรารวมมาให้แล้ว

Global Coupon

คูปองส่วนลดที่ตามเข้าไปเก็บได้ในเว็บไซต์ ซึ่งคูปองนี้สามารถใช้ได้กับสินค้าที่เข้าร่วมรายการกับ JD Global Deals มีให้เก็บ 2 ราคา ดังนี้

  • ส่วนลด 20 บาท เมื่อช้อปครบ 200 บาท
  • ส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อครบ 1,000 บาท

ก่อนการช้อปใน JD Central อย่าลืมแวะเข้าไปเก็บโค้ดกันก่อนนะ

4-5 ธันวาคม Super Flash Sale

Super Flash Sale
Super Flash Sale

แฟลชเซลล์ต้อนรับ JD Central 12.12 โดยสินค้าแฟลชเซลล์จะหมุนเวียนเปลี่ยนกันไปตามช่วงเวลา และวันที่จะมีการเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ โดยซุปเปอร์แฟลชเซลล์ในวันที่ 4 – 5 ธันวาคม 2563 นี้จะมีราคาสินค้าตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักพัน แบ่งเป็น 2 ช่วงเวลา คือ 00.00 น. และ 12.00 น. ใครกำลังมองหาสินค้าดี ของแท้ และราคาถูก ห้ามพลาด

Best Item of The Year โปรลดแรงสุดแห่งปี

อะไรฮอต อะไรฮิต จนคนติดทั่วบ้านทั่วเมืองก็ขนออกมาลดแบบจัดเต็มสุด ๆ ที่เจดี เซ็นทรัล งานนี้บอกเลยว่าแต่ละไอเทมเด็ดสมชื่อโปร เช่น

โปรลดราคาแรงสุดแห่งปี
โปรลดราคาแรงสุดแห่งปี

เครื่องดูดฝุ่น Deerma DX 700  ราคา 6xx บาท จากราคาเต็ม 2,490 บาท – เครื่องดูดฝุ่นตัวดังที่หายคนอยากมีติดบ้าน ใช้งานง่ายและสะดวกสุด

1More Omthing ราคา 5xx บาท จากราคาเต็ม 1,399 บาท – หูฟังบลูทูธที่เสียงแน่น ฟังชัดสุด ๆ แถมยังทนทาน สามารถใช้งานได้นาน ราคาลดลงมาเหลือแค่หลักร้อย

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ราคา 2,xxx บาท จากราคาเต็ม 6,999 บาท – เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ ตัวช่วยป้องกันและกำจัดฝุ่นละอองภายในล้าน

ยังมีไอเทมอื่นอีกเพียบที่ลดราคาลงมาขนาดนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด

JD Central 12.12 Calendar

ปฏิทินส่วนลด
ปฏิทินส่วนลด

มาดูปฏิทินของอีเว้นต์ที่ใกล้เข้ามา เพื่อวางแผนโปรคุ้ม ๆ ในช่วง 3 วันนี้ก่อนถึงโปรใหญ่ JD Central 12.12 กัน

  • 5 ธันวาคม 2563 – Super Slash Sale เริ่มต้น 1 บาท
  • 6 ธันวาคม 2563 – Fashion Day ลดราคาสินค้าหมวดแฟชั่น
  • 7 ธันวาคม 2563 – Health & Beauty Day ลดราคาสินค้าความงาม สกินแคร์ และอาหารเสริมต่าง ๆ

ตั้งเวลารอช้อปสินค้าราคาดีได้ในทุกวัน สามารถมาอัพเดตปฏิทินได้ทุกวัน เพื่อให้การช้อปคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

โปรดี ๆ ส่งท้ายปีแบบลดราคาสินค้าจัดหนักขนาดนี้ห้าพลาด โดยเฉพาะสายไอที เพราะที่นี่รับประกันของแท้ มีคุณภาพ และร้านค้าทุกร้านภายในเว็บไซต์เชื่อถือได้ เพราะฉะนั้นสั่งปุ๊บ ได้รับของแท้แน่นอน พร้อมคืนเงินหากพบว่าเป็นของปลอม ได้ช้อปของดี ราคาประหยัด แถมยังมั่นใจว่าแท้แบบนี้พลาดได้ไง

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม: