Home สำรวจตลาด JD Central จัดแคมเปญ Birthday Joy Shopping Fest ฉลองวันเกิดครบรอบ 1 ปี

JD Central จัดแคมเปญ Birthday Joy Shopping Fest ฉลองวันเกิดครบรอบ 1 ปี

สายช้อปห้ามพลาด #JOYTIME แจกพอยท์ ! ฉลองวันเกิดปีแรก

แคมเปญ 9.9 เทศกาลแห่งการช้อปออนไลน์ที่มีการจับจ่ายสินค้าคุณภาพราคาพิเศษ ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นอย่างคับคั่งได้ผ่านพ้นไป แต่เพื่อเอาใจสายช้อปให้ได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งอย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด ทาง JD Central จัดแคมเปญ “B1RTHDAY JOY SHOPPING FEST วันเกิดสุด JOY แจกพอยท์ร้อยล้าน” ฉลองวันเกิดครบรอบ 1 ปี ให้นักช้อปได้เพลิดเพลินไปกับดีลและกิจกรรมสนุก ๆ มากมายแบบไม่อั้น ตั้งแต่วันนี้ – 1 ตุลาคม 2562 


SURPRISE BOX ลดสูงสุด 70%


เจดี เซ็นทรัล ขอพาคุณมาพบกับทัพสินค้าลดราคาสูงสุด 70% พร้อมของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ที่พร้อมแจกดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายหลายหมวดหมู่ ทั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อาหารและเครื่องดื่ม สินค้าแม่และเด็ก ไปถึงสินค้าแฟชั่น จากแบรนด์ชั้นนำมากกว่าที่อยู่ใน JD Central


SURPRISE PRIVILEGE คูปองส่วนลด 20,000 บาท


สำหรับของขวัญจาก Mastercard ชิ้นนี้ เป็นสิทธิพิเศษเฉพาะที่จัดมาให้ลูกค้า JD Central เท่านั้น โดย Mastercard มอบคูปองส่วนลด 20,000 บาท สำหรับลูกค้า 28 ท่านแรกที่ช้อปผ่านบัตร Mastercard ครบ 8,000 บาท เพื่อให้ใช้ลดในการช้อปครั้งต่อไป


SURPRISE JD POINTS


มาค่ะ … SURPRISE JD POINTS ฉลองวันเกิดปีแรกของ #JOYTIME ด้วยการแจกไม่อั้นสูงสุดรวม 100,000,000 JD POINTS เพียงคุณเช็คอินผ่านแอปพลิเคชั่น JD Central และรับ JD POINTS เพิ่มทันที เมื่อเลือกช้อปสินค้าในหมวดหมู่ที่กำหนด

ยังไม่หมดเท่านี้ ! นักช้อปสายเกมยังได้ลุ้นรับ JD POINTS เพิ่มทุกวัน จากการเข้าร่วมเล่นเกม “JOY Surprise Box แตะปั๊บรับพอยท์” ที่สำคัญผู้ได้รับคะแนนสะสมสูงสุด 3 อันดับแรกของแต่ละวัน นอกจากรับ POINTS แล้ว ยังสามารถลุ้นรับพ้อยท์เพิ่มได้อีกด้วย


B1RTHDAY COUPON


ไม่ได้มีแค่สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต Mastercard เซอร์ไพรส์จากดีลสุดฮอต หรือทริครับ JD POINTS เพิ่มเท่านั้น เจดี เซ็นทรัล ยังแจกคูปองส่วนลดพิเศษ 4 รอบ/วัน อีกด้วย เรียกว่า ต่อให้พลาดช่วงเช้า ช่วงเย็นกับช่วงค่ำ ก็ยังมีคูปองส่วนลดให้นักช้อปออนไลน์ไล่เก็บตลอดทั้งวัน อาทิ

  • รับส่วนลด 50 บาท เมื่อช้อปของใช้ในบ้าน ที่ร่วมรายการ 500 บาทขึ้นไป
  • รับส่วนลด *% เมื่อช้อปของใช้ในบ้าน ที่ร่วมรายการ 3,000 บาทขึ้นไป
  • รับส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปสินค้านำเข้า ที่ร่วมรายการ 928 บาทขึ้นไป
  • รับส่วนลด 500 บาท เมื่อช้อปสินค้าแฟชั่น ที่ร่วมรายการ 3,000 บาทขึ้นไป
  • รับส่วนลด 800 บาท เมื่อช้อปสินค้าแฟชั่น ที่ร่วมรายการ 4,000 บาทขึ้นไป

PARTNERSHIP PRIVILEGES


ถ้าอยากรู้ว่า เหล่าพันธมิตรของเจดี เซ็นทรัล มีสิทธิพิเศษอะไรมาแจกนักช้อปออนไลน์ เพื่อร่วมฉลองวันเกิดครบรอบ 1 ปีบ้าง ตามไปดูกันเลย

พิเศษ ! เฉพาะลูกค้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ เท่านั้น 

ไม่ว่าคุณจะช้อปสินค้าที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด เซ็นทรัลพลาซ่า หรือเซ็นทรัลเฟสติวัล เพียงช้อปครบ 500 บาท รับคูปองส่วนลด 500 บาททันที

โปรโมชั่นบัตรเครดิต 
  • เพียงชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิต Mastercard รับส่วนลดเพิ่ม 6% และลูกค้าที่มียอดซื้อสะสมสูงสุด 28 คนแรก รับคูปองส่วนลด 20,000 บาท
  • เพียงชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิต KTC และ SCB รับส่วนลดเพิ่ม 5%
  • รับเครดิตเงินคืน 15 % เมื่อชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ อาทิ กรุงศรี, ออมสิน, KTC และ SCB เป็นต้น
  • ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 40,300 บาท เมื่อชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

เห็นส่วนลดสุดฮอตแบบนี้แล้ว เชื่อว่า นักช้อปออนไลน์น่าจะอยากรู้แล้วว่า เจดี เซ็นทรัล มีสินค้าอะไรให้เลือช้อปบ้าง ตามไปดูกันว่า มีอะไรน่าซื้อบ้าง

ตัวอย่างสินค้าน่าช้อป

FILA นาฬิกาข้อมืออนาล็อก รุ่น WH FL SS19 U 38180004

จากราคา 1,590 บาท ลดเหลือ 795 บาท

นาฬิกาข้อมืออนาล็อก จาก FILA แบรนด์กีฬาสัญชาติอิตาลีที่มีประวัติยาวนานกว่า 100 ปี ตัวเรือนโดดเด่นมีสไตล์ ทนทาน รองรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน เหมาะเป็นไอเดียของขวัญที่ถูกใจผู้รับ

Imarflex หม้ออบเทอร์โบ 12 ลิตร รุ่น IB-702

จากราคา 1,690 บาท ลดเหลือ 928 บาท

สำหรับใครกำลังมองหาหม้ออบ ที่ช่วยให้ทุกมื้ออาหารของคุณเป็นเรื่องง่าย และแสนอร่อย ต้องไม่พลาด ! หม้ออบเทอร์โบ Imarflex รุ่น IB-702 ตอบโจทย์การทำอาหารของคุณเป็นอย่างมาก ทั้งยังมาพร้อมกับระบบ Safety Cut ที่จะตัดไฟทันที เมื่อหูหิ้วของฝาอบถูกยกขึ้น

Estee Lauder Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate

จากราคา 990 บาท ลดเหลือ 539 บาท

เป็นทรีทเม้นท์สูตรฟื้นบำรุงเข้มข้นสำหรับกลางคืน ที่ช่วยปรับสมดุลและปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายอย่างรวดเร็ว อีกทั้งช่วยรีเซตผิวให้รู้สึกสบาย แลดูสุขภาพดี

Philips TV FHD LED (40″) รุ่น 40PFT5063S

จากราคา 11,990 บาท ลดเหลือ 5,990 บาท

ทีวีฟิลิปส์ มาพร้อมซอฟท์แวร์พิเศษที่ช่วยวิเคราะห์ภาพออกมาได้มากถึง 6,400 โซน และช่วยปรับโซนเหล่านั้น เพื่อให้ได้ภาพที่เหมาะสม คุณจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับความคมชัด และคุณภาพของภาพที่น่าทึ่งเพื่อสัมผัสกับประสบการณ์การรับชมที่เสมือนจริงที่สุด

และนี่เป็นเพียงภาพคร่าว ๆ ของแคมเปญ “B1RTHDAY JOY SHOPPING FEST วันเกิดสุด JOY แจกพอยท์ร้อยล้าน” ที่รอนักช้อปออนไลน์อยู่ บอกเลยว่า เลือกชมสินค้าที่เจดี เซ็นทรัล คุณไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ที่สำคัญแคมเปญนี้ จัดให้ช้อปกันแบบยาว ๆ ไปจนถึงวันที่ 1 ตุลาคม 2562


READ MORE :

Exit mobile version