JD​ Central​ จัดโปร​ 7.7 ช้อปสนุก​ มันส์ทุกดีล เพียง 2 วันเท่านั้น

ads

เจดี เซ็นทรัล ร่วมฉลองมหกรรมเซลกลางปี 2562

เล่นใหญ่ไม่แพ้ใคร​ สำหรับ​ JD​ Central​ หนึ่งในเว็บช้อปปิ้งออนไลน์สุดฮอตของไทย ที่พร้อมลงสนามประชันโปรโมชั่นลดกระหน่ำกลางปี​ 2019​ ​กับสินค้าลดราคาสูงสุดถึง 80% เพียง 2 วันเท่านั้น คือ วันที่ 13-14 กรกฎาคม 2562 พร้อมที่จะมาเลือกช้อปกันหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วก็ไปลุยกันได้เลย

Gadget ไอเทมสุดคูล ลดสูงสุด 80%

ช้อปสินค้าแก็ดเจ็ตราคาถูก ลดราคาสูงสุด 80% ในแต่ละวันมีสินค้าให้คุณเลือกช้อปมากมาย อาทิ แฟลชไดรฟ์ ลำโพงบลูทูธ แบตเตอรี่สำรอง เคสโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน กล้องถ่ายรูป และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่รอให้คุณไปช้อปอยู่

Home เติมเต็มบ้านให้น่าอยู่ กับราคาสุดพิเศษ

เอาใจคนรักบ้าน ช้อปเครื่องใช้ในบ้าน ตลอดจนอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับบ้านโดยเฉพาะ อาทิ ทีวี ชุดผ้าปูที่นอน หลอดไฟ เตาไมโครเวฟ  และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย แถมลดราคา 80% ด้วยนะ

Fashion ช้อปกับ เจดี ไม่มีตกเทรนด์

สำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่กำลังอยากเปลี่ยนเสื้อผ้าในตู้แบบยกเซต หรือกำลังมองหารองเท้า เครื่องประดับ หรือกระเป๋าอยู่นั้น ไม่ต้องไปมองที่ไหนไกล เจดี เซ็นทรัล พาเหรดสินค้าแฟชั่นมากมายมาหั่นราคาลงถึง 80% เพื่อเอาใจสายช้อป

สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ลดสูงสุด 80%

ไม่ว่าจะอยู่ในวัยไหน บอกเลยว่า อย่าหยุดบำรุงผิวพรรณเด็ดขาด เพราะผิวกระจ่างใส ดูอิ่มน้ำนั้น จากการหมั่นดูแลสุขภาพผิวของเรานั้น นอกจากได้ผิวที่ดูสุขภาพดี สวยใสแล้ว แม้กระทั่งกาลเวลาก็ไม่สามารถทำร้ายคุณได้ รู้แบบนี้แล้ว กดเข้ามาสินค้าหมวดนี้เลย

ของกิน ของใช้ พร้อมให้ช้อปในราคาลดสูง 80%

ไม่ต้องตากแดด หรือไปเดินเบียดใครที่ซูเปอร์มาร์เก็ตอีกต่อไป เพราะเจดี เซ็นทรัล ยกซูเปอร์มาร์เก็ตมาให้คุณช้อปผ่านจอมือถือแล้ว เช็คสต็อกในบ้านแล้วเข้ามาช้อปด่วน !

สินค้า Mom baby and Kids ลดสูงสุด 80%

ช้อป Global สินค้านำเข้า

พบกับสินค้านำเข้าจากร้านดังในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Wei’s หรือ Jantens ที่ขนสินค้ามาร่วมลดราคาอย่างมากมาย ลดสูงสุด 80%

ใครที่ชื่นชอบการช้อปสินค้าออนไลน์ สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้แล้วที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น JD​ Central​ เพราะนอกจากคุณจะได้ช้อปสินค้าราคาประหยัดแล้ว แถมสินค้าบางชิ้น ยังเอามาเก็บตุนไว้ในสต็อกก่อนได้อีกด้วย เริ่มช้อปได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 14 กรกฎาคม 2562 นี้เท่านั้น ใครที่ชอบสินค้าราคาถูกและดีแบบนี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดจริง ๆ


READ MORE :