หูฟังไร้สาย JBL ชาว Pantip บอกว่ารุ่นไหนดี

ads

หูฟังบลูทูธรุ่นนี้แหล่ะ น่าสอยมาใช้งาน

ปัจจุบันไม่ได้มีแค่สมาร์ทโฟนเท่านั้นที่ทุกคนต้องพกติดตัวอยู่ตลอดเวลา “หูฟัง” ก็เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ เพราะช่วยให้เราเพลิดเพลินไปกับความบันเทิง ไม่ว่าจะฟังเพลง ดูหนัง หรือเล่นเกม นี่ยังรวมถึงเป็นตัวช่วยในการสนทนาผ่านสมาร์ทโฟนได้สะดวกสบายมาขึ้น

นอกจากนี้ “หูฟัง” ก็ยังถูกออกแบบมาให้มีหลากหลายประเภท เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งาน อาทิ

  • หูฟังแบบครอบหู ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคมชัดของเสียง
  • หูฟังแบบสอดหู ที่ช่วยป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก
  • หูฟังแบบ Custom ที่ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับสรีระใบหูของผู้ซื้อโดยเฉพาะ

โดยมากหูฟังที่ยกตัวอย่างมานั้น ล้วนมาพร้อมสายที่ยาวเกิน 1 เมตร ซึ่งมักจะพันกันยุ่งเหยิง สร้างความรำคาญให้กับผู้ใช้หลาย ๆ คนไม่น้อย

แต่ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ จนทำให้เกิด “หูฟังไร้สาย” หรือ “หูฟังบลูทูธ” (หูฟัง Bluetooth) ที่ถูกออกแบบมาให้ครอบคลุมการใช้งานของหลายกลุ่มผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ขับขี่ยานพาหนะ ผู้ที่ออกกำลังกาย หรือแม้แต่นักธุรกิจที่ต้องติดต่อสื่อสารเป็นประจำ

และวันนี้ Promotions.co.th ได้รวบรวมหูฟังไร้สาย JBL รุ่น ที่ชาว Pantip แนะนำว่า ควรตามไปตำ ! เพราะขึ้นชื่อว่า แบรนด์ JBL ก็การันตีคุณภาพเสียง สมเป็นแบรนด์ผู้ผลิตลำโพงที่มีคุณภาพดีและมีมาตรฐานที่ได้การยอมรับจากคนทั่วโลก ส่วนหูฟังไร้สาย JBL มีรุ่นไหนบ้าง ? และสามารถเลือกซื้อที่ไหน ตามไปดูเลย

หูฟังไร้สาย JBL รุ่น Reflect Flow

หูฟังของ JBL รุ่นนี้ สามารถกันน้ำได้ถึงระดับ IPX7 ใส่สบายกระชับหู
หูฟังของ JBL รุ่นนี้ สามารถกันน้ำได้ถึงระดับ IPX7 ใส่สบายกระชับหู

สำหรับใครที่ชอบการออกกำลังกายแบบเอาจริงเอาจัง ขอแนะนำหูฟัง JBL รุ่นนี้เลย เพราะสามารถกันน้ำได้ถึงระดับ IPX7 นอกจากนี้ ยังออกแบบหูฟังมาให้กระชับ ไม่หลุดง่าย ๆ แม้ยามวิ่งหรือกระโดด แบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 10 ชั่วโมง ทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยี Ambient Aware และ Talk-Thru ซึ่งมีคุณสมบัติให้คุณสามารถปรับระดับเสียงสภาพแวดล้อมได้อย่างอิสระและพูดคุยกับคนรอบข้างได้โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก

หูฟังไร้สาย JBL รุ่น Endurance Peak

หูฟังไร้สาย กันน้ำและเหงื่อ ใช้งานได้ในระยะเวลายาวนาน
หูฟังไร้สาย กันน้ำและเหงื่อ ใช้งานได้ในระยะเวลายาวนาน

หูฟังประเภท In-Ear รุ่นนี้ มีดีไซน์ต่างจากรุ่นอื่น ๆ ตรงที่ไร้สาย ทำให้พกพาสะดวกและใช้งานได้อย่างอิสระ ไม่ต้องกังวลว่าจะหลุดออกจากหูในขณะใช้งาน เพราะมีการออกแบบด้วยเทคโนโลยี TwistLock และ SoftFlex ซึ่งช่วยให้หูฟังยึดติดอยู่กับหูและรู้สึกกระชับเวลาสวมใส่ ทั้งยังกันน้ำและกันเหงื่อ ควบคุมการทำงานด้วยระบบสัมผัส

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


หูฟังไร้สาย JBL รุ่น JBLV310BTBRN

หูไร้สายสุดเท่ ที่ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงอันทรงพลัง
หูไร้สายสุดเท่ ที่ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงอันทรงพลัง

JBL หูฟังไร้สาย รุ่น JBLV310BTBRN จะพาคุณไปสัมผัสถึงความเป็นอิสระไร้สายนานถึง 20 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังมาพร้อมเทคโนโลยี ShareMe 2.0 ที่ช่วยให้คุณจับคู่หูฟังบลูทูธของเพื่อนหรือคนในครอบครัวได้ รวมถึงมีระบบที่สามารถตัดเสียงรบกวนรอบข้างและป้องกันเสียงสะท้อนได้เป็นอย่างดี

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “PowerBuy” ได้ที่นี่ >>>


หูฟังไร้สาย JBL รุ่น Reflect Mini 2

หูฟังไร้สาย JBL รุ่น Reflect Mini 2 มาในดีไซน์กระชับเข้ากับใบหู ใช้งานได้นาน
หูฟังไร้สาย JBL รุ่น Reflect Mini 2 มาในดีไซน์กระชับเข้ากับใบหู ใช้งานได้นาน

หูฟังไร้สาย JBL รุ่น Reflect Mini 2 น่าจะถูกใจสายกีฬาอย่างแน่นอน ด้วยคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อที่มาพร้อมการสะท้อนแสง ให้คุณออกกำลังในกายได้อย่างมั่นใจและปลอดภัยแม้ในที่แสงน้อยหรือในยามค่ำคืน ที่สำคัญ ยังใช้ได้ต่อเนื่องถึง 10 ชั่วโมง ทั้งยังมาในขนาดที่พกพาง่าย

หูฟังไร้สาย JBL รุ่น Endurance Sprint

JBL รุ่น Endurance Sprint เป็นหูฟังที่มีน้ำหนักเบา ใส่แล้วกระชับ ควบคุมการใช้งานผ่านระบบสัมผัส
JBL รุ่น Endurance Sprint เป็นหูฟังที่มีน้ำหนักเบา ใส่แล้วกระชับ ควบคุมการใช้งานผ่านระบบสัมผัส

หูฟังไร้สาย JBL รุ่นนี้น่าจะตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายคุณภาพดีที่ออกแบบมาเพื่อการออกกำลังโดยเฉพาะ ด้วยถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา สวมใส่ได้อย่างสบายโดยไม่ต้องกังวลว่า หูฟังจะหลุดออกจากหูง่าย ๆ ในขณะออกกำลังกาย แถมมีจุดเด่นอยู่ที่การควบคุมผ่านระบบสัมผัสและใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 8 ชั่วโมง

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>


หูฟังไร้สาย JBL รุ่น Tune 205BT

หูฟังแบบสอดขนาดเล็กกะทัดรัดที่มาพร้อมกับน้ำหนักที่เบาเป็นพิเศษ ทำให้สวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน
หูฟังแบบสอดขนาดเล็กกะทัดรัดที่มาพร้อมกับน้ำหนักที่เบาเป็นพิเศษ ทำให้สวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน

สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายที่มีน้ำหนักเบา สามารถสวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน ขอแนะนำหูฟังไร้สาย JBL รุ่น Tune 205BT ซึ่งเป็นหูฟังแบบสอดขนาดเล็กกะทัดรัด แต่คุณภาพของเสียงก็ไม่ได้เล็กตามขนาดเลย เนื่องจากใช้ไดรฟ์เวอร์ขนาด 12.5 มม. ซึ่งให้เสียงที่ทุ้ม เบสหนักทรงพลัง เรียกได้ว่าจิ๋วแต่แจ๋ว นอกจากนี้ ยังมีไมค์อยู่ในตัวทำให้คุณคุยโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้มือจับ

หูฟังไร้สาย JBL รุ่น Free X

หูฟังไร้สาย JBL แบบ True Wireless มีไมโครโฟนในตัว
หูฟังไร้สาย JBL แบบ True Wireless มีไมโครโฟนในตัว

นี่เป็นหูฟัง JBL True Wireless ที่มีไมโครโฟนในตัว แถมรองรับ Bluetooth 4.2 เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบออกกำลังกาย เพราะกันน้ำระดับ IPX5 และเมื่อขึ้นชื่อว่า JBL ย่อมมั่นใจเรื่องคุณภาพเสียง โดยรุ่นนี้จะมอบเสียงที่คมชัด แหลมใส เป็นธรรมชาติ เสียงเบสปรับลงได้ต่ำ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>

สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังที่ทั้งสะดวกและได้คุณภาพอย่างหูฟังบลูทูธอยู่ หูฟังไร้สาย JBL รุ่นต่าง ๆ ที่เรานำมาฝากก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ ที่ชาว Pantip บอกว่าใช้ดีจริง ! ฉะนั้น ใครสนใจหูฟังไร้สาย JBL รุ่นไหน ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อที่ร้านค้าออนไลน์ได้เลย รับรองว่า ดีต่อใจทั้งคุณภาพและราคาดีแน่นอน


READ MORE :