IZONE Lightstick ราคาเท่าไหร่ มีขายที่ไหนบ้าง?

แท่งไฟสุดเก๋จาก 12 สาว IZ*ONE พร้อมลุยคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย!

ปี 2019 นี้ เรียกได้ว่าเป็นปีทองของศิลปินเกาหลีเลยก็ว่าได้ เพราะยังไม่ทันถึงครึ่งปีเหล่าศิลปินจากค่ายต่าง ๆ ก็พากันมาจัดคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยมากกว่าสิบงานแล้ว ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ 12 สาวสุดน่ารักจากวง IZ*ONE (ไอซ์วัน :  아이즈원) ศิลปินเกิลล์กรุ๊ปจากรายการเซอร์ไวเวิลเกาหลี Produce48 ที่ตอนนี้สาว ๆ กำลังเตรียมตัวจะมาจัดคอนเสิร์ต IZ*ONE 1ST CONCERT [EYES ON ME] in BANGKOK ในวันที่ 16 มิถุนายน ที่กำลังจะถึงนี้!

ไอเทมสำคัญที่เหล่า WIZ*ONE ต้องมีกันทุกคน!

แฟนคลับศิลปินเกาหลีหลายคนน่าจะรู้กันดีว่าแต่ละวงจะมีอุปกรณ์การเชียร์ศิลปินของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น ผ้าเชียร์ พัด และ บง (แท่งไฟ) ซึ่งตัวแท่งไฟก็จะมีความเก๋ไก๋ ดีไซน์แปลกใหม่ แถมยังมีฟังก์ชั่นแปลก ๆ ออกมาเรียกเงินจากเหล่าแฟนคลับได้เป็นอย่างดี และในวันนี้เราจะมาพูดถึงตัวแท่งไฟของสาว ๆ IZ*ONE กัน

 

ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 35,000 วอน (ประมาณ 1,100 บาท)

ตัวแท่งเป็นสีขาว รูปทรงคล้าย ๆ คบเพลิง มีลูกบอล 12 สี(ตามสีประจำตัวเมมเบอร์)อยู่ในกระบอกปลายตัด ในเซ็ตแท่งไฟประกอบไปด้วย

  • กระบอกใส่แท่งไฟ
  • ตัวแท่งไฟ ขนาด 72x257x73 mm.
  • ใบรับประกัน
  • ปลอกแท่งไฟ
  • สายคล้อง

ความพิเศษของแท่งไฟ IZ*ONE อยู่ตรงที่ตัวแสงไฟ LED สามารถเปลี่ยนสีได้ถึง 13 สี (ตามสีออฟฟิเชียลและสีประจำตัวเมมเบอร์)

ตัวปลอกของแท่งไฟ(Holder) เมื่อพลิกกลับหัวแล้วสามารถตั้งกับพื้นได้ด้วย

นอกจากนี้ยังสามารถตกแต่งแท่งไฟด้วยออฟชั่นเสริมของทางออฟฟิเชียล เช่น เปลี่ยนวงแหวนแท่งไฟ(สีทอง) และเปลี่ยนสีด้ามจับ(สีขาว)เป็นสีประจำตัวของเมมเบอร์ หรือจะเพิ่มเม็ดลูกบอลเป็นสีของเมมเบอร์หรือซื้อแบบยกเซ็ตก็ยังได้ (ซึ่งทั้งหมดนี้ต้องสั่งซื้อแยกอีกที)

ตัวอย่างแท่งไฟของเหล่า WIZ*ONE ในทวิตเตอร์

ใครที่สนใจอยากจับจองเป็นเจ้าของแท่งไฟออฟฟิเชียลของสาว ๆ IZ*ONE (ไอซ์วัน) สามารถหาซื้อได้จากร้านรับพรีออเดอร์สินค้าเกาหลีทั่วไป ไม่ว่าจะทางทวิตเตอร์หรือเฟซบุ๊ก(อย่าลืมเช็คประวัติของร้านค้าก่อนสั่งซื้อเพื่อป้องกันการโดนโกง) ซึ่งเราคาดการณ์ไว้ว่าในอนาคตอาจจะมีการจำหน่ายสินค้าออฟฟิเชียลบนเว็บไซต์ Shopee อย่างแน่นอน หรือไม่คงต้องฟังประกาศจากทางผู้จัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่าจะนำแท่งไฟหรือสินค้าออฟฟิเชียลมาจำหน่ายหน้าคอนเสิร์ตหรือไม่

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

ภาพจาก Twitter และ Daum.net

Read more: