ของมันต้องมี! กระเป๋าเป้ adidas ผู้หญิง รุ่นสุดฮิตที่ไม่ควรพลาด 2020

ads

กระเป๋าเป้ adidas ผู้หญิง ไอเท็มสุดฮิตที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

หากพูดถึงเรื่องแฟชั่นการแต่งตัวในยุคปัจจุบันแล้วนั้นถือได้ว่ามีหลากหลายแนวและหลากหลายแบรนด์ที่กำลังมาแรงที่ให้สาวๆอย่างเรานั้นจะเลือกซื้อเสื้อผ้าหรือ Item คู่ใจต่างๆไม่ให้ตกเทรน ก็หลายๆ คนหันมาสนใจในเรื่องของการแต่งกายกันมากยิ่งขึ้น รวมถึงวิธีการในการเลือกซื้อเครื่องแต่งกายการเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อเสื้อ การเลือกซื้อกางเกง การเลือกซื้อกระโปรง การเลือกซื้อรองเท้า หรือแม้แต่การเลือกซื้อกระเป๋า นอกจากจะคำนึงถึงวัตถุประสงค์ในการใช้งานแล้วนั้น สาวๆ อย่างเรานั้นมักจะคำนึงถึงการมิกซ์แอนด์แมทช์คู่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายแนวอีกด้วย

adidas
adidas

Adidas ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีจำหน่ายเครื่องแต่งกายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ กางเกง หมวก รองเท้า และกระเป๋าทั้งสำหรับของผู้ชาย และ ผู้หญิง ซึ่งแบรนด์อดิดาสถือเป็นแบรนด์ยอดนิยมทั่วโลก เนื่องจากมีหลากหลายแนว หลายสไตล์และหลายรูปแบบให้เราเลือกซื้ออีกทั้งราคายังไม่สูงมาก สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างหลากหลาย สำหรับในยุคนี้เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้ ของมันต้องมีสำหรับกระเป๋าเป้ Adidas สำหรับผู้หญิง จะมีรุ่นไหนสุดฮิตบ้างนั้นไปดูกัน

1 ORIGINALS กระเป๋าเป้ขนาดเล็ก

ราคา 1,800 บาท

กระเป๋าเป้ขนาดเล็ก Adidas
กระเป๋าเป้ขนาดเล็ก Adidas

กระเป๋าเป้สีเหลือบสำหรับวันที่ไม่ต้องพกสิ่งของไปเยอะ เช่น กระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์ กุญแจ พาวเวอร์แบงค์ หรือ เครื่องสำอางของสาวๆ อย่างเราเล็กน้อยๆ และกระเป๋าเป้อาดิดาสขนาดเล็กใบนี้ สามารถสะพายหลังเป็นกระเป๋าเป้หรือสะพายแบบคาดลำตัวก็ได้

2 กระเป๋าเป้ขนาดเล็ก SILVER METALLIC

ราคา 1,800 บาท

กระเป๋าเป้ขนาดเล็ก SILVER METALLIC
กระเป๋าเป้ขนาดเล็ก SILVER METALLIC

กระเป๋าเป้พรีเมียมขนาดเล็กเคลือบสีเหลือบเมทัลลิก ลองเพิ่มความโดดเด่นให้กับวันของคุณกับสีรุ้งเมทัลลิก สายสะพายไหล่สามารถปรับมาสะพายข้าง หรือถอดออกเพื่อเปลี่ยนเป็นกระเป๋าหิ้วได้

3 กระเป๋าเป้เมทัลลิก SILVER METALLIC / IRIDESCENT

ราคา 2,200 บาท

กระเป๋าเป้เมทัลลิก SILVER METALLIC / IRIDESCENT
กระเป๋าเป้เมทัลลิก SILVER METALLIC / IRIDESCENT

กระเป๋าเป้เมทัลลิกกระเป๋าเป้ทรงพรีเมียมในดีไซน์สีเหลือบ กระเป๋าเป้อาดิดาสเมทัลลิกใบนี้ให้คุณเก็บอุปกรณ์ได้หลากหลาย พร้อมความโด่ดเด่นของตัวกระเป๋าทุ่ณไม่ควรพลาด

4 กระเป๋าเป้ขนาดเล็ก TRANSPARENT

ราคา 1,800 บาท

กระเป๋าเป้ขนาดเล็ก TRANSPARENT
กระเป๋าเป้ขนาดเล็ก TRANSPARENT

กระเป๋าเป้ขนาดเล็กในดีไซน์โปร่งใส สะท้อนประกายแวววาวทันสมัยผ่านสีเหลือบ สายกระเป๋าสามารถปรับเปลี่ยนมาสะพายหลังหรือสะพายข้างได้ ตัวเคลือบสีเหลือบบนผิวกระเป๋าด้านนอกเพื่อสะท้อนสไตล์ อีกทั้งยังให้คุณเลือกมิกซ์แอนด์แมทท์กับลุคได้หลากหลายอีกด้วย

5 กระเป๋าเป้ทรงคลาสสิก ADICOLOR ขนาดเล็ก

ราคา 1,000 บาท

กระเป๋าเป้ทรงคลาสสิก ADICOLOR ขนาดเล็ก
กระเป๋าเป้ทรงคลาสสิก ADICOLOR ขนาดเล็ก

กระเป๋าเป้ขนาดเล็กที่สะท้อนสไตล์ ADIDAS ORIGINALS ที่นอกจากซิปตัวกระเป๋าช่องใหญ่แล้วนั้น ยังมีช่องเล็กด้านหน้าให้คุณเลือกเก็บของได้มากขึ้นอีกด้วย อีกทั้งยังมาพร้อมสไตล์และสีสุดคลาสสิคที่ให้คุณเลือกจับคู่กับการแต่งตัวได้อย่างที่คุณต้องการ

6 กระเป๋าสะพายหลังขนาดเล็ก BLACK

ราคา 1,800 บาท

กระเป๋าสะพายหลังขนาดเล็ก BLACK
กระเป๋าสะพายหลังขนาดเล็ก BLACK

กระเป๋าสะพายหลังอเนกประสงค์ขนาดเล็กที่ดูดีและมีสไตล์กว่ากระเป๋าถือแบบเดิม ๆ กับรูปลักษณ์คล้ายหนังที่ดูดีและมีสไตล์ สามารถเปลี่ยนมาเป็นกระเป๋าสะพายข้างได้เพียงแค่เปลี่ยนสายกระเป๋าเท่านั้น

7 กระเป๋าเป้ HER STUDIO LONDON

ราคา 1,400 บาท

กระเป๋าเป้ HER STUDIO LONDON
กระเป๋าเป้ HER STUDIO LONDON

กระเป๋าเป้ลายดอกไม้จากผลงานการออกแบบร่วมกับ HER STUDIO LONDON พร้อมพื้นที่กว้างขวางไว้เก็บของชิ้นสำคัญได้หลากหลายกับลายดอกไม้ พร้อมสีกระเป๋าที่โด่ดเด่น

กระเป๋า adidas ดียังไง ทำไมต้องซื้อ?


  • มีกระเป๋าให้เลือกซื้อหลากหลายรูปแบบพร้อมทั้งขนาด ใบเล็ก ใบใหญ่
  • เลือกหยิบจับคู่กับการแต่งตัวได้หลากหลาย พร้อมเลือกใช้ได้ในทุกโอกาส ทั้งแมทช์ง่ายกับการแต่งตัว ใส่เที่ยว ทำงาน หรือไปเรียน
  • ราคาจับต้องได้ ถึงแม้จะเป็นกระเป๋าแบรนด์ดงัแต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด เริ่มต้นที่หลักพันต้นๆ เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดอีกหลากหลาย
  • สะพายได้บ่อยๆ ไม่ต้องกลัวเอ้าท์ ถึงแม้เทรนด์เสื้อผ้าจะเปลี่ยนไปแต่กระเป๋าไม่เปลี่ยนแน่นอน

อยากได้กระเป๋า Adidas ของแท้ซื้อที่ไหนได้บ้าง?


 Supersport 

แหล่งช้อปปอุปกรณ์กีฬาที่มีครบทุกแบรนด์ให้คุณเลือกซื้อ รวมถึงกระเป๋าเป้อดิดาส และ สินค้าจากแบรนด์อดิดาสต่างๆ ท่ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามต้องการในราคาสุดคุ้ม พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษอย่าง Adidas Magic Day Price ที่ให้คุณเลือกช้อปสินค้าพร้อมรับส่วนลดสูงสุด 60%

 Lazada Lamall Adidas 

แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีร้านค้า Adidas แบบออฟฟิเชียลบนเว็บไซต์ให้คุณเลือกช้อปได้แบบไม่ต้องกลัวของปลอม พร้อมรับประกันของแท้ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นดีๆ รอคุณอยู่อีกเพียบเช่น ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อครบ 999 บาทขึ้นไป หรือสินค้าจากแบรนด์เซลล์รับส่วนลดสูงสุด 19%

 Shopee Mall 

แหล่งช้อปออนไลน์ที่มีร้านออฟฟิเชียลให้คุณเลือกช้อปง่ายๆ บนเว็บไซต์ Shopee อย่าง adidas Official Store ใน Shopee Mall พร้อมรับประกันสินค้ของแท้ 100% และเมื่อซื้อสินค้าครบ 999 บาท จัดส่งฟรี และสินค้าราคาพิเศาให้คุณเลือกซื้ออีกหลากหลายรายการ

 JD Central 

เว็บไซต์ออนไลน์ขายดีอีกหนึ่งแห่งที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อกระเป๋าอดิดาสได้ในราคาส่วนลดพิเศษ พร้อมรับประกันสินค้าของแท้จากเว็บไซต์ นอกจากนี้ยังมาพร้อมสินค้าอื่นๆ อีกหลากหลายจากแบรนด์ Adidas เลยทีเดียว

ซึ่งกระเป๋าเป้ Adidas สำหรับผู้หญิงอย่างๆ เราแล้วนั้นถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ต้องมีให้คุณสามารถเลือกสะพายได้หลากหลายโอกาสไม่ว่าจะวันพักผ่อน วันทำงาน วันท่องเที่ยว หรือวันเรียนอีกทั้งยังไม่ทำให้คุณตกเทรนด์เพราะสามารถมิกซ์เขากับเสื้อผผ้าได้หลากหลายแบบในราคาที่คุณสามารถเลือกซื้อได้อีกทั้งยังมีส่วนลด และโปรโมชั่นอีกมากายจากเว็บไซต์ออนไลน์ที่รอให้คุณเป็นเจ้าของกระเป๋าเป้อดิดาสใบสวยอีกด้วย

 READ MORE :