ads

คอลเลคชั่นใหม่ “Heart Blossom Collection” มีอะไรบ้าง? 

Etude House มาพร้อมความน่ารักสดใส ในสไตล์เกาหลี เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆ อย่างเราชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นเก่า หรือ คอลเลคชั่นใหม่ ของมันต้องมี ต้องได้ครอบครอง โดยแต่ละคอลเลคชั่นที่ออกมาจะเน้นให้เข้ากับเทศกาล ฤดูกาลต่างๆ โดยมีโทนสีสดใส อบอุ่น ให้สาวๆ ได้เลือกเมคอัพสวย แต่งหน้าให้เข้ากับอากาศและเทรนด์ที่กำลังมาแรง แบบไม่พลาด อีกทั้งยังมีไอเทมสวยให้เลือกมากมาย เพราะฉะนั้นสาวๆ ที่กำลังต้องการเลือกช้อปไอเทมสวยแบรนด์ Etude House ห้ามพลาด

มาแล้วจ้า ! Etude House ออกไอเทมสวย คอลเลคชั่นใหม่ Heart Blossom Collection ต้อนรับดอกซากุระบานในฤดูใบไม้ผลิ ให้ได้ฟินกันแบบจัดเต็ม ไอเทมที่จะมาทำให้หัวใจของสาวๆ อย่างเราพองโต แบบไม่เคยเป็นมาแน่นอน กับ ของมันต้องมี ! ไอเทมสวย Etude Heart Blossom Collection มีอะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่? เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้สาวๆ ได้เลือกช้อปไอเทมที่ชื่นชอบ สนุกกับการแต่งหน้ามากยิ่งขึ้น

♥ Blossom My Beauty Tool Meringue Puff

พัฟฟองน้ำสำหรับแต่งหน้า มาพร้อมความน่ารัก รูปทรง Cherry Blossom สามารถใช้ได้ 2 ด้าน เกลี่ยรองพื้นเนื้อครีมได้ดีเยี่ยม ราคา 260 บาท ขนาดกระทัดรัด

♥ Blossom Satin Finish Base Pink

Color Corrector เนื้อสัมผัสนุ่ม เนียนสีชมพู ช่วย ป้องกันผิวจากแสงแดด ปรับผิวให้กระจ่างใส ด้วยคุณสมบัติครอบคลุม 3 in 1 ให้ผิวสุขภาพดี ราคา 790 บาท

♥ Blossom Volume Fix Mascara

มาสคาร่า ที่ช่วยแต่งแต้มขนตาให้งอนงาม เด้งสวย ขนตาดูหนาแน่น มีวอลลุ่ม มีส่วนผสมของไฟเบอร์ขนาดเล็ก  และ วอลลุ่มพาวเดอร์ ราคา 590 บาท

♥ Blossom Better Lips-Talk

ลิปสติกเนื้อเนียนนุ่ม 2 เนื้อ สัมผัส & 5 เฉดสี  ช่วยให้ริมฝีปากสวย น่าจุ๊บ เปล่งประกาย สุขภาพดี เนื้อลิปเป็น Velvet ให้ความรู้สึกอบอุ่น ราคา 460 บาท

♥ Blossom Eye Palette

อายแชโดว์พาเลท 6 สี ผสมผสานโทนสีในช่วงฤดูใบไม้ผลิ มีให้เลือก 4 โทน แต่งแต้มเปลือกตาให้สวยโดดเด่น เปล่งประกาย ราคา 690 บาท

 


ไอเทมสวย Etude Heart Blossom Collection หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง? 

ไอเทมสวย Etude Heart Blossom Collection สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Lazada และ Konvy

♥ Lazada

♥  Konvy 


เป็นยังไงบ้าง? สำหรับ ของมันต้องมี ! ไอเทมสวย Etude Heart Blossom Collection มีอะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่? จะเห็นได้ว่าแต่ละไอเทมเรียกได้ว่ามาพร้อมกับความน่ารัก โทนสีโดนใจจริงๆ เพราะฉะนั้นสาวๆชอบไอเทมไหน แบบไหน ต้องรีบช้อปกันได้แล้ว สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดแบบสุดคุ้มให้คุณได้ฟินกันแบบสุดๆ ของมันต้องมีจริงๆ งานนี้อย่าพลาดโดยเด็ดขาด

โดยแหล่งช้อปปิ้งที่เรานำมาให้เลือกช้อป ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง ให้คุณฟินแบบจัดเต็ม ช้อปได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งสะดวกสบาย รวดเร็ว ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนๆ คุณก็ไม่ต้องกลัวอีกต่อไปแล้ว มีเครื่องสำอางสวยๆแต่งอย่างแน่นอน เหมาะอย่างมากสำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากตกเทรนด์ไอเทมสวย แล้วอย่างลืมมาเลือกช้อปไปด้วยกันนะ งานนี้เปย์หมดใจแบบไม่หมดตัว

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม