ของมันต้องมีกระเป๋าสตาร์บัคส์ล่าสุด พร้อมเปิดเงื่อนไขรับฟรี

กระเป๋าสตาร์บัคส์รับฟรียังไง มีแบบไหนบ้าง

สวัสดีค่ะแน่นอนว่ามีหลายคนที่ติดการดื่มเครื่องดื่มประเภทกาแฟและเมนูเครื่องดื่มแบบต่าง ๆ ในช่วงระหว่างวัน อีกทั้งตัวเลือกเมนูเครื่องดื่มในยุคนี้ยังมีหลากหลายทั้งกาแฟ โกโก้ ชาเขียว ชาประเภทต่าง ๆ ชานมไข่มุก น้ำอัดลม พร้อมมีให้เลือกทั้งเมนูร้อน เย็น หรือปั่น นอกจากจะรสชาติดีแล้วยังช่วยให้อารมณ์ดีและคลายเครียดได้อีกด้วย วันนี้ Pmotions.co.th ขอเอาใจคนที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟหรือเครื่องดื่มจากร้านดังอย่างสตาร์บัค ที่เรียกได้ว่านอกจากเครื่องดื่มอร่อยแล้วยังมีการออกคอลเลคชั่นสินค้าต่าง ๆ แบบใหม่ออกมาอยู่เสมอทั้งแก้วน้ำ แก้วเก็บความเย็น แก้วมัค ตุ๊กตา ให้สาวกหรือคนที่ชื่นชอบแบรนด์สตาร์บัคนั้นได้เก็บสะสมกันในแต่ละ Collection ซึ่งคอลเล็คชั่นล่าสุดก็เตรียมต้อนรับเทศกาลวันฮาโลวีนในช่วงสิ้นเดือนตุลาคมนี้ หรือ คอลเล็คชั่น Blackpink คอลเล็คชั่น Alice+Olivia คอลเล็คชั่น Mint คอลเล็คชั่น Under the Sea เป็นต้น และพลาดไม่ได้กับกิจกรรมสุดพิเศษให้คุณได้รับกระเป๋าสตาร์บัคแบบใหม่ล่าสุดกันได้ง่าย ๆ เป็นเจ้าของกระเป๋าสุดคิวท์ได้ก่อนใคร

กระเป๋าสตาร์บัคส์แบบใหม่ล่าสุดอยากได้ต้องทำยังไง

กระเป๋า Starbuck Canvas
กระเป๋า Starbuck Canvas

ครั้งนี้ขอเอาใจสาวก Starbucks กับความพิเศษที่ไม่ควรพลาดกับการรับกระเป๋าสะพาย Canvas มูลค่า 500 บาทฟรี 1 ใบ เมื่อซื้อสินค้า Starbucks ประเภทใดก็ได้รวม 650 บาทขึ้นไปต่อบิล ซึ่งมีให้เลือกสะสม 2 แบบด้วยกันทั้งสีเขียวและสีดำมาพร้อมโลโก้สตาร์บัคส์ เป็นกระเป๋าสุดเก๋ให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของกันก่อนใคร อีกทั้งกระเป๋าใบนี้ยังสามารถเลือกใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาใส่ของได้เยอะ รายละเอียดกระเป๋าเขาบอกเลยว่าเป็นกระเป๋าที่น่ารักมาก ๆ มี 2 สีให้เลือกด้วยกันนั่นก็คือสีเขียวและสีดำ กับกระเป๋าขนาดความยาว 42 x สูง 30 x ลึก 16 เซนติเมตร

เริ่มกิจกรรมความพิเศษได้ตั้งแต่วันที่ 4 ถึง 17 ตุลาคม 2564 หรือจนกว่าสินค้าจะหมดที่ร้าน Starbucks ทุกสาขาและบริการ Starbucks Drive thru

กระเป๋า Starbuck
กระเป๋า Starbuck

* เงื่อนไขการซื้อสินค้าและการรับกระเป๋าเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดและไม่สามารถใช้ร่วมกับบริการจัดส่งได้ทุกประเภทหรือบริการ mobile Order และโปรโมชั่นอื่น ๆ ของทางร้านสตาร์บัคส์ได้

งานนี้ขอบอกเลยว่าใครที่เป็นสาวกแบรนด์ Starbucks และอยากได้รับความคุ้มค่ากับกระเป๋าสะพาย Canvas ต้องไม่ควรพลาด สามารถเลือกซื้อเครื่องดื่มไปจนถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ภายในร้าน Starbucks ตามมูลค่าที่กำหนด พร้อมรับฟรีไปเลยกระเป๋าสะพายเอาไปใช้กันเก๋ ๆ ได้ที่ Starbucks ทุกสาขาแล้วก็บริการไดร์ทรู นอกจากนี้สตาร์บัคส์ยังต้อนรับเทศกาลกินเจกับเมนูหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเมนูเครื่องดื่มหรือเมนูเบเกอรี่ที่ให้คนที่รับประทานเจสามารถเลือกสั่งซื้อได้เช่นเดียวกันเลือกอร่อยได้ทั้งที่ร้าน ซื้อผ่าน Drive Thru หรือกดสั่งล่วงหน้าผ่าน Mobile App และไปรับเองที่ร้านไม่ต้องรอคิว สำหรับใครที่อยู่บ้านก็สั่งผ่าน Starbucks Delivery ได้เช่นกัน รู้แบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาด ใครที่เป็นคอกาแฟและเป็นสาวกแบรนด์ Starbucks นอกจากนี้ยังมี Collection อื่นสำหรับสินค้าที่น่าสนใจให้คนสามารถเลือกซื้อกันได้อีกมากมาย

READ MORE :