ของมันต้องมี เคสโทรศัพท์ไก่ทอด CASETiFY x KFC ดีไซน์เก๋

คอลเลคชั่นไอเทม Accessories สไตล์เก๋ที่คนรักไก่ทอดเคเอฟซีต้องมี!

เมื่อซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ ผู้คนมักจะซื้อเคสโทรศัพท์ด้วย เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ช่วยปกป้องโทรศัพท์ไม่ให้มีรอยขีดข่วน แตกจากการตกกระแทก และยังเพิ่มความสวยงามให้กับโทรศัพท์มือถืออีกด้วย เคสโทรศัพท์มือถือมีหลากหลายดีไซน์ มีเทรนด์ฮิตใหม่ ๆ เสมอ และตอนนี้ก็มีเคสโทรศัพท์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดในสไตล์เก๋ CASETiFY แบรนด์เคสโทรศัพท์และแอคเซสเซอรี่ชื่อดัง ร่วมกับแบรนด์ไก่ทอดชั้นนำระดับโลกที่ผู้คนทั่วโลกต่างก็รู้จักอย่าง KFC เตรียมจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย รับรองว่าฮิตอินเทรนด์ก่อนใคร

คอลเลคชั่นไอเทมเสริมโทรศัพท์ CASETiFY x KFC ลวดลายไก่ทอด

แบรนด์เคสโทรศัพท์และอุปกรณ์เสริมชื่อดัง CASETiFY ได้ร่วมมือกับ KFC แบรนด์ไก่ทอดระดับโลก ออกคอลเลคชั่นสไตล์สุดชิค นำเอาแรงบันดาลใจในลวดลายต่าง ๆ ของเคเอฟซีและผู้พันแซนเดอร์ส ผู้ก่อตั้งแบรนด์ไก่ทอดเคเอฟซี มาโลดแล่นสร้างสีสันสดใสให้กับเคสโทรศัพท์ iPhone 12 Series และแอคเซสเซอรี่ ทั้งเคสหูฟัง AirPods ขวดน้ำ และสายห้อยโทรศัพท์คล้องแขน ในราคาตั้งแต่ 35-60 ดอลลาร์ หรือประมาณ 1,170-2,000 บาทไทย โดยเตรียมเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 26 สิงหาคม 2564 นี้ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมชมและจับจองเป็นเจ้าของได้ที่เว็บไซต์ www.casetify.com/kfc มีเวลาเปิดตัวสำหรับวีไอพี 11.00 น. และ เวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 15.00 น.

คอลเลคชั่น Casetify x KFC เปิดตัว 26 ส.ค. 64 นี้
แอคเซสเซอรี่และเคสโทรศัพท์ คอลเลคชั่น Casetify x KFC

สินค้าคอลเลคชั่น CASETiFY x KFC ที่น่าสนใจ

1 เคสโทรศัพท์ลาย KFC

เคสโทรศัพท์คอลเลคชั่น CASETiFY x KFC มีให้เลือกหลากหลายลวดลาย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเคเอฟซี ไม่ว่าจะเป็นสโลแกนของแบรนด์ ลายไก่ทอดเคเอฟซี และลายรวมเอกลักษณ์ของเคเอฟซี รวมทั้งมาในสีสัน สีแดง-สีขาว ซึ่งเป็นสีของเคเอฟซีด้วย สวยงามและมีคุณสมบัติช่วยปกป้องโทรศัพท์ไม่ให้มีรอยขีดข่วนหรือแตก รองรับแรงกระแทกได้ดี ผลิตจากวัสดุแข็งแรงทนทาน

เคสโทรศัพท์ลาย KFC

2 เคสหูฟัง AirPods Pro และ AirPods 1, 2

เคสแอร์พอดส์มาในสีสัน สีดำ สีแดง และสีใส ลวดลายที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของเคเอฟซี พร้อมห่วงห้อยเป็นพวงกุญแจได้ ช่วยให้พกพาสะดวกได้ทุกที่ ป้องกันรอยขีดข่วน ถนอมแอร์พอดส์ให้ดูใหม่เสมอ

เคส AirPods และแอคเซสเซอรี่

3 ขวดน้ำสีดำ ลายเคเอฟซี สุดเท่

ไม่ได้มีเพียงแค่เคสโทรศัพท์และเคส AirPods เท่านั้น แต่ยังออกสินค้าขวดน้ำเก๋ ๆ ให้พกพาอวดโฉมได้ทุกที่ ใส่น้ำใส่เครื่องดื่มได้ซ้ำ ไม่ก่อให้เกิดขยะ ช่วยลดโลกร้อน มาในโทนสีดำสุดเท่ ลวดลายเคเอฟซี

ขวดน้ำลาย KFC

4 สายห้อยลูกปัด

เพิ่มความสวยงามให้กับโทรศัพท์ของคุณมากยิ่งขึ้น พร้อมพกพาโทรศัพท์อย่างสะดวก ด้วยสายห้อยลูกปัด สำหรับห้อยโทรศัพท์คล้องแขน ใช้ลูกปัดหลากหลายสีสัน และมีจี้รูปไก่ทอดและตัวอักษร KFC

สายห้อยโทรศัพท์ KFC

เรียกได้ว่าคอลเลคชั่นแอคเซสเซอรี่ CASETiFY x KFC ถูกใจสาวกเคเอฟซีมาก ๆ แสดงถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์เคเอฟซีที่สร้างความสุขให้กับคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะใครที่เป็นสายแฟชั่นต้องห้ามพลาด ด้วยดีไซน์เก๋ สีสันลวดลายสวยงาม เสริมความชิคให้ทุกสไตล์การแต่งตัว สำหรับใครที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อเตรียมจับจองเป็นเจ้าของที่เว็บไซต์ข้างต้น และมารับชมสินค้าคอลเลคชั่นใหม่นำเทรนด์ก่อนใครได้เลย

คลิกดูโปรโมชั่น “โทรศัพท์มือถือ” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>