ของมันต้องมี! โปรโมชั่นหน้ากากผ้า Fila ราคาเท่าไหร่?

ads

หน้ากากผ้า Fila ไอเทมของมันต้องมี ในยุคนี้ที่ไม่ควรพลาดมาพร้อมโปรฯ พิเศษ

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ในปัจจุบันถึงแม้อัตราการแพร่ระบาด จะมีแนวโน้มไปในทิศทางที่ดีมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นยอดจำนวนผู้ป่วยที่มีการลดลง รวมถึงอัตราผู้ติดเชื้อที่น้อยลงด้วยเช่นเดียวกัน แต่อย่างไรก็ตามเราทุกคนควรต้องร่วมมือกัน ในการไม่ละทิ้งการป้องกันต่างๆ ของตัวเอง เพื่อไม่ให้เชื้อไวรัสกลับมาแพร่ระบาดอีกครั้ง โดยหน้ากากอนามัยรวมถึงเจลล้างมือยังเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนต้องพกติดตัวไว้ตลอดเวลา รวมถึงการเว้นระยะห่างทางสังคมหรือ Social distancing ที่เราต้องควรปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดเช่นเดียวกัน

fila Flamask
fila Flamask

สำหรับวันนี้ใครที่กำลังมองหาหน้ากากอนามัย แบบเก๋ๆ อยู่นั้น เรียกได้ว่าเป็น Item ที่ของมันต้องมีในยุคนี้เลยทีเดียว โดยเฉพาะสาวก Fila ต้องไม่ควรพลาด กับหน้ากากอนามัยแบบผ้าจาก Fila ที่มาพร้อมโปรโมชั่นและจัดส่วนลดให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ในราคาสุดคุ้ม

Fila Face Mask ดียังไง ?


หน้ากากผ้า Fila
หน้ากากผ้า Fila

หน้ากากผ้า fila หรือ Fila Flamask เป็นหน้ากากที่ผลิตจากผ้ามัสลินแบบหนาถึง 3 ชั้น แต่ก็ยังช่วยในการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ให้คุณสามารถหายใจได้สะดวกรวมถึงเนื้อผ้า มีความนุ่มลื่นเบา สบาย อีกทั้งแห้งไวรวมถึงมีช่องใส่ตัวกรองและสายคล้องหูแบบยางยืดที่สามารถปรับขนาดได้ตามที่ต้องการ ช่วยป้องกันฝุ่นละอองและเชื้อโรค รวมถึงยังสามารถซักมือได้ถึง 100 ครั้ง โดยที่คุณภาพยังดีอยู่เช่นเดิม นอกจากนี้ยังมีถึง 2 สีให้ได้เลือกซื้อไม่ว่าจะเป็นสีขาวหรือสีดำ

วันนี้ใครที่กำลังเล็งหน้ากากผ้าจาก fila อยู่นั้น ต้องไม่ควรพลาดสามารถเลือกซื้อได้ที่ Supersport ที่มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ ให้คุณสามารถเลือกซื้อหน้ากากผ้า fila จากราคาปกติ 190 บาท เหลือเพียง 159 บาท พร้อมบริการจัดส่งฟรี มีให้เลือกซื้อถึง 2 สี

หน้ากากผ้า Fila สีขาว
หน้ากากผ้า Fila สีดำ

รู้เช่นนี้แล้วใครที่กำลังมองหาหน้ากากผ้าจากแบรนด์ดังอย่าง fila อยู่นั้น ต้องไม่ควรพลาด เพราะเขาจัดโปรโมชั่นส่วนลดราคาให้คุณได้เลือกช้อปสุดฟินผ่านเว็บไซต์ พร้อมบริการส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่ายๆ เมื่อเลือกช้อปผ่าน Supersport รับบริการส่งฟรีให้คุณสามารถสวมใส่หน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 กับหน้ากากผ้า fila กันได้เลยล่ะค่ะ

READ MORE :