Home สำรวจตลาด ของมันต้องมี! 3CE คอลเลคชั่นใหม่ ต้อนรับวาเลนไทน์ สุดคิ้วท์ มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

ของมันต้องมี! 3CE คอลเลคชั่นใหม่ ต้อนรับวาเลนไทน์ สุดคิ้วท์ มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

ของมันต้องมี!  3CE ต้อนรับวาเลนไทน์ สีสวย สุดคิ้วท์

สวัสดีค่ะ! เตรียมตัวนับถอยหลังกันได้เลย สำหรับเทศกาลที่หลายคนรอคอย โดยเฉพาะเหล่าบรรดาคนที่มีคู่ทั้งหลายซึ่งจะเป็นเทศกาลอะไรไปไม่ได้นอกจากวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 หรือ เรียกกันว่าเป็น “วันวาเลนไทน์” แน่นอนว่าเหล่าบรรดาคู่รักหลายคู่จะต้องกำลังมองหาไอเทม หรือ ของขวัญสุดพิเศษให้กับคนสำคัญอย่างแน่นอน เพื่อเป็นของขวัญแทนใจ บอกกต่อความรู้สึกดีๆที่มีให้ หากเป็นหนุ่มๆ แล้วก็คงจะเลือกซื้อไอเทมอะไรให้กับสาวๆ หรือคนรู้ใจเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเครื่องสำอาง สำหรับที่โสดก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะคุณจะสามารถเลือกช้อปไอเทมความสวยให้กับตนเองได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่ยิ่งใกล้เทศกาลแห่งความสุขแบบนี้แหล่ง Shopping ออนไลน์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางต่างก็ออกไอเทมสีสวยมาต้อนรับวันวาเลนไทน์ ออกคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่ทำให้คนนั้นหลงรัก และยิ้มไปกับไอเทมต่างๆ ที่มาพร้อมกับโทนสีสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์แบบจัดเต็ม

3CE คอลเลคชั่นใหม่ ต้อนรับวาเลนไทน์

วันนี้หนุ่มๆ ที่กำลังมองหาไอเทมความสวย ให้กับคนรู้ใจ หรือ สาวโสดอย่างเราที่ต้องเลือกช้อปไอเทมความสวยแล้วแต่งออกไปเที่ยวเทศกาลวันแห่งความรักกันไม่ต้องไปช้อปที่ไหนไกลแล้ว ถ้าวันนี้เรามีอีกแบรนด์ที่อยากจะมาบอกต่อซึ่งเป็นแบรนด์เกาหลีกำลังได้รับความนิยม และถูกพูดถึงอย่างมาก สาวๆอย่างเราก็คงจะทราบกันดีกับแบรนด์ 3CE ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ความสวยมาพร้อมความที่สุดน่ารัก ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลไหนๆ ขยันออกคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ มาให้เลือกช้อปมากมายไม่ว่าจะเป็นลิปสติก บลัชออน สกินแคร์ หรือ อุปกรณ์ความสวยความงามต่างๆ แต่…ใกล้จะเทศกาลวันวาเลนไทน์ปี 2020 แบรนด์ 3CE ก็ไม่พลาดที่จะจัดไอเทมสุดคิ้วท์ มาพร้อมความน่ารักอบอุ่นให้คุณได้เลือกช้อปกันแบบจัดเต็ม เพราะฉะนั้นแล้วมีสีอะไรบ้าง เราไปดูกันแล้วจะน่าชอบขนาดไหน

Multi Eye Color Palette สีใหม่ #Dear Nude

อายเชโดว์เนื้อแมท 9 สีเอิร์ธโทน ให้ความสวยแบบที่คุณสามารถแต่งแต้มเปลือกตาได้ทุกวัน ราคา 1,350 บาท

Velvet Liquid Blusher

บรัชออนเนื้อกำมะหยี่เนื้อเนียนนุ่ม แต่งแต้มพวงแก้มสวย สุขภาพดี สีสวยน่ารัก ราคา 690 บาท

Nail Lacquer

3 สีใหม่ โทนนู้ด มีความเป็นธรรมชาติ อ่อนหวาน ราคา 200 บาท

เป็นไงกันบ้างสาวๆ เห็นแบบนี้แล้วใจละลายกันเลยทีเดียว ยิ่งเทศกาลวันแห่งความรักใกล้จะมาถึงแล้วสาวๆ ที่อยากจะมีใบหน้าสวย ครบ กับโทรสีสุดน่ารักน่าทะนุถนอม อีกทั้งยังมอบความเป็นเด็กให้กับคุณ อย่าพลาดโดยเด็ดขาดสามารถมาเลือกช้อปได้แล้วคาดว่าคอลเล็กชั่นแบรนด์ดังกล่าว นั้นจะมีวางขายที่ Konvy แน่นอน เพราะฉะนั้นเตรียมเงินเตรียมใจให้พร้อม แล้วรีบมาเลือกช้อปกันให้ไว ไม่แน่นะคอนวี่อาจมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด ให้คุณได้เลือกช้อปในราคาสุดพิเศษ งานนี้สาวๆอย่างเรา อย่าพลาดโดยเด็ดขาด หากสินค้ามีว่างจำหน่ายที่ไหนบ้าง โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาอัพเดทนะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

 

 

Exit mobile version