Home สำรวจตลาด จัดบ้านรับตรุษจีนกับของตกแต่งบ้านลดราคาจัดหนักที่ ShopAt24

จัดบ้านรับตรุษจีนกับของตกแต่งบ้านลดราคาจัดหนักที่ ShopAt24

จัดบ้านรับตรุษจีนกับของตกแต่งบ้านลดราคาจัดหนักที่ ShopAt24

เปลี่ยนโฉมบ้านใหม่ให้สดใส ถูกฮวงจุ้ยรับตรุษจีน

ช่วงนี้เทศกาลตรุษจีนกำลังใกล้เข้ามา หลายบ้านเริ่มเก็บกวาดบ้านต้อนรับแขกและเตรียมรับโชค รับลาภ ตามความเชื่อที่ว่าวันปีใหม่จีนหรือวันตรุษจีนห้ามกวาดบ้าน เพราะจะเป็นการกวาดโชคลาภไป คนจึงนิยมทำความสะอาดบ้านก่อนจะถึงวันตรุษจีน เพื่อเปิดบ้านให้โล่งรับตรุษจีน โอกาสนี้ ShopAt24 ก็จัดเครื่องประดับบ้านมงคล และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่ช่วยให้บ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้นมาลดราคา พร้อมส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นเช่นเคย ตัวอย่างสินค้าน่าสนใจในเว็บไซต์ ได้แก่

1 รูปปั้นมงคลประจำปีนักษัตร

รูปปั้นมงคลเป็นรูปปั้นสีทอง ทำมาจากเรซิ่น ใช้สำหรับเสริมดวง แก้ปีชง และเสริมสิริมงคลให้บ้าน โดยรูปปั้นมงคลนี้จะเป็นรูปปั้นประจำปีนักษัตรแต่ละปี เช่น

วัตถุมงคลพร้อมจี้ประจำปีมะเมีย “พระสังกัจจายน์ยืนมังกร”

ราคา 299 บาท ลดเหลือ 249 บาท

รูปปั้นประจำปีนักษัตรปีมะเมียหรือปีม้า คือ รูปปั้นพระสังกัจจายน์ยืนมังกร สำหรับปีมะเมียในปี 2563 นี้ถือเป็นปีชง การมีรูปปั้นเสริมมงคลไว้ในบ้านจึงเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่เชื่อในเรื่องโชคลาง นอกจากนั้นพระสังกัจจายน์ยังเป็นพระที่โดดเด่นในด้านการเรียกทรัพย์จึงเหมาะกับทั้งด้านการเสริมดวงและการเรียกทรัพย์ รวมไปถึงเป็นเครื่องประดับบ้านที่สวยงาม

วัตถุมงคลพร้อมจี้ประจำปีชวด “พระมัญชุศรีมหาโพธิสัตว์ทรงสิงห์”

ราคา 299 บาท ลดเหลือ 269 บาท

รูปปั้นประจำปีนักษัตรปีชวดหรือปีหนู คือ รูปปั้นพระมัญชุรีมหาโพธิสัตว์ สำหรับปีชวดที่ถือเป็นปีร่วมชงถึง 75% ก็อาจจะเป็นโอกาสในการนำรูปปั้นไปวางเสริมสิริมงคลที่บ้าน พระมัญชุรีมหาโพธิสัตว์ได้รับการยกแย่งว่าเป็นผู้มีปัญญาสูง ตามความเชื่อท่านเป็นเลิศในศิลปะหลายแขนง เหมาะกับการเสริมมงคลด้านปัญญา

2 ผ้าม่านบังจุดอับของบ้าน

ผ้าม่านเป็นสิ่งประดิษฐ์สำหรับบังจุดอับของบ้าน โดยเฉพาะบริเวณหน้าประตูห้องนอนและประตูห้องนอน ซึ่งเป็นจุดที่มีความเป็นส่วนตัวสูง การนำผ้าม่านสีสันสดใส หรือผ้าม่านที่มีรูปวิวทิวทัศน์สวยงามไปติดไว้ ช่วยสร้างความสวยงามให้บ้านได้ เช่น

WSP ม่านประตูกันยุงและแมลง

ราคา 355 บาท ลดเหลือ 199 บาท

ผ้าม่านกันยุงและแมลงเป็นผ้าม่านแบบตาข่าย มีความโปร่ง สามารถมองเห็นข้างในได้ ทำให้ห้องนอนไม่ดูทึบและอับจนเกินไป แม่เหล็กสำหรับติดม่านสามารถติดตั้งได้ง่าย ตัวผ้าท่านอนุญาตให้แสงลอดผ่านได้ ห้องจึงยังคงสว่างไสวในยามกลางวัน คุณสามารถหลับพักผ่อนได่อย่างสบายใจให้เวลากลางคืนเพราะไร้แมลงรบกวน

WSP มู่ลี่ประตูสกรีนเต็มผืน

ราคา 325 บาท ลดเหลือ 279 บาท

ม่ลี่ประตูสกรีนเต็มผ่านเป็นผ้าม่านชนิดหนึ่งที่ใช้สำหรับติดทับประตู เพื่อบังทิวทัศน์ที่ไม่ต้องการให้แขกเห็น หรือเพื่อสร้างบรรยากาศภายในบ้านที่น่าอยู่ โดยตัวอย่างมู่ลี่ที่ยกมาเป็นรูปปลาคาร์ฟที่ถือเป็นสัตว์มงคลชนิดหนึ่งของจีน ช่วยเสริมเรื่องเงินทองและโชคลาภต่าง ๆ ภายในบ้าน

3 พรมปูพื้นเปิดบ้านให้สว่าง

พรมปูพื้นบ้านเป็นอุปกรณ์ที่นอกจากช่วยเพิ่มความสวยงามให้บ้านแล้ว ยังเป็นตัวช่วยป้องกันการลื่นภายในบ้านอีกด้วย เหมาะสำหรับบ้านที่มีคนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะบ้านที่มีเด็กและคนแก่

พรมยางกันลื่น FloraMat

ราคา 295 บาท ลดเหลือ 189 บาท

พรมยางกันลื่นเป็นพรมที่ออกแบบมาเป็นรูปดอกไม้ มีหลากหลายสี ทำให้บ้านดูสว่างและอบอุ่นด้วยสีสันของดอกไม้บนพรม นอกจากนั้นพรมยางยังมีคุณสมบัติกันลื่นได้ดี หากช่วงตรุษจีนบ้านไหนมีเด็กเล็กหรือคนแก่มาเยี่ยมเยียน พรมยางถือเป้นอีก 1ตัวช่วยในการป้องกันอุบัติเหตุจากการลื่นล้ม

WSP พรมหญ้าเทียม

ราคา 289 บาท ลดเหลือ 235 บาท

พรมหญ้าเทียมเป็นพรมที่ทำขึ้นเลียนแบบสนามหญ้า เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่หน้าบ้านหรือหลังบ้าน แต่ไม่สามารถปลูกหญ้าทำเป็นสนามหญ้าได้ พรมหญ้าเทียมจะช่วยเนรมิตบริเวณบ้านของคุณให้สวยงามเหมือนมสนามหญ้าอยู่บริเวณนั้น สำหรับใช้ประดับบ้านให้สวยงามและเป็นพื้นที่เล่นของเด็ก ๆ ในช่วงตรุษจีน

4 ชุดเครื่องหอมเติมความหอมให้บ้าน

ชุดเครื่องหอม คือ อุปกรณ์หรือนวัตกรรมที่ช่วยสร้างกลิ่นหอมสดชื่นภายในบ้าน ทุกคนย่อมอยากให้บ้านมีกลิ่นหอม ยิ่งโดยเฉพาะในช่วงที่จะมีการรวมญาติในช่วงตรุษจีน หลายบ้านน่าจะกำลังมองหาตัวช่วยเพิ่มความหอมให้บ้าน

น้ำมันหอมระเหย 10ml รื่นรมย์ เจริญกรุง

ราคา 490 บาท

น้ำมันหอมระเหย ตรา รื่นรมย์ เป็นน้ำมันหอมระเหยที่สร้างสรรค์กลิ่นขึ้นมาจากพื้นที่ต่าง ๆ ในประเทศไทย โดยตัวอย่างที่ยกมาเป็นกลิ่นเจริญกรุง ย่านเก่าแก่ในกรุงเทพมหานคร ในปัจจุบันเจริญกรุงผสานความเก่าแก่ของรากเหง้าเมืองกรุงกับความโมเดิร์นแบบชาวสมัยใหม่ กลิ่นที่ได้จึงเป็นกลิ่นไทย ๆ ที่ให้ความสดชื่นเหมือนน้ำหอมฝรั่ง

Reunrom All ชุดเครื่องหอม

ราคา 2,660 บาท

ชุดเครื่องหอมรื่นรมย์ เป็นชุดน้ำหอมสำหรับเพิ่มกลิ่นหอมภายในบ้าน และสร้างความผ่อนคลายภายในบ้าน โดยกลิ่นของน้ำหอมภายในเซ็ตจะเป็นกลิ่นที่ให้ความเย็น ความสงบ และความสดชื่นของชายทะเล ประกอบด้วยกลิ่นหัวหินและกลิ่นฝาง ซึ่งเป็นเมืองที่มีเสน่ห์และสร้างความสดชื่นให้แก่ผู้ที่ได้ไปสัมผัส

5 แผ่นติดกระจกเพิ่มความเย็นให้บ้าน

แผ่นติดกระจกเป็นแผ่นใสที่ช่วยกันแดดให้บ้าน ทำให้บ้านเย็นขึ้น และเป็นตัวช่วยในการอำพรางสายตาจากคนภายนอก สร้างความเป็นส่วนตัวให้คนในบ้าน

POPO แผ่นสูญญากาศติดกระจกป้องกันความร้อน ลายโปร่งใส

ราคา 450 บาท ลดเหลือ 430 บาท

แผ่นสูญญากาศเป็นแผ่นติดกระจกสีใส แต่มีความลวดลายบาง ๆ ที่สามารถป้องกันสายตาจากคนภายนอกได้ ช่วยเพิ่มความเย็นให้บ้านด้วยการป้องกันความร้อนและรังสียูวีจากภายนอกไม่ให้เข้ามาสู่ตัวบ้าน ติดตั้งได้ง่าย มีขนาดใหญ่ สามารถติดกับกระจกหน้าต่างบานใหญ่ได้

POPO แผ่นสูญญากาศติดกระจกป้องกันความร้อน ลายต้นไม้

ราคา 450 บาท ลดเหลือ 369 บาท

แผ่นสูญญากาศติดกระจกอีกลายที่น่ารักไม่แพ้กัน คือ ลายต้นไม้ที่ช่วยให้บ้านดูสวยงามมากขึ้น พร้อมอำพรางสายตาจากคนภายนอก ทำให้เวลาครอบครัวเป็นไปอย่างราบรื่น รวมไปถึงความสามารถในการป้องกันรังสีความร้อนที่อาจแผ่กระจายเข้ามาในบ้าน ทำให้บ้านมีความเย็น

วันที่หลายครอบครัวรอคอยที่จะกลับมารวมตัวกันกลับมาอีกแล้ว การเตรียมบ้านให้พร้อมเพื่อต้อนรับครอบครัวอันเป็นที่รักจึงเป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้ ให้ ShopAt24 เป็นตัวช่วยของคุณในการเลือกอุปกรณ์ประดับตกแต่งบ้าน เพื่อบ้านสวยพร้อมรับแขกในช่วงตรุษจีนนี้

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version