แท็บเล็ต L-MAX ดีไหม ราคาเท่าไหร่ เหมาะใช้งานรูปแบบไหนบ้าง

แท็บเล็ต L-MAX ราคาประหยัด คุณภาพดี ตอบโจทย์การทำงาน

นอกจากสมาร์ทโฟนหรือโน้ตบุ๊กแล้ว ‘แท็บเล็ต’ ก็นับว่าเป็นอุปกรณ์อัจฉริยะอีกชิ้นที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ เพราะด้วยขนาดหน้าจอที่ใหญ่กำลังดี สามารถตอบโจทย์การทำงานได้ครบทุกด้าน ทั้งการทำงาน, การเรียน, ไว้อ่านหนังสือ, ท่องอินเทอร์เน็ต และด้านอื่น ๆ อีกมากมาย ก็ทำได้ครบทุกความต้องการ

โดยระบบการทำงานของแท็บเล็ตจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ ได้แก่ iPadOS, Windows และ ระบบปฏิบัติการที่คุ้นเคยอย่าง Android ส่วนคำถามที่หลายคนสงสัยว่า แท็บเล็ต L-MAX ดีไหม วันนี้เรามีคำตอบมาให้ทุกคนค่ะ

เลือกซื้อแท็บเล็ตอย่างไรให้ตอบโจทย์การใช้งาน


แล้วยิ่งช่วงนี้หลายคนต้องทำงานกันแบบ Work From Home และน้อง ๆ ก็ต้องเรียนออนไลน์ด้วย เพราะฉะนั้นนอกจากมือถือและโน้ตบุ๊กที่สำคัญแล้ว แท็บเล็ตนี่แหละที่จะเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี แต่ก่อนที่เราจะแนะนำแท็บเล็ต L-MAX ให้กับคุณ เราขออนุญาตนำเทคนิคการเลือกซื้อแท็บเล็ตให้ตอบโจทย์การใช้งานมาฝากทุกคนสักเล็กน้อย

เลือกซื้อจากขนาดหน้าจอและน้ำหนักตัวเครื่อง

  • หน้าจอแท็บเล็ตในปัจจุบันมีหลายขนาด เริ่มตั้งแต่ขนาด 7 นิ้ว 10 นิ้ว ไปจนถึง 13 นิ้ว หรือมากกว่านั้น และยิ่งหน้าจอมีขนาดใหญ่มากเท่าไหร่ ขนาดตัวเครื่องและน้ำหนักก็จะเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นต้องเลือกหน้าจอให้เหมาะสมกับการใช้งาน ให้พกพาได้ง่าย ไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บ เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณใช้งานแท็บเล็ตได้อย่างตรงโจทย์และสะดวกมากขึ้นแล้ว

เลือกจากสเปกของตัวเครื่อง

  • ยิ่งสเปกสูงมากเท่าไหร่ ราคาจ่ายก็จะมากขึ้นด้วยเช่นกัน หากคุณเพียงแค่นำแท็บเล็ตมาใช้งานทั่วไป เช่น ดูหนัง ฟังเพลง เล่นอินเทอร์เน็ต และเล่นโซเชียลทั่วไป ก็สามารถเลือกแท็บเล็ตสเปกไม่สูงมากที่ราคาถูกได้ แต่หากนำแท็บเล็ตไปใช้สำหรับการทำงานโดยเฉพาะ เช่น พิมพ์เอกสาร, ตกแต่งภาพ, ทำกราฟิก, ตัดต่อ ฯลฯ ก็ควรเลือกสเปกตั้งแต่กลาง ๆ ไปจนถึงสเปกสูง เพื่อให้คุณทำงานได้อย่างราบรื่น ไม่ต้องคอยหงุดหงิดว่าเครื่องจะอืดระหว่างการใช้

การเชื่อมต่อ

  • ปัจจุบันแท็บเล็ตจะมีให้เลือก 2 รูปแบบ คือแบบ Wi-fi และแบบ Wi-fi ที่สามารถใส่ซิมได้ หากคุณคิดมาดีแล้วว่าพื้นที่ที่คุณไม่มีสัญญาณ wi-fi ให้เล่นบ่อย ๆ ก็เลือกรุ่นที่สามารถใช้งานผ่านซิมได้ก็จะตอบโจทย์ได้ดีกว่า แต่หากคุณมีสัญญาณ Wi-fi อยู่ตลอด ก็เลือกรุ่นที่มีเฉพาะการเชื่อมต่อดังกล่าว ก็จะช่วยให้ค่าเครื่องถูกลง

แนะนำแท็บเล็ต L-MAX ราคาประหยัด ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน


แล้ววันนี้ Promotions.co.th จะพาทุกคนไปส่องราคาและคุณสมบัติในการทำงานของแท็บเล็ต L-MAX จะมีรุ่นไหนสวยถูกใจทุกคนบ้างไปดูกันเลย

L-MAX Emerald Next G
L-MAX Emerald Next G
L-MAX Emerald Next G
  • แท็บเล็ต L-MAX Emerald Next G หน้าจอขนาด 8 นิ้ว ใช้งานด้วยระบบปฏิบัติการ Android 11 มาพร้อมกับ RAM 4GB และ หน่วยความจำเพิ่ม 32GB กล้องถ่ายภาพกล้องหน้าความชัด 8MP และกล้องหลัง 13MP แบตเตอรี่ขนาด 4,200mAh ขนาดกำลังดี ใช้งานสะดวก เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป เช่น ดูหนัง ฟังเพลง ดูซีรีส์ และเล่นโซเชียลต่าง ๆ ราคา 1,999 บาท
L-MAX Champ Emerald 3G
L-MAX Emerald Next G
L-MAX Emerald Next G
  • แท็บเล็ต L-MAX Emerald Lotus หน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว inch ใช้งานด้วยระบบปฏิบัติการ Android 0 RAM 4GB หน่วยความจำ 32GB ความคมชัดกล้องหน้า 5MP และกล้องหลัง 13MP พร้อมแฟลช ความละเอียดวิดีโอ HD 1280*720P รองรับระบบ 2 Micro SIM cards แบตเตอรี่ขนาด 6,000 mAh สายชาร์จ USB-TYPE-C ใช้เรียนออนไลน์ วิดีโอคอล และใช้งานรูปแบบอื่น ๆ ได้ดี ราคา 3,299 บาท

ในช่วงนี้บ้านไหนกำลังมองหาแท็บเล็ตสวย ๆ ราคาประหยัด ใช้งานได้หลากหลาย แท็บเล็ต L-MAX ก็ถือว่าเป็นอีกยี่ห้อเลยนะที่น่าสอยมาก ใครสนใจก็สามารถสั่งซื้อได้ผ่านร้านค้าออนไลน์ Shopee และ Lazada นอกจากนี้ใน 2 ร้านค้าออนไลน์ ยังมีแท็บเล็ตราคาถูกยี่ห้ออื่นให้คุณได้เลือกเป็นเจ้าของอีกมากมาย ใครสนใจก็ไปส่องกันได้เลย

อ่านเพิ่มเติม :