เสื้อยืด GQ ดีไหม ราคาเท่าไหร่ ทำไมคนถึงนิยม ?

ads

เสื้อยืด GQ กันน้ำ ใส่สบาย หาซื้อได้ที่ไหน ?

หากพูดถึงเสื้อยืดที่กำลังเป็นกระแสบนโลกโซเชี่ยลคงไม่มีแบรนด์ไหนเกิน GQ แบรนด์ที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษมากมาย นอกจากสวมใส่สบายไม่ยับง่ายแล้ว ยังมีคุณสมบัติกันน้ำได้ มีให้เลือกหลายสี ที่สำคัญราคาเพียง 199 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-Eleven ทุกสาขา หรือสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้เช่นกัน

GQ แบรนด์สินค้าของไทยมีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องเสื้อเชิ้ตสีขาวที่มาพร้อมคุณสมบัติ กันน้ำ ล้างทำความสะอาดง่าย ยับยาก และเมื่อต้นปีที่มาภายหลังเกิดเหตุการณ์เชื้อไวรัส Covid-19 ระบาด หน้ากากผ้า GQ ก็เป็นที่ยอมรับถึงความสะอาด สามารถซักได้กว่า 30 ครั้ง ส่งผลให้ยอดขายสินค้าหน้ากากผ้า GQ ดีมาก

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ GQ เปิดตัวเสื้อยืดสีพื้นที่มาพร้อมคุณสมบัติสุดล้ำทำเอาหลายคนติดอกติดใจ ฉีกกฎเสื้อยืดทั่วไป ที่สำคัญราคาไม่แพงเพียงตัวละ 199 บาท มีให้เลือกถึง 6 สี สามารถหาซื้อได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขา หรือสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ อาทิ ALL ONLINE บน 7App และเว็บไซต์ ShopAt24

เสื้อยืด GQ ดีไหม ราคาเท่าไหร่ ทำไมคนถึงนิยม
เสื้อยืด GQ กันน้ำ ยับยาก ไม่ย้วย

คุณสมบัติพิเศษของเสื้อยืด GQ

1. ผ้านิ่ม เย็น ใส่สบาย ไม่อึดอัด ยับยาก รีดง่าย

2. เสริมด้วยนวัตกรรม GQGUARD ผ้าสะท้อนน้ำเอกลักษณ์ของ GQ

3. ล้างออกง่ายด้วยน้ำเพียงเล็กน้อย ใส่ทำทุกกิจกรรมแบบไม่ต้องกลัวเลอะ

4. สีพื้นเลือกใส่ได้ทุกโอกาส มีให้เลือก 6 สี ได้แก่ ชมพู, กรม, เทา, ฟ้า, ดำ, ขาว

5. ราคาถูกเพียงตัวละ 199 บาท

วิธีการดูแลรักษาเสื้อยืด GQ

ซักเครื่องด้วยอุณหภูมิ 40°C | ห้ามฟอกขาว | ห้ามใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม | ห้ามซักแห้ง | ปั่นแห้งได้ | หลีกเลี่ยงการตากโดนแสงอาทิตย์โดยตรง | รีดด้วยไฟปานกลาง

เสื้อยืด GQ ของแท้ นอกจากวางจำหน่ายที่ 7-11 แล้ว สามารถสั่งซื้อได้ที่ไหนบ้าง

เสื้อยืด GQ สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ผ่าน ShopAt24.com เป็นเว็ปไซต์ E-commerce ของคนไทยภายใต้การบริหารของบริษัท ทเวนตี้โฟร์ช้อปปิ้ง จำกัด ในเครือบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จำหน่ายสินค้าคุณภาพที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์จากบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ในราคาประหยัด พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดโดนใจมากมาย

นอกจาก การสั่งซื้อซื้อผ่านหน้าเว็ปไซต์ผ่านทางบัตรเครดิตที่ปลอดภัยแล้ว ลูกค้า ShopAt24.com จะได้รับความสะดวกสบายจากการจ่ายเงินค่าสินค้าและจัดส่งสินค้าฟรีที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของ ShopAt24.com นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งตามที่อยู่และบริการรับชำระเงินปลายทาง (Cash-on-Delivery) อีกด้วย โดยทั้งหมดสามารถติดตามสถานะได้ด้วยตัวเองทั้งผ่านทางอีเมลและข้อความ

ฝนตกทุกวันแบบนี้การสวมเสื้อผ้าต้องใช้ความระมัดระวังค่อนข้างเยอะ เนื่องจากหาแดดตากได้ยากเหลือเกิน จะดีกว่าไหมถ้าเสื้อยืดของคุณเป็นเกราะป้องกันความเปียกชื้นอันเป็นสาเหตุของการเกิดคราบสกปรกได้โดยตรง เสื้อยืด GQ สีสวย 6 สี ใส่ 6 วัน! เปื้อนยาก ล้างออกง่าย ต้องรีบไปสอยด่วน

คลิกดูส่วนลด ShopAt24 ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม