ข้าวพันดีอร่อยไหม ราคาเท่าไหร่ มีแบบไหนบ้าง ?

ads

แนะนำข้าวสาร ตราพันดี หุงอร่อย คู่ควรทุกบ้าน

ข้าว คืออาหารหลักของคนไทยและคนเอเชียส่วนใหญ่มาอย่างยาวนาน ได้รับการพัฒนาพันธุ์ต่าง ๆ เพื่อให้ได้ผลิตผลที่ดีที่สุด ในประเทศไทยก็มีข้าวสารคุณภาพดีหลากหลายแบรนด์ แต่สำหรับวันนี้เราขอแนะนำข้าวตราพันดี ข้าวของบริษัทบุญรอด มั่นใจได้ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ คัดสรรคุณภาพของข้าวไทย หุงอร่อย กลิ่นหอม เหมาะรับประทานทุกมื้อทุกบ้าน

ตราพันดี ข้าวหอมมะลิใหม่ 100% ต้นฤดู

เป็นข้าวหอมมะลิแท้ 105 คัดมาเฉพาะข้าวใหม่ต้นฤดู คงความสดใหม่ มียางของเม็ดข้าว รักษาคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน ให้ความเหนียวนุ่ม กลิ่น หอมเป็นพิเศษ น่ารับประทาน เม็ดขาวสวย บรรจุในถุงฟลอยด์อย่างดี สะอาด ปลอดภัย

พันดี ข้าวหอมมะลิใหม่ 100%

ตราพันดี ข้าวหอมมะลิ 100% ชั้นดีที่สุด

ข้าวหอมมะลิแท้ 105 ชั้นดีของไทย เป็นข้าวกลางปี ปลูกในพื้นที่ของจังหวัดอุบลราชธานี เม็ดขาวสมบูรณ์ มีความมันวาว กลิ่นหอม เหนียวนุ่ม ผ่านการคัดแต่ละเม็ดด้วยเทคโนโลยีพิเศษ บรรจุในถุงฟลอยด์ สะอาด ปลอดภัย

พันดี ข้าวหอมมะลิ 100% ชั้นดีที่สุด

ตราพันดี ข้าวหอมมะลิ 105 ถุงชมพู

เป็นข้าวหอมมะลิแท้ 105 กลางปี ปลูกในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี ผ่านกระบวนการเทคโนโลยีผลิตที่ได้มาตรฐาน เม็ดขาวสวยสมบูรณ์ กลิ่นหอม เหนียวนุ่ม บรรจุในถุงฟลอยด์สะอาด ปลอดภัย

พันดี ข้าวหอมมะลิ 100%

ตราพันดี ข้าวหอมมะลิ 105 ถุงแดง

ข้าวหอมมะลิแท้ 105 ชั้นดีของไทย เป็นข้าวกลางปี ปลูกในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี เม็ดข้าวสวย สมบูรณ์ กลิ่นหอม เหนียวนุ่ม สะอาด ผ่านการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐาน บรรจุในถุงฟลอยด์อย่างดี

พันดี ข้าวหอมมะลิ 100%

ตราพันดี ข้าวหอม 100%

ข้าวหอมมะลิ 105 ผสมกับข้าวหอมปทุมชั้นดีซึ่งเป็นข้าวกลางปี ด้วยอัตราส่วน ข้าวหอมมะลิ 105 70% และข้าวหอมปทุม 30% คงคุณภาพของข้าวหอมมะลิ ไม่ว่าจะเป็น ความหอม ความเหนียวนุ่ม น่ารับประทาน ในราคาประหยัดกว่า

พันดี ข้าวหอม 100%

ตราพันดี ข้าวหอมชั้นดี ถุงส้ม

ข้าวหอมชั้นดีผสมกับข้าวขาวชั้นกลางปี ในอัตราส่วน ข้าวหอม 70% และข้าวขาว 30% เมื่อหุงจะได้ข้าวสวยที่ฟูขึ้นหม้อ คงความเหนียวนุ่มคล้ายกับข้าวหอมมะลิ สามารถใช้ทำเมนูอาหารได้หลากหลาย เหมาะสำหรับใช้ในร้านอาหาร

พันดี ข้าวหอมชั้นดี

ตราพันดี ข้าวหอมชั้นดี ถุงเขียว

ข้าวหอมชั้นดีผสมกับข้าวขาวชั้นดีกลางปี อัตราส่วนข้าวหอม 70% และข้าวขาว 30% มีความเหนียวนุ่ม หุงฟูขึ้นหม้อ น่ารับประทาน ใช้ทำเมนูได้หลากหลาย เหมาะใช้ในร้านอาหาร มีจำหน่ายตามร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

พันดี ข้าวหอมชั้นดี

ตราพันดี ข้าวขาว 100%

ข้าวขาว 100% สายพันธุ์ชัยนาท เป็นข้าวกลางปี คัดสรรคุณภาพมาอย่างดี เพาะปลูกในบริเวณพื้นที่ภาคเหนือตอนล่างและภาคกลาง เม็ดขาวสวย สมบูรณ์ สะอาดใส หุงขึ้นหม้อ บรรจุในถุงฟลอยด์ ปลอดภัย

พันดี ข้าวขาว 100%

ตราพันดี ข้าวขาว 5%

ข้าวขาว 5% สายพันธุ์ชัยนาท โดยมีเม็ดข้าวที่หักผสมอยู่ห้าเปอร์เซ็น เม็ดข้าวสวยสะอาดใส ร่วน หุงขึ้นหม้อ กลิ่นหอม น่ารับประทาน

พันดี ข้าวขาว 5%

ตราพันดี ข้าวขาว 15%

ข้าวขาวสายพันธุ์ชัยนาท มีข้าวหักผสมอยู่ 15% เม็ดข้าวขาวสะอาดใส ร่วน หุงขึ้นหม้อ กลิ่นหอม น่ารับประทาน

พันดี ข้าวขาว 15%

เป็นอย่างไรบ้างคะกับข้าวตราพันดี มีคุณภาพ สดใหม่ หุงอร่อย กลิ่นหอม ชวนรับประทาน สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อข้าวตราพันดีมารับประทาน สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee และ Tops Online พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม เก็บโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่ม จัดส่งฟรี และลูกค้าใหม่รับส่วนลดเพิ่ม

READ MORE>>>