ขวดนมพีเจ้น (Pigeon) ดีไหม ? – แนะนำวิธีเลือกซื้อขวดนมสำหรับเด็กทารก

ads

แนะนำขวดนม Pigeon เพื่อลูกน้อยสำหรับคุณแม่มือใหม่

เพราะลูกน้อยคือดวงใจ ดังนั้นของใช้ต่าง ๆ เช่น ผ้าอ้อม เสื้อผ้าเด็ก ชุดเครื่องนอน ครีมอาบน้ำเด็ก และอื่น ๆ จึงต้องอ่อนโยนและปลอดภัยต่อลูกน้อย โดยเฉพาะเด็กเล็กที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ แน่นอนว่าของใช้สำหรับเด็กทารกที่คุณพ่อคุณแม่ต้องเลือกอย่างดีต้องมีขวดนมเป็นอันดับต้น ๆ เพราะขวดนมเป็นของใช้ที่สัมผัสกับปากของเด็กโดยตรง สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาขวดนมคุณภาพดี มีมาตรฐานความปลอดภัย เราขอแนะนำขวดนมแบรนด์พีเจ้น (Pigeon) ว่าจะมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง หาซื้อราคาสุดคุ้มได้ที่ไหน พร้อมแนะนำวิธีเลือกซื้อขวดนมสำหรับเด็กทารก

แนะนำวิธีเลือกซื้อขวดนมสำหรับเด็กทารก

  • ตรวจสอบจุกนมเป็นอันดับแรก ว่ามีรูปร่างและขนาดเหมาะสมกับรูปปากและอายุของเด็กหรือไม่ เนื่องจากหากเลือกผิด อาจจะทำให้เด็กดื่มนมได้ไม่ดีหรือไม่กินนมตามปกติได้ และเลือกจุกนมตามระยะเวลาการดูดนมของเด็ก เพื่อไม่ให้น้ำนมไหลช้าหรือเร็วเกินไปขณะเด็กดูดนม รวมทั้งต้องใส่ใจถึงวัสดุที่ใช้ผลิตจุกนมว่ามีความปลอดภัยหรือไม่
  • ตรวจสอบคุณภาพของขวดนม โดยการเช็คจากวัสดุที่ใช้ผลิตให้มีความปลอดภัย ซึ่งขวดนมมักจะผลิตจากพลาสติกและแก้ว ขวดนมที่ผลิตจากพลาสติกจะมีน้ำหนักเบา ไม่แตกหักง่าย ทนความร้อน พกพาง่าย ส่วนขวดนมที่ทำจากแก้วจะแข็งแรงทนทานกว่าและสามารถเข้าไมโครเวฟได้ เช็ครูปร่างของขวดนมซึ่งมีแบบทรงตรงและแบบทรงกว้าง ขวดนมที่มีพื้นที่ปากกว้างจะสามารถทำความสะอาดได้ง่ายกว่า

ขวดนม PPSU พีเจ้น (Pigeon)

ขวดนม PPSU พีเจ้น (Pigeon) ผลิตจากวัสดุ Polyphilylsulfone มีคุณสมบัติสามารถทนความร้อนได้ถึง 180 องศาเซลเซียส มาพร้อมจุกนมซิลิโคนที่ออกแบบมาให้เหมือนกับการดูดจากเต้านมแม่ และช่วยควบคุมให้น้ำนมไหลได้สะดวก ปราศจากสารอันตราย ปลอดภัยต่อลูกน้อย มีหลายขนาดให้เลือก ขวดนมน้ำหนักเบา พกพาง่าย ทนทาน ไม่แตกหักง่าย ไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค

ขวดนม PPSU พีเจ้น (Pigeon)

ขวดนม PP พีเจ้น (Pigeon)

ขวดนม PP พีเจ้น (Pigeon) ผลิตจากพลาสติก Polypropylene ที่มีคุณภาพสูง ปราศจากสารอันตราย สามารถทนความร้อนได้ถึง 110 องศาเซลเซียส มาพร้อมจุกนมที่ผลิตจากซิลิโคนคุณภาพดี สามารถยืดหยุ่นได้มากกว่าจุกนมทั่วไปถึง 2 เท่า ผลิตด้วยระบบระบายอากาศ (AVS) ทำให้ขณะที่เด็กดูดนมไม่มีเล็ดลอดเข้าไปจนทำให้มีอาการท้องอืด ขวดนมมีน้ำหนักเบา พกพาง่าย มีหลายขนาดให้เลือก แข็งแรงทนทาน ไม่แตกหักง่าย และไม่สะสมเชื้อโรค

ขวดนม PP พีเจ้น (Pigeon)

ขวดนมแก้ว พีเจ้น (Pigeon)

ขวดนมแก้ว พีเจ้น (Pigeon) ผลิตจากแก้วชนิดบอโรซิเกตคุณภาพดี ให้ความใส แข็งแรงทนทาน สามารถทนความร้อนได้ถึง 120 องศาเซลเซียส และสามารถนำไปอบฆ่าเชื้อโรคด้วยความร้อนสูงได้ ไม่สะสมเชื้อโรค ทำความสะอาดได้ง่าย เพราะมีรูปทรงกว้าง มาพร้อมจุกนมแบบซอฟทัช เด็กไม่รู้สึกระคายหรือดื่มยาก

ขวดนมแก้ว พีเจ้น (Pigeon)

ขวดนมพีเจ้น (Pigeon) ลายการ์ตูนน่ารักสดใส

นอกจากขวดนมแบบใสตามมาตรฐานแล้ว พีเจ้นยังมีขวดนมลวดลายการ์ตูนน่ารักสดใสให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นลายเฮลโล คิตตี้, ลายมิกกี้เมาส์, ลายหมีพู, ลายดาว, ลายหมี, ลายวาฬ, ลายหัวใจ, ลายกล้วย และเซตขวดนมลายการ์ตูนสุดน่ารัก

เครดิตรูปภาพ: www.pigeonlittlemomentsclub.com


โปรโมชั่นขวดนมพีเจ้น (Pigeon) ราคาสุดคุ้ม


LAZADA

ช้อปขวดนม Pigeon รับประกันของแท้ มีคุณภาพ ในร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์เองบนลาซาด้า ช้อปในราคาสบายกระเป๋ากับโปรโมชั่นส่วนลดและสามารถเก็บโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์มาใช้ลดเพิ่มได้

โปรโมชั่นขวดนมพีเจ้น (Pigeon) ที่ Lazada

SHOPEE

อีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่มีร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Pigeon บน Shopee จึงมั่นใจได้ว่าขวดนมมีคุณภาพดี มาพร้อมโปรโมชั่นโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์และจัดส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 99 บาทขึ้นไป

โปรโมชั่นขวดนมพีเจ้น (Pigeon) ที่ Shopee

SHOPAT24

เลือกซื้อขวดนมพีเจ้นคุณภาพดี หลากหลายรุ่นให้เลือก รับประกันของแท้ ได้ที่ Shopat24 มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดและจัดส่งฟรี เมื่อเลือกรับสินค้าที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นสาขาใกล้บ้านคุณ

โปรโมชั่นขวดนมพีเจ้น (Pigeon) ที่ Shopat24

CENTRAL ONLINE

ซื้อขวดนมพีเจ้นของแท้มีคุณภาพที่ Central Online มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 30% และจัดส่งฟรี เมื่อช้อปสินค้าอะไรก็ได้ในเซ็นทรัลออนไลน์ครบ 699 บาทขึ้นไป

โปรโมชั่นขวดนมพีเจ้น (Pigeon) ที่ Central Online

JD CENTRAL

ช้อปขวดนมพีเจ้นที่ JD Central มีให้เลือกหลากหลายขนาด มาพร้อมโปรโมชั่นโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มจากพาร์ทเนอร์ และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ รับคูปองส่วนลดเพิ่มอีก รวมมูลค่ากว่า 1,000 บาท

โปรโมชั่นขวดนมพีเจ้น (Pigeon) ที่ JD Central

จากคุณสมบัติของขวดนมแต่ละรุ่นของแบรนด์พีเจ้น (Pigeon) ถือได้ว่าเป็นขวดนมที่คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกใช้ เพราะใส่ใจถึงคุณภาพความปลอดภัย ปราศจากสารอันตราย คุณประโยชน์การใช้งานที่เหมาะสำหรับเด็ก เพื่อให้เด็กสามารถดื่มน้ำได้อย่างมีความสุขคล้ายกับดื่มนมจากเต้านมของแม่ สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อขวดนมพีเจ้นได้ที่ร้านค้าออนไลน์ข้างต้น ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, Shopat24, Central Online และ JD Central ซึ่งมาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม

READ MORE>>>