ที่หนีบผม Dyson ดีไหม? ตัวเลือกสำหรับการจัดผมทรงผมในแต่ละวัน

ads

Dyson Carrale นวัตกรรมใหม่ของการหนีบผม

เครื่องหนีบผมเป็นอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม มีกระบวนการทำงานให้ผมเป็นทรงสวยงาม มักจะใช้ในการหนีบผมตรง แต่ก็สามารถนำไปทำผมลอนได้เช่นกัน แต่จะยากกว่าการใช้เครื่องหนีบผมลอนโดยตรง แบรนด์ Dyson เป็นแบรนด์ไอทีที่มีอุปกรณ์เสริมความสวยความงามหลายตัวจำหน่าย

สินค้าเพื่อทรงผมที่ขึ้นชื่อของ Dyson

Dyson มีผลิตภัณฑ์สำหรับทรงผมแบบครบสำหรับการจัดแต่งทรงผม แบ่งออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ ๆ ได้แก่

  • ไดร์เป่าผม Supersonic

ที่เป่าผมพลังลมที่ช่วยจัดแต่งทรงผม และช่วยให้ทรงผมอยู่ทรงได้หลายชั่วโมง รวมถึงมีประสิทธิภาพเป่าผมให้แห้งไว ไม่ทำลายเส้นผม

  • ที่ม้วนผม Airwrap

อีกหนึ่งนวัตกรรมที่ได้รับเสียงตอบรับดีเกินคาดกับที่ม้วนโรล Airwrap ที่มีลูกเล่นตรงดูดเอาอากาศเข้าไปอัดให้เส้นผมอยู่ทรงเป็นลอนสวย ทำให้ลอนแน่นอยู่ตัวนาน แต่ดูเป็นธรรมชาติ

  • ที่หนีบผม Dyson Corrale

นวัตกรรมใหม่สุดล้ำของ Dyson ที่ช่วยให้การหนีบผมง่ายดายขึ้น ผมอยู่ทรงสวย ดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งทื่อ แต่ดูมีวอลลุ่มเหมือนทำมาจากร้านราคาแพง

อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมของ Dyson ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะใช้แล้วได้ผลจริงตามรีวิวของผู้ใช้หลายคน และอุปกรณ์แต่ละชิ้นก็มีคุณสมบัติที่ตอบสนองต่อผู้ใช้ต่าง ๆ กันไป

เครื่องหนีบผม Dyson Carrale
เครื่องหนีบผม Dyson Carrale

คุณสมบัติของที่หนีบผม Dyson

พูดถึงที่หนีบผมนวัตกรรมสุดล้ำของ Dyson ที่สาว ๆ หลายคนต้องกรี๊ด เพราะเทคโนโลยีนี้ทำให้ผมตรงสวยแบบมีวอลลุ่ม โดยคุณสมบัตินี้มาจากแผ่นหนีบที่มีความยืดหยุ่น เมื่อนำไปหนีบเส้นผม แผ่นหนีบจะเปลี่ยนความโค้งงอนไปตามืทรงของเส้นผม ทำให้ผมที่หนีบออกมามีความงองุ้มแบบธรรมชาติ ไม่ตรงทื่อ นอกจากนั้นแผ่นหนีบยังทำมาจากเหล็กคุณภาพดีที่รับความร้อนและกระจายความร้อนได้เป็นอย่างดี ผมจึงออกมามีความตรงเสมอกัน ไม่มีเส้นผมชี้ฟู ด้วยคุณสมบัติน่ากรี๊ดแบบนี้ ทำให้ที่หนีบผม Dyson Carrale ได้รับความนิยมแบบฉุดไม่อยู่

แหล่งซื้อที่หนีบผม Dyson แบบออนไลน์

ยุคนี้ซื้ออะไรก็ต้องออนไลน์ วันนี้เราก็ไม่พลาดรวมแหล่งซื้อที่หนีบผม Dyson แบบออนไลน์มาฝาก

  • Central

เซ็นทรัลออนไลน์มีสินค้า Dyson จำหน่ายเช่นกัน สามารถนัดรับที่สาขาได้ หรือจัดส่งที่บ้านหากไม่สะดวกมารับเอง ข้อดีของเซ็นทรัลคือได้ของแท้แน่นอน

ที่หนีบผม Dyson ในเซ็นทรัล
ที่หนีบผม Dyson ในเซ็นทรัล

DYSON เครื่องหนีบผม Corrale™ Straightener Black Nickel/Fuchsia สีเงิน

ราคา 17,900 บาท

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Central” ได้ที่นี่

  • Power Buy

เพาว์เวอร์บายมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือน ขึ้นอยู่กับบัตรเครดิต พร้อมแฟลชเซลล์ที่อาจจะมีสินค้าของ Dyson เข้าร่วมด้วยเช่นกัน

ที่หนีบผม Dyson ในเพาว์เวอร์บาย
ที่หนีบผม Dyson ในเพาว์เวอร์บาย

DYSON Corrale เครื่องหนีบผม (55 วัตต์, สีดำนิกเกิล/บานเย็น) รุ่น HS03 TH NK/FU

ราคา 17,900 บาท

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่

  • Lazada

ลาซาด้ามีช้อปออฟฟิเชียลของ Dyson ที่มั่นใจได้ว่าได้รับสินค้าของแท้แน่นอน พร้อมส่วนลดจากร้านค้า และสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 3 วัน

ที่หนีบผม Dyson ในลาซาด้า
ที่หนีบผม Dyson ในลาซาด้า

Dyson – Corrale Hair Staightener HS03 Fuchsia

ราคา 16,900 บาท จากปกติ 17,900 บาท

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

  • JD Central

เจดี เซ้นทรัลการันตีสินค้าของแท้ทุกชิ้น และทุกร้านค้าเชื่อถือได้ หากได้ของปลอมยินดีคืนเงิน มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดภายในร้านค้า และใช้ JD Points แลกรับส่วนลดเพิ่มได้

ที่หนีบผม Dyson ในเจดี เซ็นทรัล
ที่หนีบผม Dyson ในเจดี เซ็นทรัล

Dyson Corrale hair straightener

ราคา 16,168 บาท จากปกติ 17,990 บาท

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่

ที่หนีบผมเป็นอุปกรณ์ทำผมที่สามารถทำได้เองที่บ้าน แต่การใช้ความร้อนกับเส้นผมอาจจะทำให้เกิดปัญหาผมเสียตามมา การเลือกใช้อุปกรณ์ที่ถนอมเส้นผมอย่าง Dyson ช่วยลดปัญหาผมเสียที่อาจจะตามมา

อ่านเพิ่มเติม: