เตารีด Electrolux ดีไหม ใช้รีดผ้าเรียบ เนี้ยบเหมือนร้านซักรีด

ads

แนะนำเตารีด อิเล็คโทรลักซ์ ที่คุณพ่อบ้านแม่บ้านควรมี!

งานบ้านเป็นสิ่งที่หลายคนอย่างน้อยต้องทำเป็น เพื่อดูแลความสะอาดบ้านและที่อยู่อาศัยของตนเองให้สะอาดและน่าอยู่ รวมทั้งดูแลทำความสะอาดของใช้ในบ้านและของใช้ส่วนตัว แน่นอนว่างานบ้านในปัจจุบันมีเครื่องใช้ไฟฟ้ามาช่วยอำนวยความสะดวก เพื่อให้งานบ้านไม่เป็นงานหนักจนเกินไป เช่น เครื่องซักผ้า เครื่องดูดฝุ่น เครื่องกวาดฝุ่นอัตโนมัติ เตารีด โดยวันนี้ Promotions ขอแนะนำเตารีด แบรนด์ Electrolux สำหรับใครที่กำลังอยากได้เตารีดดี ๆ สักเครื่องไว้ใช้รีดผ้าให้เรียบ มีความเนี้ยบเหมือนส่งไปรีดที่ร้านซักรีด

เตารีด Electrolux ใช้ดีไหม

Electrolux เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำที่ผู้คนทั่วโลกคุ้นเคย ด้วยประสิทธิภาพใช้งานได้ดีและคุณภาพของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้มาตรฐาน มีเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับทำอาหาร เครื่องใช้ไฟฟ้าดูแลเสื้อผ้า และเครื่องใช้ไฟฟ้าดูแลสุขภาพ จึงมั่นใจได้ว่าเตารีด Electrolux มีคุณภาพ ใช้ดี โดยมีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้งาน ทั้งแบบชนิดไอน้ำและแห้ง ใช้รีดผ้าได้เรียบ รีดง่าย สะดวกสบายต่อการรีดผ้า พร้อมมีราคาไม่แพง

แนะนำเตารีด Electrolux รุ่นน่าซื้อ

1 เตารีด Electrolux รุ่น EDI1004

เตารีด Electrolux รุ่น EDI1004 แบบแห้ง กำลังไฟฟ้า 1,300 วัตต์ น้ำหนักเบา เคลือบด้วยสาร Non Stick ช่วยให้รีดผ้าได้ลื่นไหล ไม่มีสะดุด และไม่ต้องใช้แรงในการรีดมาก สายไฟยาว 8 เมตร หมุนได้ 360 องศา มีไฟแสดงสถานะการทำงาน และปปลอดภัยในการใช้งาน

เตารีด Electrolux รุ่น EDI1004

2 เตารีด Electrolux รุ่น ESI4007

เตารีดชนิดไอน้ำ ใช้รีดผ้าได้เรียบง่าย แม้ผ้ามีรอยยับที่รีดยาก มีพลังไอน้ำต่อเนื่อง 30 กรัมต่อนาที ช่วยประหยัดเวลาในการรีด มีระบบป้องกันอุดตันของท่อไอน้ำ ระบบป้องกันน้ำหยด ระบบทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ ตัวเครื่องน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก จับถนัดมือ

เตารีด Electrolux รุ่น ESI4007

3 เตารีด Electrolux รุ่น ESI5126

เตารีด Electrolux รุ่น ESI5126 แบบชนิดไอน้ำ กำลังไฟ 1,800 วัตต์ เคลือบ Ceramic Enamel ช่วยให้รีดผ้าได้เรียบลื่น มีพลังไอน้ำต่อเนื่อง 32 กรัมต่อนาที มีระบบป้องกันน้ำหยด ระบบทำความสะอาดถังบรรจุน้ำอัตโนมัติ ใช้งานสะดวก มือจับถนัด กันลื่น

เตารีด Electrolux รุ่น ESI5126

4 เตารีด Electrolux รุ่น E7SS1-40DB

เตารีดไอน้ำแบบหม้อต้ม มีระบบไอน้ำอัตโนมัติ กำลังไฟ 2,400 วัตต์ ใช้รีดในแนวตั้งได้ เติมน้ำขณะใช้รีดผ้าได้ สะดวกสบายต่อการใช้งาน พลังไอน้ำ 400 กรัมต่อนาที มีหน้าจอดิจิตอลระบบสัมผัส

เตารีด Electrolux รุ่น E7SS1-40DB

5 เตารีด Electrolux รุ่น E5GS1-55DB

เตารีดไอน้ำแบบแนวตั้ง กำลังไฟ 1,300 วัตต์ หน้าเตารีดผลิตจากวัสดุอะลุมิเนียม ทำให้ทนต่อความร้อน ปลอดภัยต่อการใช้งาน มีจำนวนรูปล่อยไอน้ำ 9 รู พลังไอน้ำต่อเนื่อง 32 กรัมต่อนาที ช่วยให้รีดผ้าได้เรียบง่ายขึ้น ใช้งานต่อเนื่องได้ 75 นาที มีระบบหยุดการทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อน้ำในแทงก์หมด ทำความร้อนได้ภายใน 45 วินาที และมีล้อช่วยเคลื่อนย้ายได้สะดวก พร้อมมีอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เช่น หัวแปรง ตัวหนีบ

เตารีด Electrolux รุ่น E5GS1-55DB 

สำหรับคุณพ่อบ้านคุณแม่บ้านที่สนใจ อยากซื้อเตารีด Electrolux มาใช้รีดผ้า สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ที่ Power Buy พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม และสิทธิพิเศษ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รวมทั้งแลกคะแนนสะสมเดอะวันเป็นส่วนลดเพิ่มได้อีกด้วย

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>