ไม้ตียุง Xiaomi รุ่นไหนดี ราคาไม่แพง ซื้อได้ที่ไหนบ้าง? 

โรคไข้เลือดออก ถือเป็นโรคที่พบบ่อยอย่างมาก และยังพบผู้เสียชีวิตไม่ใช่น้อยๆ ถึงแม้ประเทศไทยจะมีสภาพอากาศร้อนชื้น เมื่อเข้าสู่ฤดูฝนก็ยิ่งเพิ่มความชื้นขึ้น บางพื้นที่ประสบปัญหาที่สร้างความกังวลใจอย่างมาก ในเรื่องของไข้หวัดต่างๆ จาก “ยุ่งลาย” โดยเฉพาะพื้นที่ที่อยู่ใกล้แม่น้ำ ลำคลอง หรือ พื้นที่อับชื้น ซึ่งเป็นบริเวณที่มีการฟักไข่ของยุ่งลายยจำนวนมาก ส่งผลให้หลายคนป่วยจากการเป็นไข้เลือดออก ดังนั้นควรระวังเป็นพิเศษ ดูแลบ้าน บริเวณรอบบ้านไม่ให้มีน้ำขัง

โดยกรมควบคุมโรคเผยแพร่พยากรณ์โรค ฉบับที่ 249 ช่วนให้ประชาชนเข้าร่วมกันกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ลูกน้ำ ยุงลาย เพื่อป้องกันโรคไข้เลือดออก จึงต้องให้ความสำคัญในเรื่องนี้อย่างมาก นอกจากจะต้องดูแลบ้าน พื้นที่โดยรอบแล้ว โปรโมชั่นห่วงใยคุณ แนะนำไอเทมเด็ดที่ช่วยให้บ้านของคุณปลอดภัยจางยุงลายมากยิ่งขึ้น นั่นคือ “ไม้ตียุง” จากแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แถมยังเป็นตัวช่วยที่ดีเลยล่ะ ไม้ตียุง xiaomi ใช้ดีไหม ? ของแท้ราคาเท่าไหร่ ? เพื่อให้คุณและคนที่คุณรัก ปลอดภัยจากโรคไข้เลือดออก

โรคไข้เลือดออก เกิดจากการติดเชื้อไวรัสเดงกี (dengue virus) โดยยุ่งเป็นพาหะนำโรค มักระบาดในช่วงฤดูฝนของทุกปี หากไม่ได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที อาจเสียชีวิตได้ โดยมีทั้งความรุ่นแรง และ ไม่รุนแรงมากนัก แต่ถึงอย่างเราก็ควรระวังไว้จะดีกว่า


ไม้ตียุง Xiaomi ที่ Shopee


Xiaomi Mijia ไม้ตียุง

Xiaomi ไม้ช็อตยุงไฟฟ้า 3000V Swatter Hit รุ่นชาร์จไฟ USB ฟรี!! แท่นวาง 1 ชิ้น (สีขาว) ตาข่ายกรอง 3 ชั้นด้านหน้าและหลัง สามารถฆ่ายุงได้อย่างรวดเร็ว พิเศษมีไฟฉาย LED ส่องสว่าง สะดวกสบายชาร์จแบตเตอรี่ด้วยสาย USB ราคา 399 บาท

Xiaomi Mijia ไม้ตียุงไฟฟ้า

Xiaomi Mijia ไม้ตียุงไฟฟ้า รุ่น 3life-325 Swatter killer มาพร้อมแรงดันไฟฟ้า DC 5 V/0.5A แรงดันไฟฟ้า3000 V มีสีขาว สีชมพูพาสเทลสามารถฆ่ายุงได้อย่างรวดเร็ว ราคา 490 บาท

ไม้ตียุง Xiaomi Solove P1

ไม้ตียุง Xiaomi Solove P1 แบบชาร์จไฟ Electric Mosquito Swatter Insect Bug Fly Mosquito Dispeller 360 nm มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัย สามารถฆ่ายุงได้อย่างรวดเร็ว ราคา 620 บาท


ไม้ตียุง Xiaomi ที่ Lazada


Xiaomi ไม้ช็อตยุงไฟฟ้า

Xiaomi  ไม้ตียุงไฟฟ้า 3000V Swatter Hit รุ่นชาร์จไฟ USB ฟรี!! แท่นวาง 1 ชิ้น (สีขาว) มาพร้อมตาข่ายกรอง 3 ชั้นด้านหน้าและหลัง ปลอดภัย มีไฟ LED แสดงนะแบตเตอรี่   มอบความสะดวกสบายต่อการใช้งาน

Xiaomi Mijia 3

Xiaomi Mijia 3 ไม้ช็อตยุงและแมลงไฟฟ้า แบบตั้งได้ มาพร้อมกระแสอินพุต 600mA แรงดันขาออก 4100V ฆ่ายุงได้อย่างรวดเร็ว มีระบบความปลอดภัย ราคา 309 บาท


เป็นยังไงบ้าง? สำหรับ ไม้ตียุง Xiaomi ใช้ดีไหม ? ของแท้ราคาเท่าไหร่ ? จะเห็นได้ว่าแต่ละรุ่นมีความแตกต่างกันออกไป ในเรื่องของการใช้งาน คุณสมบัติต่างๆ เพราะฉะนั้นชอบแบบไหน เลือกช้อปได้แล้ว นอกจากจะช่วยป้องกันตัวคุณจากโรคไข้เลือดออกแล้ว ยังดูแลคนที่คุณรักอีกด้วยนะ ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง แนะนำเลือกช้อปก่อนที่ราคาดีๆแบบนี้จะหมด อย่าลืมดูแลบ้านอย่าปล่อยให้มีน้ำขังเด็ดขาด เพราะเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลาย

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม