iPhone 8 Plus ราคาล่าสุด 2565 ที่บานาน่าไอที มีโปรโมชั่นอะไรโดน ๆ บ้าง ?

อัปเดตราคา ไอโฟน 8 พลัส ได้ที่นี่ !

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่วัน กี่เดือน หรือกี่ปี อุปกรณ์ติดต่อสื่อสารอย่าง “สมาร์ทโฟน” หรือ “โทรศัพท์มือถือ” ก็ยังถูกยกให้เป็นไอเทมมาแรงที่ต้องมีติดมือไว้ เพราะจะขึ้นชื่อว่าเป็นอุปกรณ์ติดต่อสื่อสาร แต่สมาร์ทโฟนในปัจจุบันถูกพัฒนาให้ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันมากขึ้น โดยเฉพาะความบันเทิง ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล หรือกระทั่งใช้ทำงานแบบออนไลน์ เรียกว่า แค่มีสมาร์ทโฟนเครื่องเดียวก็เพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตไม่น้อย

แต่เดี๋ยวก่อน… ใครที่คิดว่า สมาร์ทโฟนที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานก็ครบแบบเครื่อง ต้องเป็นมือถือรุ่นใหม่ ราคาสูงลิ่วเท่านั้น เพราะมือถือรุ่นเก่า ที่บางคนมองว่าตกรุ่นไปแล้วนั้น ความจริงยังสามารถซื้อมาใช้งานได้ดีไม่แพ้สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ทีเดียว ที่สำคัญ ราคายังถูกกว่าอีกด้วย

และเพื่อเอาใจคนที่มีแพลนเปลี่ยนสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ วันนี้ Promotions.co.th ก็ไม่พลาดอัปเดตราคามือถือแบรนด์ชั้นนำ อย่าง iPhone 8 Plus ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ในราคาเบา ๆ บนเว็บไซต์ Banana IT ที่มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่าย ๆ จ่ายสบาย ว่าแล้ว ตามเรามาดูกันดีว่า ราคา iPhone 8 Plus เหลือเท่าไหร่ ?

อัปเดตราคา Apple iPhone 8 Plus (128GB)
อัปเดตราคา Apple iPhone 8 Plus (128GB)

แม้ iPhone 8 Plus จะวางจำหน่ายในไทย ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 แต่ ณ วันนี้ ไอโฟน 8 พลัส ก็ยังเป็นสมาร์ทโฟนที่สาวกแอปเปิ้ลให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย ด้วยมีรูปทรงที่มีขนาดใหญ่ ใช้ชิพ A11 Bionic ทรงพลัง ประสิทธิภาพสูง เล่นเกมลื่นไม่มีสะดุด และมีกล้อง 12MP พร้อมเลนส์ Telephoto เก็บรายละเอียดได้มากขึ้น ถ่ายดีแม้อยู่ในที่แสงน้อย

ที่สำคัญตอนนี้ ราคาของมือถือรุ่นนี้ยังไม่สูงมาก ประกอบกับร้านค้าออนไลน์หลายแห่งยังออกมาจัดโปรโมชั่นส่วนลด iPhone 8 Plus อยู่มากมาย โดยที่ Banana IT ก็เป็นอีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคา iPhone 8 Plus อยู่ ส่วนราคาจะดีขนาดไหน ไปดูเลย


โปรโมชั่น iPhone 8 Plus ที่บานาน่าไอที


อัปเดตราคา Apple iPhone 8 Plus (128GB)
อัปเดตราคา Apple iPhone 8 Plus (128GB)

แม้ Banana IT ไม่มีส่วนลดพิเศษ สำหรับผู้ที่กดสั่งซื้อ iPhone 8 Plus แต่อย่าเพิ่งเสียใจไป เพราะคุณไม่ต้องจ่ายค่าเครื่อง iPhone 8 Plus จำนวน 18,900 บาท แบบเต็มราคา ด้วยบานาน่า ไอที จับมือพาร์ทเนอร์บัตรเครดิต จัดโปรผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือน ให้คุณได้เลือกจ่ายค่าไอโฟน 8 พลัส แบบเบา ๆ หากใครอยากปิดจ็อบเร็ว ก็สามารถเลือกผ่อน 0% 3 เดือนได้เช่นกัน

ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ผ่อน 0% นาน 6 เดือน ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ผ่อน 0% นาน 12 เดือน ผ่อน 0% นาน 15 เดือน
บัตรเครดิตกสิกรไทย บัตรเครดิต Citi บัตรเครดิต Citi บัตรเครดิตกสิกรไทย บัตรเครดิต UOB
บัตรเครดิต UOB บัตรเครดิต UOB
บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเครดิตกสิกรไทย
บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

ใครที่มีแพลนจะเปลี่ยนมือถือใหม่อยู่ iPhone 8 Plus ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกจากมือถือรุ่นนี้ยังไม่ตกรุ่นแล้ว ความสามารถ ดีไซน์ และราคาก็ถือว่ายังดีมาก ๆ อีกด้วย ที่สำคัญ ตอนนี้ มาช้อปที่ Banana IT ยังได้รับสิทธิผ่อน 0% นาน 15 เดือนอีกด้วย ว่าแล้ว… ก็มาให้รางวัลตัวเองกันเถอะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Banana IT” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :
Previous articleJD Central 12.12 เปิดโปรดีสุดแห่งปี เริ่มต้นแค่ 12 บาท พร้อมส่วนลดเพิ่มจัดเต็ม
Next articleกระเป๋า LYN รุ่นใหม่ล่าสุด 2020 ราคาเท่าไหร่ มีแบบไหนน่าสนใจบ้าง?