เคสไอโฟน 13 ทุกรุ่น ดีไซน์สวยไม่ตกเทรนด์ ราคาเริ่มต้นหลักสิบ

เคสไอโฟน 13 จัดเต็มดีไซน์ เปลี่ยนได้บ่อย ราคาไม่แพง

ในตอนนี้ iPhone13 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่ถูกพูดถึงอย่างหนาหูมากที่สุด ด้วยดีไซน์ ฟังก์ชั่น และความสามารถในการทำงานที่จัดเต็ม เลยทำให้สาวก Apple หลายคนอยากจับจองเป็นเจ้าของกัน โดยหลายค่ายมือถือก็ได้ขนโปรโมชั่น iPhone13 สุดคุ้มค่ามาเสิร์ฟเหล่าลูกค้ากันแบบจัดเต็ม แต่ละค่ายก็ชูความโดดเด่นออกมาแบบไม่มีใครยอมใคร

ซึ่งแน่นอนเลยว่านอกจากตัวมือถือที่เป็นที่ต้องการแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันนั่นคือเคสมือถือ เป็นไอเทมที่นอกจากจะช่วยเสริมความน่ารักให้กับมือถือได้แล้ว ยังทำหน้าที่ป้องกันการหล่นกระแทก และป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีอีกด้วย ว่าแล้ววันนี้ Promotions.co.th ก็มาเอาใจสาวกไอโฟน ด้วยการรวบรวมเคสไอโฟน 13 ทุกรุ่น มาฝากทุกคนกันค่ะ

เลือกเคสมือถือแบบไหน ให้ตอบโจทย์การใช้งาน

แต่ก่อนที่จะไปแนะนำเคสไอโฟน 13 สวย ๆ เราขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับวัสดุที่ใช้ทำเคสมือถือแต่ละแบบก่อนดีกว่า โดยเคสมือถือที่ได้รับความนิยม มีดังนี้

เคสกันกระแทก

  • สำหรับเคสมือถือประเภทนี้ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าช่วย ‘กันกระแทก’ ดังนั้นตัวเคสจึงมีความแข็งแรง ทนทาน และหนา ที่สำคัญยังช่วยป้องกันรอยขีดข่วนต่าง ๆ ได้ดีอีกด้วย สำหรับวัสดุที่ใช้ทำก็จะมีทั้งพลาสติก, โลหะ และยาง (วัสดุแต่ละชนิดจะมีความสามารถในการป้องกันต่างกัน) แต่ข้อเสียของเคสประเภทนี้คือจะมีความหนักและใหญ่มากกว่าเคสทั่วไป

เคสซิลิโคน

  • เป็นเคสมือถือราคาถูกที่ได้รับความนิยม หาซื้อง่าย น้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่นสูง ที่สำคัญยังมาพร้อมกับลวดลายที่สวยโดนใจ ป้องกันรอยขีดข่วนได้ในระดับหนึ่ง แต่ข้อเสียคือจะไม่ทนทานต่อความร้อนมากนัก ที่สำคัญหากมีน้ำหรือเหงื่อก็จะทำให้ถึงตัวโทรศัพท์ได้เร็วขึ้น

เคสพลาสติก

  • มักจะผลิตมาจากพลาสติก PC น้ำหนักเบา มีความบาง มีให้เลือกทั้งแบบเคสใส่โชว์หลังและเคสปิดรอบตัวเครื่อง แต่ข้อเสียคือป้องกันการกระแทกได้ไม่ดีนัก ที่สำคัญหากใช้ไปนาน ๆ ตัวเคสอาจจะกินขอบเครื่องทำให้เครื่องเป็นรอยได้ด้วย ดังนั้นหากใช้เคสประเภทนี้จะต้องหมั่นเปลี่ยนบ่อย ๆ อยู่เสมอ

เคสโลหะ

  • ส่วนใหญ่จะผลิตมาจากอลูมิเนียม ที่ให้ความแข็งแรงทนทานสูง ป้องกันแรงกระแทกได้ดี อายุการใช้งานยาวนาน แถมยังดูหรูหราอีกด้วย แต่ข้อเสียคือการใส่และการถอดจะค่อนข้างยาก นอกจากนี้ยังไม่เหมาะกับสายเกมมิ่งเท่าไหร่นัก เพราะตัวเคสระบายความร้อนได้ไม่ดีเท่าไหร่ อาจเกิดอันตรายได้นั่นเอง

แนะนำเคสไอโฟน 13 ถูกและดี ราคาเริ่มต้นหลักสิบ


เคสใส่บัตร
เคสใส่บัตร ราคาเริ่มต้น 28 บาท
เคสใส่บัตร ราคาเริ่มต้น 28 บาท

หมดปัญหาเรื่องการแนบบัตรเครดิต บัตร ATM หรือแม้แต่ธนบัตรไว้หลังเคสมือถือ ด้วยเคสซิลิโคนใส่บัตรแบบใส เพิ่มความปุ๊กปิ๊กด้วยกระต่ายสีขาวและหมีสีชมพู มีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่ iPhone13, iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max ราคาเริ่มต้น 28 บาท พิกัด : Shopee

เคส Music Lovers Mickey Minnie
เคส Music Lovers Mickey Minnie ราคาเริ่มต้น 29 บาท
เคส Music Lovers Mickey Minnie ราคาเริ่มต้น 29 บาท

เคสที่สาวกมิกกี้เม้าส์และมินนี่เม้าส์ต้องร้องกรี๊ด น่ารักไม่ไหว สีสันสดใส มีให้เลือกทั้ง 2 คาแร็กเตอร์ จะใส่เป็นคู่ก็ดูน่ารักเข้ากันสุด ๆ ไม่มีคู่ก็ใส่คนเดียวไปเลยสิคะ มีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่ iPhone13, iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max ราคาเริ่มต้น 29 บาท พิกัด : Shopee

One Piece เคสซิลิโคน
One Piece เคสซิลิโคน ราคาเริ่มต้น 94 บาท
One Piece เคสซิลิโคน ราคาเริ่มต้น 94 บาท

เอาใจสาวก One Piece กันบ้างกับเคสซิลิโคนแบบใสเพ้นท์ลาย 2 แร็กเตอร์ลูฟี่และโซโร พร้อมชื่อตัวละครทั้งภาษาอังกฤษและญี่ปุ่น มีให้เลือกครบทุกรุ่น ทั้ง ได้แก่ iPhone 13 Mini, iPhone13, iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max ราคา 94 บาท พิกัด : Shopee

เคสกระจกนิรภัย
เคสกระจกนิรภัย ราคาเริ่มต้น 108 บาท
เคสกระจกนิรภัย ราคา 108 บาท

เคสกระจกนิรภัยแบบใส ช่วยป้องกันการกระแทกได้ดี ตรงด้านข้างเป็น TPU ขอบนุ่มไม่กินขอบมือถือ ทุกการสั่งซื้อจะแถมกรอบเลนส์สีดำและสีขาวให้ คุณสามารถเลือกเปลี่ยนสร้างความสวยงามได้ตามใจชอบ มีให้เลือกทุกรุ่นยกเว้น iPhone 13 Mini ราคา 108 บาท พิกัด : Shopee

CrashStar
CrashStar ราคาเริ่มต้น 45 บาท
CrashStar ราคาเริ่มต้น 45 บาท

เคสมือถือที่โดนใจสายฟรุ้งฟริ้ง มาพร้อมฝาครอบปิดป้องกันเลนส์กล้อง เป็นเคสแบบแข็งใส่และถอดได้ง่าย มาพร้อมกลิตเตอร์น่ารัก ๆ สุดหรู มีให้เลือกครบทุกรุ่น ด้วยราคาเริ่มต้น 45 บาท พิกัด : Lazada

เคสใส TPU กันกระแทก
เคสใส TPU กันกระแทก ราคาเริ่มต้น 93 บาท
เคสใส TPU กันกระแทก ราคาเริ่มต้น 93 บาท

ช่วยป้องกันการกระแทกของมือถือได้ครบทุกด้าน ดีไซน์แบบใส ใส่ได้เรื่อย ๆ ไม่มีตกเทรนด์ ใครเป็นสายไม่มั่นใจในตัวเองต้องมีติดตัวไว้แล้ว ราคาเริ่มต้น 93 บาท พิกัด : Lazada

เคสซิลิโคน iPhone สายเชือกสะพาย
เคสซิลิโคน iPhone สายเชือกสะพาย ราคาเริ่มต้น 148 บาท
เคสซิลิโคน iPhone สายเชือกสะพาย ราคาเริ่มต้น 148 บาท

ไม่น่ารักตรงไหนเอาปากกามาวง เคสซิลิโคนยางนิ่มมาพร้อมสายเชือกสะพาย มีให้เลือกหลายสีสันตั้งแต่สีอ่อน สีสดใส ไปจนถึงสีเข้ม เปื้อนยากทำความสะอาดง่าย นอกจากจะเป็นเคสแล้วยังช่วยเสริมการแต่งตัวให้น่ารักขึ้นได้ด้วย ราคาเริ่มต้น 148 บาท พิกัด : Lazada

เคสมือถือ 3 in 1
เคสมือถือ 3 in 1 ราคาเริ่มต้น 265 บาท
เคสมือถือ 3 in 1 ราคาเริ่มต้น 265 บาท

กันกระแทกอย่างเดียวมันเชยไป เคสรุ่นนี้เลยจัดให้แบบ 3 in 1 ที่นอกจากจะช่วยป้องกันมือถือได้แล้ว ยังมาพร้อมกับวงแหวนใส่นิ้ว และสายคล้องมือกันร่วงอีกด้วย มีให้เลือกกันแบบจัดเต็มกว่า 2 ร้อยล้านสี (ล้อเล่นค่าแต่เยอะจริง) ราคาเริ่มต้น 265 บาทเท่านั้น พิกัด : Lazada

HOCE เคสพร้อมฝาครอบเลนส์
HOCE เคสพร้อมฝาครอบเลนส์ ราคาเริ่มต้น 109 บาท
HOCE เคสพร้อมฝาครอบเลนส์ ราคาเริ่มต้น 109 บาท

เคสมือถือแบบ Multi-Function ที่นอกจากจะมีน้ำหนักเบาและช่วยกันกระแทกได้ดีแล้ว ยังมาพร้อมกับฝาครอบเลนส์กล้องชนิดบางพิเศษ ที่ช่วยป้องกันไม่ให้กล้องถ่ายรูปเกิดรอย แต่ก็ไม่ได้บดบังทัศนียภาพในการถ่ายรูป มีให้เลือกครบทุกรุ่น ราคาเริ่มต้น 109 บาท พิกัด : Lazada

ใครที่มีไอโฟน 13 อยู่ในมือก็อย่าพลาดที่จะสั่งซื้อเคสไอโฟน 13 สวย ๆ และราคาถูกแบบนี้กันนะ ที่สำคัญในร้านค้าออนไลน์ก็ไม่ได้มีแค่เคสมือถือรุ่นนี้เท่านั้น แต่ยังจัดเต็มครบทุกรุ่น ทุกยี่ห้อเลย ว่าง ๆ ก็อย่าลืมแวะเข้าไปเสียทรัพย์กันนะจ๊ะ

อ่านเพิ่มเติม