ads

สไตล์ไหนที่ใช่คุณ กระเป๋าเป้ anello ลดราคา จัดมาสักใบ

กระเป๋าเป้ anello แบรนด์ของญี่ปุ่น เป็นแฟชั่นไอเทมอีกอย่างที่แค่ได้ยินชื่อแล้วต้องรีบเข้าไปส่อง ด้วยสินค้าสีสันสดใส ดีไซน์เก๋ขนาดนั้น ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่หลงไหลในความสวยงามของกระเป๋าเป้ เราขอพามารู้จักกับแฟชั่นจาก anello แบรนด์กระเป๋าที่มีชื่อมาจากคำว่า “annual ring” แปลเป็นไทยได้ว่า “วงปีของไม้” ด้วยแนวคิดที่เน้นรายละเอียดของสินค้าให้มีความหลากหลาย ด้วยคาดหวังว่าจะพัฒนากระเป๋าให้ดีขึ้น เหมือนการเติบโตต้นไม้ ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับชุดหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า Limited Edition กระเป๋าเป้ ALL BLAC หรือกระเป๋าสีพาสเทลที่สายหวานต้องไม่พลาด และอื่นๆ อีกมากมาย ให้คุณได้เลือกช้อป มาค้นหาสไตล์ที่ใช่ กับกระเป๋า anello สไตล์เก๋ๆ ไปกับเราสิคะ วันนี้เราได้รวมโปรโมชั่นกระเป๋าเป้ anello ลดราคามาไว้ที่นี้แล้ว รุ่นไหนจะโดนใจคุณบ้าง ตามมาดูกัน

anello
anello End of Season

anello End of Season

ชวนคุณมาช้อปที่ anello โดยตรง ก็ได้ส่วนลดแบบจัดเต็มกับโปรโมชั่น End-of-Season สินค้า anello ลดราคาสูงสุดกว่า 50% เฉพาะวันนี้ – 30 มิ.ย. 63 เท่านั้น

กระเป๋าเป้ BACKPACK MINI DISNEY X ANELLO

ANELLO กระเป๋าเป้ BACKPACK MINI DISNEY X ANELLO ราคาปกติ 3,390 บาท ลดเหลือ 1,695 บาท

DISNEY X ANELLO
กระเป๋าเป้ BACKPACK MINI DISNEY X ANELLO
MODEL BACKPACK
กระเป๋าเป้ ANELLO MINI RE MODEL BACKPACK

กระเป๋าเป้สะพายหลัง anello สามารถกันน้ำได้ พิมพ์ยาง สายสะพายไหล่นุ่มและซัพพอร์ทไหล่มากขึ้น ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ น้ำหนักประมาณ 570 กรัม ขนาด 24 x 35 x 14 ซม.

R REPELLENT
ANELLO BACKPACK REG WATER REPELLENT

กระเป๋าเป้สะพายหลัง anello Water Repellent ผลิตจากผ้าไนลอนมีความเงางาม กันน้ำได้ ตัวซิปเป็นแบบซ่อนซิป ผลิตจากไนลอน น้ำหนักประมาณ 710 กรัม จำนวนกระเป๋า 5 ช่อง ขนาด 27 x 40 x 17 ซม.

ACK MULTI COLOR
ANELLO CLASSIC BACKPACK MULTI COLOR

กระเป๋า มี Logo เป็นยางนูนสีดำตัดกับสีกระเป๋า หมุดตรงหูกระเป๋าเย็บติดแน่นหนา กระเป๋าออกแบบให้ตัดกับสีซิป ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ น้ำหนักประมาณ 650 กรัม จำนวนกระเป๋า 5 ช่อง ขนาด 27 x 40 x 17 ซม.

THAILAND
ANELLO WATER RESISTANT LIMITED THAILAND

กระเป๋า anello WATER RESISTANT สีดำ เรียบหรู ดูดี แบบกันน้ำ ขนาด 27 x 40 x 17 ซม.


นอกจากจะช้อปกระเป๋า anello ได้ที่เว็บไซต์ของ anello โดยตรงแล้ว ในร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ก็มีโปรโมชั่นลดราคาอยู่ด้วย เรามาสำรวจราคาหน่อยดีกว่า ซื้อที่ไหนถึงจะคุ้มที่สุด 

กระเป๋า anello ใน Lazada

โปรโมชั่นใน Lazada มีโปรโมชั่น Mid Yera Super Sale กระเป๋า anello ลดราคาสูงสุดกว่า 50 % นอกจากกระเป๋าเป้แล้ว ยังไม่กระเป๋าประเภทอื่นๆ ให้เลือกช้อป อาทิ กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าคาดอก เป็นต้น

 Lazada
กระเป๋า anello ใน Lazada

กระเป๋า anello ใน Shopee

โปรโมชั่นใน Shopee Mall มีโปรโมชั่นลดราคาสูงสุดกว่า 50 % ราคาเริ่มต้นเพียง 895 บาท มีกระเป๋า anello แบบต่างๆ ให้เลือกช้อป อาทิ กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าคาดอก เป็นต้น

 Shopee
กระเป๋า anello ใน Shopee

กระเป๋า anello ใน JD Central

โปรโมชั่นใน JD Central มีโปรโมชั่นกระเป๋า anello ให้เลือกช้อป อาทิ กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าคาดอก เป็นต้น ลดราคาสูงสุดกว่า 53 % ราคาเริ่มต้นเพียง 750 บาท

 JD Central
กระเป๋า anello ใน JD Central

กระเป๋าเป้อเนลโล่ ขึ้นชื่อเรื่องเป้ปากกว้าง ใส่ของได้เยอะจุใจ ทั้งวัตถุดิบที่ใช้ผลิตมีคุณภาพ จึงใช้งานได้นานและคุ้มค่าสมราคา มาสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ง่ายและสบายบนร้านค้าออนไลน์กับ anello ก็จะพบคอลเลคชั่นน่ารักๆ มากมาย ใครที่กำลังมองหากระเป๋าคุณภาพดีไว้ใช้สักใบ ต้องรีบช้อปแล้วล่ะ เพราะโปรโมชั่นที่เรานำมาฝากมีถึงแค่วันที่ 30 มิ.ย. 63 เท่านั้นนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

มัดรวม! กระเป๋า adidas ลดราคาแบบจุกๆ รีบสอยก่อน Sold Out

ข้อสังเกต! กระเป๋า Coach แท้ดูยังไง

ต้องมี! กระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือสะพายข้างเก๋ๆ ราคาหลักร้อย