เมนูสตาร์บัคส์แคลอรี่ต่ำ ดื่มง่าย ไม่ต้องกลัวอ้วน

หากพูดถึงร้านกาแฟยอดนิยมที่มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายและไม่ได้มีเพียงเมนูกาแฟเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องดื่มสำหรับไม่ดื่มกาแฟ รวมถึงเบอเกอรี่และคุกกี้แสนอร่อย คงเป็นร้านไหนไปไม่ได้นอกจาก “สตาร์บัคส์ (Starbucks)”  ร้านกาแฟที่ได้รับความนิยมของคนรุ่นใหม่ เพียงเดินผ่านร้านก็ได้กลิ่นหอม ๆ ของเมล็ดกาแฟลอยมาแตะจมูกชวนให้ต้องเดินเข้าไปสั่งสักแก้ว อีกทั้งทุกเมนูของสตาร์บัคส์อร่อยไปหมดจนเลือกกินไม่ถูก

แต่…ความหอมอร่อยกลมกล่อมตรงนี้แหละเป็นตัวทำให้อ้วนได้ง่าย ๆ เลย โดยเฉพาะเมนูเครื่องดื่มที่มีความหอมหวานของน้ำตาล วิปปิ้งครีม กินเพลินจนลืมไปว่ากำลังควบคุมแคลอรี่อยู่ วันนี้เรามีทริคดี ๆ อยากจะมาแนะนำกินเครื่องดื่มที่ Starbucks อย่างไรให้ไม่อ้วนและควรสั่งพนักงานแบบไหน รับรองกินกี่แก้วก็แคลอรี่ต่ำแน่นอน เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพอย่างเรา ดังนี้


เมนูสตาร์บัคส์ แคลอรี่ต่ำ สำหรับคนรักสุขภาพ


เมนูเครื่องดื่ม Starbucks
 • Pike Place Roast ไม่ใส่นม (5 แคลอรี่) นุ่นเนียน รสกลมกล่อม แคลอรี่ต่ำ
 • Espresso 5 oz (10 แคลอรี่) กาแฟเนื้อเข้มข้น รสชาติกลมกล่อม แคลอรี่ต่ำ
 • Iced Caffe Americano ช็อตเอสเปรสโซ่ (10 แคลอรี่) แคลอรี่ต่ำ รสชาติกลมกล่อม
 • Cold Brew ใส่นม Non-Fat (25 แคลอรี่) กาแฟเย็นหวานนิดหน่อย แคลอรี่ต่ำ
 • Iced Skinny Vanilla Latte (60 แคลอรี่) รสชาติกาแฟกลมกล่อม ไม่เข้ม หอมนมวานิลา แคลอรี่ต่ำ
 • Caramel Frappuccino แบบ Light (100 แคลอรี่) แคลอรี่ต่ำ เหมาะแก่การลดน้ำหนัก
 • Cappuccino นม 2% (120 แคลอรี่) ลดน้ำหนักดี อร่อยเข้มรสกลมกล่อม
 • Soy Chai Tea Latte (180 แคลอรี่) กาแฟหอมชาและเครื่องเทศร้อน ๆ ผสมของนมถั่วเหลือง แคลอรี่อยู่ในระดับพอดี
 • Iced Caramel Macchiato นม 2% (250 แคลอรี่) รสชาติกาแฟหอมหวานมันจากวานิลลาไซรัปแบบ Sugar-Free หรือสั่งนมแบบ Non-Fat ช่วยลดแคลอรี่ลง
 • Cinnamon Dolce Latte นม 2% (330 แคลอรี่) อร่อยฟินแบบที่คอกาแฟจะต้องหลงรัก
 • Teavana Shaken Iced Passion Tang Tea (0 แคลอรี่) ไขมันต่ำ อร่อย สดชื่น

กินกาแฟอย่างไรไม่ให้อ้วน?

หากคุณชอบดื่มกาแฟแบบใส่นมลองเปลี่ยนมาดื่มแบบใส่น้ำนมถั่วเหลือง หรือน้ำนมข้าวแทน เพื่อลดแคลอรี่ได้ถึง 30 – 60 แคลอรี่ อาจจะลองใส่สารให้ความหวานเทียมแทนน้ำตาล รวมถึงไม่ใส่ครีมเทียมมีแคลอรี่มาก สามารถช่วยคุณลดความอ้วนได้ ที่สำคัญการดื่มมากเกินขนาดส่งผลเสียต่อสุขภาพ กรณีคุณดื่มวันละ 2 แก้ว ให้ลดลงเหลือวันละ 1 แก้ว ทางเลือกที่ดีดื่มกาแฟดำ รับรองไม่อ้วนอย่างแน่นอน เพราะกาแฟดำไม่ใส่อะไรเข้าไปเพิ่มไม่ว่าจะนมหรือว่าน้ำตาล

กินกาแฟอย่างไรไม่ให้อ้วน

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับเมนูเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ที่เราคัดมาแนะนำมีทั้งเมนูกาแฟและไม่ใช่เมนูกาแฟ รับรองว่าดื่มวันแก้วไม่อ้วนแน่นอน อีกทั้งสำหรับเพื่อน ๆ ที่เป็นคอกาแฟลองนำทริคการกินกาแฟอย่างไรไม่ใช้อ้วนไปลองทำตามกันรับรองดีต่อสุขภาพแน่นอน นอกจากเมนูเครื่องสตาร์บัคส์ที่เรากล่าวไปข้างต้นแล้ว วันนี้เรามีสินค้าที่น่าสนใจของสตาร์บัคส์มาแนะนำ อาทิ แก้วน้ำ Starbuck พวงกุญแจ ขนมขบเคี้ยว กระเป๋าผ้า และอีกมากมาย สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Lazada รับประกันสินค้าแบรนด์แท้ 100% จากร้านค้า Official Starbuck อีกทั้งยังมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มอีกมากมาย

สินค้าร้านค้า Official Starbuck

ล่าสุด! เตรียมตัวให้พร้อม Lazada Birthday 2022 ฉลองวันเกิดครบรอบ 10 ปี  จัดแคมเปญสินค้าราคาถูกทั้งคูปองส่วนลด ดีลสินค้าราคาพิเศษ ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ สินค้าแบรนด์ดังและส่วนลดพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย เริ่มแคมเปญตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน 2565 โดยแบ่งเป็นโปรโมชั่น Teasing Day ก่อนจะ D-Day วันจริง พร้อมเก็บโค้ดส่วนลดร้านค้าและพาร์ทเนอร์ อาทิ โค้ดส่วนลด 99 บาทเมื่อช้อปครบ 1,000 บาท, โค้ดส่วนลด 499 บาทเมื่อช้อปครบ 5,000 บาท และ โค้ดส่วนลด 999 บาท เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท เป็นต้น สินค้าลดราคายกเว็บช้อปกระจายอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม

Previous articleการคิดดอกเบี้ยบัตรเครดิตมีกี่แบบ ทำไมไม่ควรจ่ายขั้นต่ำ
Next articleญี่ปุ่นเปิดประเทศ 2565 เริ่มเดือนไหน กลุ่มไหนได้สิทธิบ้าง