Home สำรวจตลาด เปิดตัวชุดว่ายน้ำ Sabina Swim ขายเฉพาะออนไลน์เท่านั้น

เปิดตัวชุดว่ายน้ำ Sabina Swim ขายเฉพาะออนไลน์เท่านั้น

เปิดตัวชุดว่ายน้ำ Sabina Swim ขายเฉพาะออนไลน์เท่านั้น

ชุดว่ายน้ำ Sabina Swim แบบใหม่ มีแบบไหน ราคาเท่าไหร่?

ผู้หญิงอย่างเรา ไม่ว่าจะทำอะไร หรือ เลือกอะไรนั้นก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีให้สุดให้แก่ตัวเราเอาอยู่เสมอ เพื่อเป็นการดูแลตัวเองทั้งจากภายในสู่ภายนอก อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากสำหรับผู้หญิงอย่างเราคือ การเลือกชุดชั้นใน ให้สวมใส่สบาย สามารถใส่ได้นานเหมาะกับสรีระของเรามากที่สุด นอกจากนี้ในตอนนี้ประเทศไทยก็เตรียมเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนอย่างเต็มรูปแบบ อีกทั้งยังมีการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า ที่ทำให้ไม่สามารถเดินทางท่องเที่ยวยังต่างประเทศได้ ดังนั้นการท่องเที่ยวในประเทศไทยจึงถือเป็นทางเลือกสำหรับหลายๆ คนโดยเฉพาะในหน้าร้อนเช่นนี้การเดินทางสัมผัสความสวยงามของทะเล และการดับร้อนด้วยการท่องเที่ยวชมหาดทรายสวยๆ และน้ำใส จากทะเลที่ต้องการเดินทางจึงอยู่ในตัวเลือกของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน

อีกสิ่งที่สาวๆ ให้ความสำคัญไม่น้อยสำหรับการท่องเที่ยวในช่วงหน้าร้อนเช่นนี้คือการเลือกซื้อชุดว่ายน้ำที่นอกจากสวยงามแล้วยังต้องสวมใส่สบาย และดูดีอีกด้วย Sabina อีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆคุ้นเคยกันดี ซึ่งในปี 2020 นี้ก็ได้มีการเปิดตัว ชุดว่ายน้ำ Sabina Swim แบบใหม่ ที่ให้สาวๆ ได้เตรียมเลือกเป็นเจ้าของกันก่อนใคร จะมีแบบไหน ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหน ไปดูกัน….

1 ชุดว่ายน้ำ SAWK029CR

ราคา 1,800 บาท

ชุดว่ายน้ำ Swimwear’20 เป็นชุดว่ายน้ำ One Piece ผ้าพิมพ์สีขาว เว้าหลัง มี เข็มขัดด้านหน้า ฟองน้ำแบบสอด สามารถถอดออกได้ เป็นเนื้อผ้าพิมพ์ทั้งด้านในและด้านนอกเป็นเนื้อผ้า UV Protection มีไซส์ S, M, L ให้ได้เลือก

2 ชุดว่ายน้ำ SAWK030PL

ราคา 1,800 บาท

ชุดว่ายน้ำ One Piece ผ้าพิมพ์โทนสีพาสเทล เว้าหลัง ฟองน้ำแบบสอด สามารถถอดออกได้ เป็นเนื้อผ้าพิมพ์ทั้งด้านในและด้านนอกเป็นเนื้อผ้า UV Protection มีไซส์ S, M, L ให้ได้เลือก

3 ชุดว่ายน้ำ SBWH033BK

ราคา 1,800 บาท

เสื้อชั้นในว่ายน้ำ โทนสีดำตกแต่งด้วยรูปแบบผ้าย่น ฟองน้ำ Soft Doomm หนา 2.3 CM มีโครง ด้านหลังเป็นแป๊กล๊อก ผ้าพิมพ์ด้านนอกและซับด้านในเป็นผ้า UV Protection มีไซส์ S, M, L ให้ได้เลือก

4 ชุดว่ายน้ำ SBWH033BK

ราคา 1,800 บาท

เสื้อชั้นในว่ายน้ำ โทนสีดำตกแต่งด้วยรูปแบบผ้าย่น มีฟองน้ำ Soft Doomm หนา 2.3 CM มีโครง ด้านหลังเป็นแป๊กล๊อก ผ้าพิมพ์ด้านนอกและซับด้านในเป็นผ้า UV Protection มีไซส์ S, M, L ให้ได้เลือก

5 ชุดว่ายน้ำ SBWH038CL

ราคา 1,800 บาท และ 650 บาท

เสื้อชั้นในว่ายน้ำ โทนสีครีมไม่มีลวดลาย ด้านหลังและคล้องคอเป็นแป๊กล๊อก ด้านหน้าตกแต่งด้วยห่วงระหว่างอกเพิ่มความสวยงาม มีฟองน้ำ Soft Doomm หนา 2.3 CM มีโครง ผ้าพิมพ์ด้านนอกและซับด้านในเป็นผ้า UV Protection และ กางเกงว่ายน้ำทรงบิกินี่ โทนสีครีม เป็นผ้า UV Protection มีความเซ็กซี่เข้าเซ็ตกับเสื้อชั้นในว่ายน้ำ มีไซส์ S, M, L ให้ได้เลือก

6 ชุดว่ายน้ำ SBWK037CL , SUWK037CL

ราคา 1,800 บาท และ 650 บาท

เสื้อชั้นในว่ายน้ำ โทนสีเนื้อเข้มไม่มีลวดลาย ด้านหลังเป็นแป๊กล๊อก เชือกคล้องคอ ด้านหน้าตกแต่งด้วยห่วงระหว่างอกเพิ่มความสวยงาม มีฟองน้ำ สอดสามารถถอดออกได้ ไม่มีโครง ผ้าพิมพ์ด้านนอกและซับด้านในเป็นผ้า UV Protection กางเกงว่ายน้ำทรงบิกินี่ โทนสีเนื้อ เป็นผ้า UV Protection ตกแต่งด้วยห่วงด้านซ้ายของผู้สวมใส่ ไซส์ S, M, L ให้ได้เลือก

7 ชุดว่ายน้ำ SBWH039BD

ราคา 1,800 บาท

เสื้อชั้นในว่ายน้ำ โทนสีน้ำเงิน-ฟ้าลายกราฟฟิก สามารถผูกโบว์ด้านหลังได้ ฟองน้ำ Soft Doomm หนา 2.3 CM มีโครง คล้องคอเป็นแบบแป๊กล๊อก ผ้าพิมพ์ด้านนอกและซับด้านในเป็นผ้า UV Protection ไซส์ S, M, L ให้ได้เลือก

8 ชุดว่ายน้ำ SBWK040PD

ราคา 1,800 บาท

เสื้อชั้นในว่ายน้ำ โทนสีชมพูอ่อนลายกราฟฟิก มีเชือกผูดโบว์ด้านหน้า ฟองน้ำสอดสามารถถอดออกได้ ไม่มีโครง สายแขนแบบสายเดี่ยว ด้านหลังมีเป๊กล็อก ไซส์ S, M, L ให้ได้เลือก

และสำหรับชุดว่ายน้ำ Sabina Swim เปิดตัว 26 กุมภาพันธ์ เริ่มจำหน่ายเฉพาะทางออนไลน์เท่านั้น!! กับชุดว่ายน้ำสุด Hot ต้อนรับซัมเมอร์ และความความแซ่บจัดมาเต็ม ดีไซน์เผ็ช มาพร้อมฟองดันทรงเพิ่มความมั่นใจ คัพเล็ก คัพใหญ่ก็สวมใส่สวย ที่สำคัญใส่ถ่ายรูปสวยมากๆ ของมันต้องมีสำหรับผู้หญิงอย่างเราในช่วงซัมเมอร์ 2020 ซึ่งสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ของ Sabina กันได้กับคอลเล็คใหม่ล่าสุดนี้ หรือ ใครอยากเลือกช้อปผลิตภัณฑ์อื่นๆ จาก Sabina ทาง Lazada Lazmall ก็มีจัดจำหน่ายให้สาวๆได้เลือกซื้อเช่นเดียวกันนะคะ

 READ MORE :