Home สำรวจตลาด 10 ซีรีส์จีนพระเอกคลั่งรัก ดูแล้วใจละลาย ฟินจิกหมอน

10 ซีรีส์จีนพระเอกคลั่งรัก ดูแล้วใจละลาย ฟินจิกหมอน

10 ซีรีส์จีนพระเอกคลั่งรัก
10 ซีรีส์จีนพระเอกคลั่งรัก ดูแล้วใจละลาย ฟินจิกหมอน

แนะนำซีรีส์จีนรักโรแมนติก พระเอก-นางเอกคลั่งรักไม่ไหว

สวัสดีค่ะ! วันนี้เราจะมาเอาใจคอซีรีส์จีนกันสักหน่อย ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ไม่รู้จะทำอะไรดี เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนคงจะต้องมองหาหนังหรือซีรีส์ดูค่าเวลากันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะซีรีส์จีนที่ตอนนี้กำลังมาแรงมาก และยังเป็นซีรีส์แนวรักโรแมนติกพระเอก-นางเอกคลั่งรักแบบสุด ๆ  ที่สำคัญซีรีส์มีการเล่าเรื่องได้ดีมาก จนทำให้หลายคนฟินจิกหมอน วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะมาอัพเดท 10 ซีรีส์จีนพระเอกคลั่งรัก หึงแรง หวงแรง ดูแลต้องใจละลายอย่างแน่นอน

ซีรีส์จีนแต่ละเรื่องที่เรากำลังจะแนะนำต่อไปนี้ นอกจากพระเอกจะคลั่งรักแล้ว พระเอกยังหล่อเท่มากอีกด้วย เห็นแล้วระวังโดยตกแบบไม่รู้ตัว เพราะฉะนั้นจะมีเรื่องไหนชวนฟินกันบ้างไปดูกันเลย


มัดรวม! 10 ซีรีส์จีนพระเอกคลั่งรัก สายจิ้นไม่ควรพลาด


1. You Are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ

ดุจดวงดาวเกียรติยศ
ดุจดวงดาวเกียรติยศ ขอบคุณภาพจาก : www.moviehd222.com

เริ่มต้นฟินจิกหมอนกันที่เรื่อง You Are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ ซีรีส์แนวโรแมนติก เริ่มออนแอร์ในปี 2021 เรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกนางเอกเคยเรียนที่โรงเรียนเดียวกันมาก่อน ซึ่งพระเอกเป็นนักกีฬาทีมบาส หน้าตาหล่อ นางเอกแอบชอบเลยไปสารภาพรักแต่โดนปฏิเสธ หลายปีผ่านไปนางเอกได้เป็นนักแสดงซูเปอร์สตาร์ เธอต้องการคนที่จะมาสอนเล่นเกม จนพระเอกอาสามาสอนให้ ด้วยความใกล้ชิดความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะก่อให้เกิดความรัก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรโปรดติดตาม

2. The Trick of life And Love เล่ห์เหลี่ยมรัก

 เล่ห์เหลี่ยมรัก
ซีรีส์จีน The Trick of life And Love เล่ห์เหลี่ยมรัก ขอบคุณภาพจาก : www.seriesk.co

 เล่ห์เหลี่ยมรัก ซีรีส์จีนรักโรแมนติก คอมเมดี้  เรื่องราวเกี่ยวกับการแย่งชิงทางธุรกิจ ของ หนิงเฉิงหมิง เป็นผู้มีอำนาจในการเจรจาทางธุรกิจได้ประสบอุบัติเหตุแบบมีเงื่อนงำ เขาได้รับความช่วยเหลือจาก หลี่เฉียน ซึ่งเป็นคู่ปรับในการเจรจาทางธุรกิจและเป็นคู่ปรับในฐานะอดีตศิษย์และอาจารย์ในมหาลัย อีกทั้งหนิงเฉิงหมิงยังสูญเสียความจำชั่วคราว จึงทำให้หลี่เฉียนคิดแผนการที่ทำให้เขาหายไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรโปรดติดตาม

3. Perfect and Casual ลุ้นรักคู่รักกำมะลอ 

ลุ้นรักคู่รักกำมะลอ 
ลุ้นรักคู่รักกำมะลอ ขอบคุณภาพจาก : www.entertainment.trueid.net

 ลุ้นรักคู่รักกำมะลอ ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้  เรื่องราวของนักศึกษาสาวที่เธอได้งานทำหลังจากเรียนจบแล้ว แต่เธอกลับมาสายในช่วงพรีเซนต์โปรเจคจบ ทำให้โดนตัดสิทธิ์ และบ้านที่เธอพักกลับถูกญาติสนิทนำไปขายให้อาจารย์หนุ่มที่มหาวิทยาลัยของเธอและดันป็นคนที่ตัดสิทธิ์พรีเซนต์โปรเจคจบ เรื่องราววุ่น ๆ จะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตาม

4. Use for My Talent สุภาพบุุรุษสุดสะอาด 

สุภาพบุุรุษสุดสะอาด 
Use for My Talent สุภาพบุุรุษสุดสะอาด

สุภาพบุุรุษสุดสะอาดซีรีส์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องราวของชายหนุ่มชื่อว่า กู้เหรินซี เป็นประธานบริษัท Creen First รักความสะอาดแบบขึ้นสมอง หรือ กลัวเชื้อโรค เป็นคนเจ้าระเบียบ จนกระทั่งเขาได้มาพบกับ ซื่อชวงเจียว ผู้หญิงที่มีความรับผิดชอบต่อครอบครัวสูงมาก ได้มาเป็นพนักงานทำความสะอาดของบริษัท Creen First และได้พบกับ กู้เหรินซี และมีโอกาสได้เจอกันบ่อยครั้ง จนทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มพัฒนา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรโปรดติดตาม

5. Be With You ละลายรักนายมาดนิ่ง 

ละลายรักนายมาดนิ่ง 
ละลายรักนายมาดนิ่ง ขอบคุณภาพจาก : www.seriesk.co

 Be With You ละลายรักนายมาดนิ่ง ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า เรื่องราวของหญิงสาวที่เป็นนักเขียนการ์ตูนเกี่ยวกับเรื่องความรักโดยเฉพาะ สิ่งที่เธอเขียนต่างจากตัวเธอมากเนื่องจากเธอเป็นสาวโสดผู้ซึ่งไม่เคยมีความรักมาก่อน จนได้ตกหลุมชายคนหนึ่งตั้งแต่แรกพบ ภายหลังจึงทราบว่าเขาเป็นอาจารย์พิเศษระดับสูงของมหาลัยแห่งหนึ่ง เธอจึงหาทางสมัครเข้ามาเป็นผู้ช่วยของเขา จนทำให้เรื่องราวความวุ่นวายต่าง ๆ เกิดขึ้นระหว่างทั้งสองคนจะเป็นอย่างไรโปรดติดตาม

6. Sparkle Love จังหวะหัวใจสปาร์ครัก

จังหวะหัวใจสปาร์ครัก
Sparkle Love จังหวะหัวใจสปาร์ครัก

เรื่องจังหวะหัวใจสปาร์ครัก แนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี เรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเป็นนักศึกษาสาวคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาที่มีพลังวิเศษ หากหัวใจเต้นแรงร่างกายก็จะปล่อยกระแสไฟฟ้าสถิตย์ออกมา ทำให้คนที่โดนนั้นตกหลุมรักคนที่พบเจอหน้ากันในภาย 24 ชั่วโมง จนวันหนึ่งเธอเผลอปล่อยกระแสไฟฟ้าไปยังคนที่ชอบ ซึ่งเป็นนักกีฬาหนุ่มว่ายน้ำสุดหล่อ จนเกินเรื่องวุ่น ๆ ระหว่างทั้งสองคนจะเป็นอย่างไรโปรดติดตาม

7. The Love Equations หวานนักเมื่อรักหวนคืน

หวานนักเมื่อรักหวนคืน
The Love Equations หวานนักเมื่อรักหวนคืน ขอบคุณภาพจาก : www.board.postjung.com

หวานนักเมื่อรักหวนคืนซีรีส์แนวโรแมนติก เรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเป็นนักศึกษาปี 1 คณะอักษรศาสตร์ภาษาจีน เธอชอบการ์ตูนแนวสืบสวน และยังเขียนนิยายลงเว็บออนไลน์ แต่นิยายกลับไม่ค่อยเป็นที่สนใจจนวันหนึ่งเธอได้พบกับรุ่นพี่หนุ่มรูปหล่อจากคณะนิติวิทยาศาสตร์ที่เข้ามาช่วยสอนเธอและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเขียนนิยายจนความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มพัฒนา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรโปรดติดตาม

8. My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน

ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน
My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน ขอบคุณภาพจาก : www.woseries.com

ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เริ่มออนแอร์ในปี 2021 เรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอายุ 30 ปี หน้าที่การงานดี แต่ว่าเรื่องหัวใจกลับมืดมน เธอมีชายหนุ่มมาจีบ คือ น้องชายข้างบ้านที่เธอไม่เคยสนใจเพราะว่าอายุน้อยกว่า เรื่องราวต่าง ๆ ทำให้ทั้งคู่ต้องใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น จนเริ่มก่อตัวเป็นความหรือเปล่านั้นโปรดติดตาม

 9. Timeless Love รักเหนือกาลเวลา

รักเหนือกาลเวลา
โรแมนติก ดราม่า Timeless Love รักเหนือกาลเวลา ขอบคุณภาพจาก : www.kingofseries.net

 Timeless Love รักเหนือกาลเวลา ซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า เรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกหนีการตามล่าจากพวกนักเลง จนเข้าไปซ่อนในคาเฟ่แห่งหนึ่ง จนได้พบกับนางเอกอดีตนักเต้นที่กำลังซ้อมเต้นด้วยท่วงท่าที่ดูสง่าและสวยงาม นาทีนั้นเขาตกหลุมรักนางเอกทันที ทำให้เขาไปที่นั่นบ่อย ๆ ทำให้นางเอกเริ่มแปลกใจและคิดว่าพระเอกเป็นโรคจิต แต่เพราะความตื้อของพระเอกทำให้นางเอกยอมใจอ่อนคุยกับเขา และความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มพัฒนาไปเรื่อย ๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรโปรดติดตาม

10. Love in Time สัญญารักมัดใจเธอ

เรื่องสัญญารักมัดใจเธอ
สัญญารักมัดใจเธอ

Love in Time สัญญารักมัดใจเธอ ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกนักเขียนนิยายทำกำลังวิ่งตามหาความฝันอยู่ เธอได้ทำข้อตกลงกับพ่อไว้ว่าหากในระยะเวลา 3 ปี งานที่เธอรักไม่ประสบความสำเร็จ เธอต้องกลับมารับช่วงดูแลธุรกิจของครอบครัว และแต่งงานกับผู้ชายที่พ่อเลือกให้ สุดท้ายแล้วงานของเธอก็ไม่ประสบความสำเร็จจริง ๆ ต้องแต่งงานกับคนที่เธอไม่ได้รัก นั่นก็คือ ชพระเอกเพื่อนเล่นของเธอในสมัยวัยเด็ก ทำให้ทั้งคู่ย้อมเล่นละครฉากใหญ่ด้วยการทำสัญญาว่าจะแต่งงานเป็นสามีภรรยากัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรโปรดติดตาม


เป็นอย่างไรกันบ้าง? สำหรับ 10 ซีรีส์ที่เรานำมาแนะนำต้องบอกเลยว่าเป็นซีรีส์รักที่คลั่งรักแบบสุด ๆ งานนี้ต้องมีจิกหมอนกันบ้างล่ะ อย่าลืมไปหามาดูกันนะ รับรองว่าวันหยุดของคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ไม่ว่าจะดูคนเดียวหรือดูกับแฟน สนุกไม่มีเบื่อแน่นอน อีกทั้งยังเป็นซีรีส์จีนที่ได้รับความนิยมมากอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม