แนะนํากล้องโพลารอยด์ 2020 ใช้ดี คุ้มค่า ราคาไม่แพง มียี่ห้อไหนบ้าง ?

ads

5 กล้องโพลารอยด์ ใช้ดี 2020 ดีไซน์สวย น่าซื้อเป็นเจ้าของ

กระแสกล้องฟิล์มกลับมาฮิตกันอีกครั้งหลังจากที่ดารา เซเลบทั้งหลายหันมานิยมเล่นกล้องฟิล์มกันมากขึ้น จากการอัปเดตไลฟ์สไตล์ผ่านทางสื่อโซเชี่ยล เกิดเป็นแรงบันดาลใจให้คนเล่นกล้องหลาย ๆ คน หันกลับไปเลือกใช้กล้องฟิล์มอีกครั้ง

เพื่อเก็บเกี่ยวบรรยากาศตรงหน้าภายในชัตเตอร์เดียว แถมการกดปุ่มชัตเตอร์ที่ว่า เรายังต้องไปรอลุ้นอีกว่า ภาพที่ล้างออกมาจะตรงใจหรือไม่ ? ซึ่งต่างจากกล้องถ่ายรูปในปัจจุบันที่เราสามารถเช็กภาพที่ถ่ายได้เลยว่า สวยถูกใจหรือไม่ และในวันนี้เราก็มีมาแนะนำกล้องโพลารอยด์ 2020 ใช้คุ้ม ดีไซน์สวยมาฝากกันด้วย


กล้องโพลารอยด์ 2020 ดีไซน์สวย ฟังก์ชั่นครบ ราคาไม่แพง


1. Fujifilm instax mini 90 NEO CLASSIC

5 กล้องโพลารอยด์ ใช้ดี 2020
Fujifilm instax mini 90 NEO CLASSIC

ดีไซน์สุดคลาสสิคมาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Neo Classic” สามารถตรวจจับความสว่างของรอบและปรับปริมาณ Flash และความเร็วชัตเตอร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพคุณภาพ ความเร็วชัตเตอร์ 1.8 – 1/400 sec | สามารถถ่ายภาพซ้อนได้ มีชัตเตอร์ B ถ่ายภาพได้นานสุด 10 วินาที | มีโหมด MACRO ในตัว สามารถ่ายภาพใกล้เลนส์ได้ ระยะโฟกัส 30-60 เซนติเมตร | มีแบตเตอรี่แบบชาร์จ | มีโหมด Flash Slow-Sync ถ่ายภาพตอนกลางคืนได้ดีขึ้น LAZADA จำหน่ายอยู่ที่ราคา 4,800.-

2. Polaroid Originals OneStep 2

5 กล้องโพลารอยด์ ใช้ดี 2020
Polaroid Originals OneStep 2

OneStep 2 ดีไซน์สวยงามมีเอกลักษณ์ เป็นกล้องโพลารอยด์รุ่นใหม่สุดคลาสสิคเข้ากับสไตล์ร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ใช้งานง่ายแค่เล็งแล้วถ่ายจบภายในปุ่มเดียว แม้แต่เด็กอนุบาลยังใช้ได้สบาย แบตเตอรี่ในตัวชาร์จไฟผ่าน USB พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์ LAZADA จำหน่ายอยู่ที่ราคา 3,524.-

3. Fujifilm instax mini 9

5 กล้องโพลารอยด์ ใช้ดี 2020
Fujifilm instax mini 9

ดีไซน์สวยมีให้เลือกหลายสี สามารถถ่ายภาพระยะใกล้สุดที่ 35 เซนติเมตร มาพร้อมกับระบบวัดแสงอัตโนมัติ ที่จะช่วยปรับค่ารูรับแสง ให้สัมพันธ์กับ แฟลช LED ทำให้ภาพที่ถ่ายออกมา ชัดเจนในทุกสถานการณ์ High-Key mode ที่จะช่วยให้ภาพมีความ Soft ขึ้น จึงเหมาะกับการถ่ายภาพบุคคล ใช้แบตเตอรี่ AA สองก้อน ในการทำงาน Shopee วางจำหน่ายอยู่ที่ 1,490.-

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

4. Polaroid Snap Touch

5 กล้องโพลารอยด์ ใช้ดี 2020
Polaroid Snap Touch

รวมความสนุกความเป็นธรรมชาติของแบรนด์โพลารอยด์ไว้อย่างเรียบง่าย กระทัดรัด ใช้งานง่ายเพียงแค่ยกขึ้นมาเล็งแล้วกดถ่ายภาพก็ได้ภาพถ่ายที่มีสีสันสดใสคุณภาพสูงให้คุณนำไปแชร์ต่อได้ มีโหมดถ่ายภาพให้เลือก 6 โหมด ได้แก่

โหมดปกติ Normal, โหมดถ่ายภาพขาวดำ Black and White, โหมดถ่ายภาพแบบวินเทจ Vintage, โหมดปกติพร้อมกรอบภาพโพลารอยด์, โหมดถ่ายภาพขาวดำพร้อมกรอบภาพโพลารอยด์, โหมดถ่ายภาพแบบวินเทจพร้อมกรอบภาพโพลารอยด์ สามารถตั้งเวลาถ่ายภาพได้ ที่ LAZADA วางจำหน่ายอยู่ที่ 5,290.-

คลิกดูคูปองส่วนลดสำหรับช้อปที่ LAZADA ที่นี่

5. Kodak SMILE

5 กล้องโพลารอยด์ ใช้ดี 2020
Kodak SMILE

Kodak SMILE โกดัก สไมล์ ออกแบบได้อย่างโดดเด่นทันสมัยสไลด์ฝาด้านหน้าออกเพื่อให้พร้อมสำหรับการถ่ายภาพ ให้ภาพสวยทุกช็อตพร้อมสั่งพิมพ์ภาพถ่ายได้ทันที รวมไปถึงเลนส์กล้องความละเอียดสูงสุด 10 ล้านพิกเซล สามารถปรับแต่งและแก้ไขรูปถ่ายในตัว ทำให้สามารถแบ่งปันภาพถ่ายง่ายขึ้นกว่าที่เคย พิมพ์ภาพได้ประมาณ 40 แผ่น มีแบตเตอรี่ในตัวสามารถชาร์จได้ เพาเวอร์บาย ออนไลน์ ขายอยู่ที่ราคา 4,190.-

กดเก็บโค้ดส่วนลด Powerbuy ได้ที่นี่

และทั้งหมดนี้ก็คือกล้องโพลารอยด์ 2020 น่าใช้จำนวน 5 รุ่นที่ทีมงานหยิบยกมาฝากเพื่อนๆ ในคอนเทนต์นี้ หวังว่าคงจะถูกใจไม่มากก็น้อยนะครับ จริงอยู่ในยุคนี้มือถือมีฟังก์ชั่นถ่ายภาพที่พัฒนาไปไกลมา แต่ความคลาสสิคของภาพที่ถูกถ่ายโดยกล้องโพลารอยด์ยังคงความเป็นเอกลักษณ์และน่าดึงดูดใจไม่เปลี่ยนแปลง ถือเป็นไอเทมที่สายเที่ยว สายถ่ายภาพต้องมีติดตัวกันเลยทีเดียว ตัดสินใจเลือกซื้อตามงบประมาณที่ตนเองสะดวกกันได้

อ่านเพิ่มเติม