นาฬิกา Rado ของแท้
นาฬิกา Rado ของแท้ ราคาเท่าไหร่ แบรนด์ชั้นนำจากสวิตเซอร์แลนด์

RADO นาฬิกาข้อมือสำหรับชายและหญิง เรียบหรู ดูแพง

อย่างที่ทราบกันดีว่านาฬิกาเป็นเครื่องมือสำหรับใช้บอกเวลา และยังเป็นเครื่องประดับสิ่งสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างบุคลิกให้คุณดูดี ปัจจุบันมีนาฬิกาหลายแบรนด์ให้คุณเลือกสวมใส่ โดยบางรุ่นนำมาปรับเปลี่ยนให้ดูมีสไตล์โมเดิร์นทันสมัยมากยิ่งขึ้น และยังสามารถสร้างสไตล์ที่หลากหลายให้กับคุณได้มากมาย ช่วยปรับให้เข้ากับทุกลุคทุกสไตล์ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ “RADO นาฬิกาข้อมือสำหรับชายและหญิงจากสวิตเซอร์แลนด์”  ที่มาพร้อมความแม่นยำและเชื่อถือได้ของการเดินเข็ม รวมทั้งดีไซน์และคุณภาพของวัสดุที่นำมาประกอบเป็นตัวเรือน ทำให้ RADO เป็นนาฬิกาข้อมือชั้นนำและได้รับความนิยมไปทั่วโลก

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่หลงใหลนาฬิกา RADO แบรนด์ชั้นนำจากสวิตเซอร์แลนด์ Promotions.co.th ขอแนะนำนาฬิกา RADO ของแท้ รุ่นที่ขายดีและยอดนิยมที่สุด มอบความทันสมัยให้กับลุคสุดคลาสสิกของคุณ เลือกใส่นาฬิกาข้อมือสำหรับชายและหญิงเรือนจาก RADO


นาฬิกาข้อมือ  RADO ของแท้ แบรนด์ดังจากสวิตเซอร์แลนด์


นาฬิกาข้อมือ Captain Cook Automatic Chronograph

นาฬิกาข้อมือ Captain Cook Automatic Chronograph
Captain Cook Automatic Chronograph ราคา 145,700 บาท

Captain Cook Chronograph ทำจากคริสตัลแซฟไฟร์ทนทานต่อการขีดข่วน มีรูปทรงสี่เหลี่ยมพร้อมการป้องกันแสงสะท้อนบนพื้นผิวทั้งสองด้าน ตัวเรือนทำจากบรอนซ์แบบขัดเงาขนาด 43 mm โดดเด่นด้วยการฝังไฮเทคเซรามิกสีน้ำเงินผิวเงาบนขอบหน้าปัด มีกลไกการเดินแบบออโตเมติก R801 รุ่นใหม่ที่บางกว่าเดิม พร้อมอัญมณี 37 เม็ด ห้าเข็มนาฬิกาและสำรองพลังงานได้นานถึง 59 ชั่วโมง สายรัดข้อมือผ้า ราคา 145,700 บาท

นาฬิกาข้อมือ True Square Automatic Open Heart

นาฬิกาข้อมือ True Square Automatic Open Heart
True Square Automatic Open Heart ราคา 76,200 บาท

Rado มีชื่อเสียงจากการผลิตนาฬิกาไฮเทคเซรามิกรูปทรงสี่เหลี่ยม True Square ใช้ตัวเรือนไฮเทคเซรามิกรูปทรงสี่เหลี่ยมที่มีการฉีดขึ้นรูปเป็นชิ้นเดียว True Square มีน้ำหนักเบา ทนทานต่อรอยขีดข่วนและสวมใส่สบาย Rado True Square Automatic Open Heart เป็นรูปทรงของเทรนด์ใหม่ในอนาคต ราคา 76,200 บาท

นาฬิกาข้อมือ Captain Cook Over-Pole

นาฬิกาข้อมือ Captain Cook Over-Pole
Captain Cook Over-Pole ราคา 79,500 บาท

Captain Cook Over-Pole นาฬิกา “worldtimer” มีขอบหน้าปัดแบบหมุนได้ที่มีการสลักชื่อเมืองบางแห่งเอาไว้ เพื่อให้สามารถอ่านเวลาในเขตเวลาต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว นาฬิกาสไตล์วินเทจมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 37 mm และประกอบด้วยขอบหน้าปัดไฮเทคเซรามิกและคริสตัลแซฟไฟร์รูปทรงสี่เหลี่ยมที่มีการเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนทั้งสองด้าน กลไกการเดินแบบไขลานด้วยมือจากสวิสที่มีคุณภาพสูง ตัวเรือนสีน้ำตาลสุดเก๋พร้อมสายนาฬิกาสเตนเลสสำรองที่มีลวดลายแบบเมล็ดข้าว ราคา 79,500 บาท

นาฬิกาข้อมือ HyperChrome Automatic Diamonds

นาฬิกาข้อมือ HyperChrome Automatic Diamonds
HyperChrome Automatic Diamonds ราคา 99,400 บาท

HyperChrome Automatic Diamonds โดดเด่นด้วยประกายของเพชรที่ไม่มีที่ติ ไฮเปอร์โครม ไดมอนด์ส นำมาจับคู่กับหน้าปัดที่ระยิบระยับไปด้วยอัญมณี ดีไซน์เรียบหรูดูแพง เป็นนาฬิกาที่ดีไซน์ขึ้นมาเพื่อให้อยู่เหนือกาลเวลา ที่คุณสามารถมองดูเวลาได้ตลอดไป ราคา 99,400 บาท

นาฬิกาข้อมือ Florence Classic Diamonds

นาฬิกาข้อมือ Florence Classic Diamonds
Florence Classic Diamonds ราคา 34,900 บาท

Rado Florence โดมและหอคอยที่สง่างามในตัวเมืองฟลอเรนส์ เป็นที่มาสำหรับชื่อของคอลเลคชั่นนี้ ด้วยกลไกการเดินแบบควอตซ์ที่มีคุณภาพ คริสตัลแซฟไฟร์แบบเคลือบโลหะที่เป็นนวัตกรรมของ Rado และเสน่ห์เย้ายวนจากเพชรอันเป็นนิรันด์ เข็มที่ได้รับการชุบโรเดียมจะลอยอยู่เหนือเพชรที่เจียระไนแบบฟูลคัทจำนวนสี่เม็ด ทำหน้าที่เป็นดัชนีบอกเวลาที่ตำแหน่ง 3, 6, 9 และ 12 นาฬิกา ราคา 34,900 บาท

นาฬิกาข้อมือ Coupole Classic Moonphase

นาฬิกาข้อมือ Coupole Classic Moonphase
Coupole Classic Moonphase ราคา 41,400 บาท

Coupole Classic รูปแบบของนาฬิกาข้อมือแบบดั้งเดิมแต่เพิ่มองค์ประกอบของคริสตัลแซฟไฟร์ที่โดดเด่น และทันสมัยของ Rado ทำให้มั่นใจได้ในเรื่องประกายที่งดงาม การอ่านค่าเวลาได้ง่าย และการป้องกันที่ยอดเยี่ยมสำหรับหน้าปัดที่สวยงาม สวมใส่ได้ทุกโอกาส ราคา 41,400 บาท

จุดเด่นนาฬิกาข้อมือ RADO

  • ความงดงามที่แหวกแนวของเซรามิก สวมใส่สบายไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ความเบา ความไร้ที่ติ ความมีเสน่ห์และความเป็นเอกลักษณ์ที่มีอยู่ในไฮเทคเซรามิกจาก Rado
  • Rado ได้ผลิตนาฬิกาออกมามากมายหลายรุ่น และแต่ละรุ่นก็มีจุดขายที่ต่างกันออกไป
  • วัสดุทนต่อการเกิดรอยขีดข่วน นอกจากนี้กระจกบริเวณหน้าปัดยังทำจากคริสตัลแข็งแรงทนทาน และป้องกันการเกิดรอยและลดการสะท้อนแสงได้ดี
  • บางรุ่นสามารถกันน้ำได้ลึกเป็นพิเศษ อาทิ Rado Captain Cook สามารถในการกันน้ำได้ถึง 100 – 300 เมตร
  • การออกแบบรูปทรงเรียบง่าย คลาสสิก สวยงามและมีความทนทานสูง สไตล์หน้าปัดแบบเรียบง่ายไม่ซับซ้อน มีช่องบอกนาทีและวันที่เพื่อดูเวลาได้ละเอียดมากขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ RADO นาฬิกาข้อมือสำหรับชายและหญิงจากสวิตเซอร์แลนด์ที่เรานำมาแนะนำ โดยแต่ละรุ่นมีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนกัน สวมใส่แล้วช่วยเสริมลุคให้คุณดูดีมากยิ่งขึ้น สามารถไปซื้อมาสวมใส่กันได้แล้ว รับรองว่าเพียงเลือกนาฬิกาที่ใช่ก็ทำให้คุณดูเป็นคนน่าคบหาและมีสไตล์ได้อย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก www.rado.com

อ่านเพิ่มเติม

Previous article30 แคปชั่นง่วงนอนตอนทำงาน สายฮาจัดเต็ม จดไว้โพสต์แก้ง่วง
Next article10 คาเฟ่พิษณุโลก 2023 ใกล้ธรรมชาติ ห้ามพลาดไปถ่ายรูป เช็กอิน