ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ใส่ชุดนอนปาร์ตี้คริสต์มาส

เทศกาลแห่งความสุขกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้วกับวันคริสต์มาส (Christmas) หรือวันสมโภชพระคริสตสมภพ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการประสูติของพระเยซู และยังเป็นวัฒนธรรมของประชากรหลายพันล้านคนทั่วโลกนิยมจัดการเฉลิมฉลองในวันที่ 25 ธันวาคม ตามบ้านเรือนและสถานที่สำคัญต่าง ๆ เตรียมจัดงานสังสรร บางคนแต่งตัวต้อนรับวันคริสต์มาสโทนสีแดง สีเขียว สีทอง หรือโทนอบอุ่น หากคุณกำลังกลุ้มใจไม่รู้ว่าจะเลือกสวมใส่ชุดคริสต์มาสแบบไหนดี บทความนี้มีคำตอบมาฝาก

วิธีเลือกชุดนอนใส่สบาย หลับสนิทตลอดคืน

  • ผ้าซาตินเนื้อผ้าจะมีลักษณะมันเงา ลื่น น้ำหนักเบา เวลาสวมใส่จะรู้สึกเย็น ไม่ระคายเคืองผิว เหมาะกับการสวมใส่ในอากาศบ้านเรา และยังนิยมนำมาทำเป็นชุดนอนเพราะให้เนื้อสัมผัสลื่นและเบาสบาย โดยเฉพาะแบรนด์เสื้อผ้าดัง ๆ หลายแบรนด์ก็นิยมนำผ้าซาตินมาทำเป็นชุดนอน
  • ผ้าฝ้ายหรือผ้าคอตตอน มีความนุ่ม สามารถระบายอากาศได้ดี มีความทนทาน ผ้าฝ้ายใส่สบายทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีที่จะนำผลิตเป็นชุดนอน เพราะมีเนื้อสัมผัสที่นุ่มสบาย ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับการสวมใส่เมื่อต้องการการพักผ่อน

ไอเดีย! ชุดนอนคริสต์มาส น่ารักสดใส ใส่สบายทั้งคืน


เริ่มกันที่ชุดนอนแสนน่ารักสีแดงสดใส เพิ่มความแบ้วให้ชุดมากยิ่งขึ้น ด้วยคอปกเสื้อแบบลูกไม้ปัก ทรงแขนตุ๊กตาน่ารัก ๆ ชุดที่ใส่แล้วน่ารักมาก

ชุดนอนคริสต์มาสเสื้อไหมพรมแบบเริ่ด ๆ เพิ่มความเก๋ด้วยถุงเท้าสีขาวลูกไม้ยาว ๆ ใส่แล้วน่ารักปนเซ็กซี่เล็กน้อย แนะนำเลือกเสื้อไหมพรมตัวใหญ่เล็กน้อยจะได้คลุมทั้งตัว

เก๋ไม่เหมือนใครเหมือนยกวันคริสต์มาสมาไว้ที่ตัวกกับชุดคริสต์มาส เริ่มจากเสื้อไหมพรมสีแดง ใส่คู่กับกางเกงนอนขายาวลายตารางสีเขียว แมตช์กับถุงเท้าสีแดงลายสีขาวน่ารัก ๆ

ชุดนอนผ้าซาตินสีเขียวแบบเงา ๆ สวมใส่สบาย นอนหลับตลอดทั้งคืน มาพร้อมลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์แบบดอกไม้สีแดงตัดกับตัวชุดสีเขียว ชุดเป็นเสื้อแขนยาวและกางเกงขายาว

ชุดนอนแฟชั่นลายสก๊อตสีแดง ผู้หญิง ต้อนรับวันคริสต์มาส ใส่ออกมาแล้วสวยมาก เนื้อผ้าไม่บางหรือหนาจนเกินไป ตัวเสื้อมีความเป็นเสื้อเชิ้ตเล็กน้อย เข้ารูปสวยเก๋

ชุดนอนคริสต์มาสสีแดงลายจุดสีขาว เนื้อผ้าซาติน สวมใส่สบาย ทรงสวยพอดีตัว ใส่ออกมาแล้วสวยมากให้ฟีลวันคริสต์มาสสุด ๆ ลายจุดเปรียบเสมือนเป็นหิมะ

ชุดนอนสีเขียววันคริสต์มาสแบบครบชุดไม่ว่าจะเป็นที่มัดผม เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว เสื้อสายเดี่ยว กางเกงขาสั้น และอื่น ๆ เพิ่มความน่ารักด้วยลายกวางวันคริสต์มาส ใส่ออกมาแล้วดีเวอร์


เพิ่มความสนุกสนานต้อนรับเทศกาลวันคริสต์มาสด้วยชุดนอนวันคริสต์มาสแบบเก๋ ๆ เน้นโทนสีเขียว แดง ขาว และอื่น ๆ โดยแต่ละแบบบ่องบอกความเป็นวันคริสต์มาสได้อย่างชัดเจน เนื้อผ้าดี ใส่สบาย และมีลวดลายที่ต่างกันออกไป ที่สำคัญสามารถหยิบเสื้อผ้าแต่ละแบบมาแมตช์เป็นสไตล์ของตัวเองได้ง่าย ๆ  สามารถเลือกซื้อชุดนอนที่ต่างไปข้างต้นได้ตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada หรือ Shopee

อ่านเพิ่มเติม

Previous articleแก้วแมคโดนัลด์ล่าสุด ลายคริสต์มาส ไอเทมสุดคิ้วท์ต้องมีก่อนสิ้นปี
Next articleกระดิ่งคริสต์มาส ไอเทมที่ต้องมีกับเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปี