10 โคมไฟหัวเตียงไร้สาย ใช้งานง่าย เหมาะกับคนนอนดึก

ads

ติดโคมไฟหัวเตียงไว้ให้แสงตอนกลางคืน

เวลากลางคืนเป็นช่วงเวลาที่หลายคนเตรียมตัวเข้านอน แต่ก็มีหลายคนเช่นกันที่ยังคงมีกิจกรรมต้องทำ ไม่ว่าจะเป็นอ่านหนังสือ เล่นโทรศัพท์ หรือทำงาน การทำงานในตอนดึกอาจจะไม่สะดวกสำหรับคนที่มีเพื่อนร่วมห้อง หรือคนที่ไม่ได้ต้องการแสงในตอนกลางคืนมาก เพราะถือว่าเป็นเวลาพักผ่อน โคมไฟหัวเตียงจึงเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์การใช้ไฟตอนกลางคืนได้เป็นอย่างดี มาพร้อมฟังก์ชันไร้สายที่เพิ่มความสะดวกมากขึ้นไปอีก ไม่มีสายไฟมาพันให้เกะกะ ตัวอย่างโคมไฟหัวเตียงไร้สายน่าซื้อ ซื้อง่ายผ่านออนไลน์

1 โคมไฟซิลิโคน

ราคา 129 บาท จากปกติ 489 บาท

จาก Shopee

โคมไฟซิลิโคน
โคมไฟซิลิโคน

โคมไฟน่ารักมุ้งมิ้งด้วยดีไซน์เป็นรูปแมวสุดน่ารัก มีให้เลือกหลายสี มาพร้อมเนื้อสัมผัสแบบซิลิโคน เวลาจับจึงรู้สึกถึงความนุ่มของโคมไฟ พกพาไปข้างนอกได้สะดวก ทำงานโดยการใช้ถ่าน

2 โคมไฟตั้งโต๊ะ

ราคา 88 บาท จากปกติ 199 บาท

จาก Shopee

โคมไฟตั้งโต๊ะ
โคมไฟตั้งโต๊ะ

โคมไฟสุดคลาสสิคอย่างโคมไฟตั้งโต๊ะ แต่มาพร้อมการใช้งานไร้สาย ทำงานผ่านการชาร์จไฟผ่านสาย USB ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายตามต้องการ

3 หลอดไฟติดผนัง

ราคา 65 บาท

จาก Shopee

หลอดไฟติดผนัง
หลอดไฟติดผนัง

โคมไฟดีไซน์สุดเก๋ด้วยการออกแบบให้โคมไฟติดผนังได้ พร้อมระบบเซนเซอร์ที่ช่วยเปิดปิดอัตโนมัติ นอกจากจะใช้ติดผนังแล้วยังเหมาะกับการติดในตู้เสือผ้าเพื่อให้แสงขณะแต่งตัวได้อีกด้วย

4 โคมไฟดวงจันทร์

ราคา 129 – 219 บาท จากปกติ 138 – 319 บาท

จาก Shopee

โคมไฟพระจันทร์
โคมไฟพระจันทร์

โคมไฟสุดฮิตที่เป็นได้ทั้งโคมไฟและของตกแต่งสุดน่ารักภายในห้อง ดีไซน์ออกมาเป็นรูปดวงจันทร์เต็มดวง พร้อมโทนสีของแสงไฟที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งมองพระจันทร์อยู่จริง ๆ น่าซื้อไว้ติดห้องมาก ๆ

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

5 โคมไฟหูสัตว์

ราคา 300 บาท

จาก Central Online

โคมไฟหูสัตว์
โคมไฟหูสัตว์

โคมไฟสุดน่ารักที่ออกแบบมาเป็นรูปหูสัตว์ ในตัวอย่างเป็นหูกระต่าย ตัวโคมไฟใช้งานได้โดยการชาร์จไฟ สามารถใช้งานได้นานถึง 3 ชั่วโมง/ครั้ง นอกจากนั้นยังใช้เป็นโคมไฟพหพาได้ด้วย

6 โคมไฟดักจับยุง

ราคา 1,290 บาท จากปกติ 1,990 บาท

จาก Central Online

โคมไฟดักจับยุง
โคมไฟดักจับยุง

โคมไฟที่เป็นมากกว่าโคมไฟ เพราะมีโหมดดักจับยุงอยู่ใสตัวเครื่องด้วย ช่วยให้เวลาใช้งานโคมไฟตอนกลางคืนไม่มีปัญหาเกี่ยวกับยุงรบกวน

7 โคมไฟโซลาเซลล์นกฮูก

ราคา 485 บาท

จาก Central Online

โคมไฟโซลาเซลล์นกฮูก
โคมไฟโซลาเซลล์นกฮูก

โคมไฟที่ให้แสงสว่างจากโซลาร์เซลล์ ช่วยประหยัดพลังงาน แต่แสงไฟอาจจะควบคุมได้ยาก และมักจะให้แสงน้อย เหมาะกับการตกแต่งในห้องเพื่อให้แสงสลัว ๆ

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่

8 โคมไฟบลูทูธ

ราคา 292.14 บาท จากปกติ 347.91 บาท

จาก Lazada

โคมไฟบลูทูธ
โคมไฟบลูทูธ

โคมไฟไร้สายที่สามารถสั่งงานได้ผ่านรีโมทคอนโทรล เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน ใช้งานโดยการเสียบปลั๊กเพื่อให้โคมไฟส่องสว่าง แล้วควบคุมการปิดใช้งานด้วยรีโมท

9 โคมไฟอ่านหนังสือแบบหนีบ

ราคา 814 บาท จากปกติ 995 บาท

จาก Lazada

โคมไฟอ่านหนังสือแบบกลม
โคมไฟอ่านหนังสือแบบกลม

โคมไฟแบบหนีบ ตัวโคมไฟมีที่ยึดเพิ่มความสูงและดีไซน์หลอดไฟแบบกลม ช่วยส่องแสงลงมาด้านล่างได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับการใช้อ่านหนังสือ

10 โคมไฟแบบยืด

ราคา 259 บาท จากปกติ 450 บาท

จาก Lazada

โคมไฟแบบยืด
โคมไฟแบบยืด

โคมไฟรูปการ์ตูนสุดน่ารัก มีลูกเล่นที่โคมไฟว่อนอยู่ในหัวตุ๊กตา เมื่อจะใช้จะต้องยืดหัวออกมา เป็นได้ทั้งของตกแต่งห้องนอน และโคมไฟสำหรับใช้งานในตอนกลางคืน

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

การเลือกซื้อโคมไฟหัวเตียงควรพิจารณาสีของแสงไฟและระดับความสว่างประกอบด้วย เช่น หากต้องการซื้อมาใช้สำหรับการอ่านหนังสือตอนกลางคืน ไม่ควรเลือกแสงสีส้มและแบบที่ให้แสงน้อย เพราะจะทำให้ใช้สายตาหนักขึ้น ก่อนการชำระเงินจึงควรเลือกให้ดีเสียก่อน จะได้ได้โคมไฟที่โดนใจและใช้งานได้จริงตามความต้องการ

อ่านเพิ่มเติม: