รวมโปรโมชั่น Shopee 8.8 Crazy Flash Sale 2021 ช้อปคุ้มอย่าบอกใคร

สายช้อปออนไลน์ต้องห้ามพลาด คุ้มเวอร์ Shopee 8.8

ช่วงนี้โควิดก็ยังคงอาละวาดอยู่ข้างนอก กลายพันธุ์เป็นสายพันธุ์ใหม่ที่ยากจะรับมือ การอยู่บ้านเลยเป็นทางออกที่ปลอดภัยที่สุดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่สายช้อปอย่างเรา ๆ จะอยู่บ้านเฉย ๆ แบบไม่ได้เสียเงินก็ดูไม่ใช่ทาง การช้อปออนไลน์เลยขาดไม่ได้ แล้วยิ่งนาทีนี้ Shopee กำลังจะจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มอย่าง Shopee 8.8 Crazy Flash Sale 2021 ที่รวมโปรชวนน้ำลายไหลเอาไว้ จะมีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง เรารวมมาให้แล้ว

สินค้าลดราคาแรงสุด สูงสุด 88%

สินค้าลดราคาแรงตามช่วงเวลา

ภายในกิจกรรม Shopee 8.8 จะต้องมีสินค้าลดราคาอยู่แล้วเป็นปกติ แต่พิเศษยิ่งกว่ากับสินค้าลดราคาสุดพิเศษสูงสุดถึง 88% โดยสินค้าที่ลดโหดเหมือนโกรธใครมานี้มีเป็นช่วงเวลาเท่านั้น ได้แก่ เวลาเที่ยงคืน, เที่ยงวัน, 6 โมงเย็น และ 3 ทุ่มเท่านั้น งานนี้ใครไม่อยากพลาดสินค้าดีลเด็ดสุด ๆ ของช้อปปี้ต้องตั้งนาฬิกาปลุกเอาไว้

โค้ดคูปองลดเพิ่มจากร้านค้า

ร้านค้าแต่ละร้านจะมีคูปองลดเพิ่มสำหรับใช้ลดราคาสินค้าภายในร้าน เพียงเข้าไปกดคูปองในหน้าร้านก็สามารถใช้คูปองนั้นได้ทันทีหากปฏิบัติตามเงื่อนไข เช่น ยอดซื้อขั้นต่ำ

Shopee Feed ของแจกฟรีมีในโลก

แฮชแท็กที่จะกลายเป็นแฮชแท็กยอดฮิตอย่าง #แจกฟรี ที่งานนี้ช้อปปี้คิดค้นขึ้นมาเพื่อดึงดูดให้คนหันมาช้อปปิ้งมากยิ่งขึ้น โดยการแจกของที่มีขายช้อปปี้ ใครชอบเสี่ยงโชค ไม่แน่ของที่จับฉลากอาจจะเป็นเรา

โค้ดส่วนลดจากลาซาด้าสูงสุด 888 บาท

ลาซาด้าจัดเต็มโค้ดส่วนลดวำหรับใช้ภายในร้านค้า มีทั้งโค้ดส่วนลดแบบไม่มีเงื่อนไข และโค้ดส่วนลดที่มีเงื่อนไข เช่น ซื้อครบ 999 บาทจึงจะได้รับส่วนลด

ส่งฟรี 0 บาท ไม่มีขั้นต่ำ

โปรโมชั่นส่งฟรีจาก Shopee

ช้อปปิ้งออนไลน์กับค่าส่งเป็นอะไรที่มาด้วยกัน แต่คนก็มักจะเลี่ยงค่าส่งแพง ๆ บางครั้งยอมจ่ายมากขึ้นเพื่อให้ได้ส่งฟรี ช้อปปี้เข้าใจดีจึงมีโค้ดส่งฟรีแจก มีทั้งโค้ดส่วนลดค่าส่ง 40 บาทที่สามารถนำรหัสโค้ดไปใส่แลกส่วนลดได้ และยังมีโค้ดส่งฟรีที่รับได้ทางไลน์ รวมถึงรับเหรียญช้อปปี้จากไลน์ฟรี ๆ อีกด้วย

Flash Deals ดีลเด็ด ลดเน้น ๆ สูงสุด 88%

สินค้าแฟลชเซลล์ที่มาภายใต้ชื่อ Flash Deals คราวนี้มาพร้อมส่วนลดแน่น ๆ ที่พลาดไม่ได้ ใครมีสินค้าที่เล็งไว้ห้ามพลาดมาดูแฟลชดีลก่อนทุกครั้ง เพราะเป็นแหล่งรวมสินค้าราถูกมาก

Mega Game Show ฟังร้องได้ล้าน

กิจกรรมดี ๆ ที่ช้อปปี้เชิญลูกค้าทุกคนเข้ามามีส่วนร่วมกับรายการที่ช้อปปี้จัดขึ้นในวันที่ 8 สิงหาคม 2564 รับชมได้ทาง CH7 และ Shopee Live เวลา 19.00 น. และ 19.30 น. เพียง 2 รอบเท่านั้น ภายในรายการจะมีของรางวัลแจกมากมาย เช่น เหรียญช้อปปี้กว่า 500,000 เหรียญ และเงินสดมูลค่ารวมอีก 200,000 บาท กิจกรรมดี ๆ ให้ร่วมสนุกแบบนี้ ไม่ควรพลาด

โปรโมชั่นจากพาร์ทเนอร์

พาร์มเนอร์ของช้อปปี้มีอยู่หลากหลาย โดยเฉพาะโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่งานนี้ใครถือบัตรเครดิตใบไหนอยู่ต้องไม่พลาดหยิบออกมาเช็คโปรโมชั่นสักหน่อย เพราะมีทั้งส่วนลดสินค้าราคาพิเศษ โปรโมชั่นส่งฟรี เครดิตเงินคืน และโปรโมชั่นผ่อนชำระสุดคุ้มในร้านค้าช้อปปี้

ชวนเพื่อนช้อปที่ Shopee เพื่อนได้โค้ด คุณได้ Coins

ชวนเพื่อนได้ส่วนลด คนชวนได้เหรียญช้อปปี้

ช้อปคนเดียวเหงา ๆ เบื่อ ๆ แบบนี้ต้องชวนเพื่อเข้ามาช้อปด้วย Shopee จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับการชาวนเพื่อมาช้อปด้วยส่วนลด 170 บาทสำหรับเพื่อนที่ใช้บริการช้อปปี้เป็นครั้งแรก และมอบ 30 เหรียญช้อปปี้ให้กับคนที่ชวนไปเลย ช้อปฟินคู่กันได้ยาว ๆ แหละงานนี้

คนที่เลิฟ ๆ การช้อปปิ้งออนไลน์จะต้องไม่พลาดโอกาสนี้ หากเป็นไปได้พยายามช้อปสินค้าสำหรับกักตัว เช่น อาหารแห้ง เครื่องตรวจโควิด Rapid antigen Test และสินค้าอื่น ๆ ที่ช่วยให้การกักตัวง่ายดายขึ้น ช้อปได้หลากหลายจากส่วนลดสุดคุ้ม โปรโมชั่นนี้มัตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม – 8 สิงหาคม 2564 ห้ามพลาด Shopping Time!

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: