ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าใน Shopee ไม่ใช้บัตร ทำได้ไหม? ต้องเริ่มยังไง?

แนะนำวิธีผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าใน Shopee ไม่ต้องใช้บัตร

ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกบ้านจะต้องมีเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างน้อยหนึ่งชิ้น เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันของผู้คนตลอดเวลา ดังนั้นเครื่องใช้ไฟฟ้าจึงเป็นสินค้าที่ขายดีอันดับต้น ๆ โดยเครื่องใช้ไฟฟ้ามีหลากหลายประเภท เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อความบันเทิง เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งาน แน่นอนว่าเมื่อจะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าสักชิ้น ต้องเลือกซื้อตามราคาที่อยู่ในงบ แต่หากไม่อยากใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่หรือไม่มีงบมากพอ วิธีผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าก็เป็นวิธีซื้อที่คนส่วนใหญ่นิยม ซึ่งมักจะมีโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้า ผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิต สะดวกสบายต่อการใช้จ่าย แต่อย่างไรก็ตามก็เป็นปัญหาสำหรับคนไม่มีบัตรเครดิตเช่นกัน เพราะไม่สามารถผ่อนได้ Shopee จึงมีบริการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร Shopee Pay Later หรือ SPayLater สำหรับใครที่กำลังอยากผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าใน Shopee ไม่ใช้บัตร แต่ไม่รู้ว่าทำอย่างไร วันนี้ก็มีมาแนะนำกันด้วย

Shopee Pay Later หรือ SPayLater คืออะไร

Shopee Pay Later หรือ SPayLater เป็นบริการที่สามารถซื้อสินค้าแบบผ่อนได้โดยไม่ต้องใช้บัตรในแอปพลิเคชัน Shopee สมัครใช้ได้โดยไม่มีการขอหลักประกันใด ๆ ให้วงเงินสินเชื่อที่สูงถึง 100,000 บาท ไม่มีค่าธรรมเนียม ลูกค้าเลือกจ่ายทีหลังอีก 1 เดือน หรือผ่อนชำระนานสูงสุด 3 เดือน โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตเพื่อทำรายการผ่อน

SPayLater บริการผ่อนสินค้าไม่ต้องใช้บัตร

เงื่อนไขการใช้งาน SPayLater

  • มีสัญชาติไทยและมีบัตรประจำตัวประชาชน โดย 1 บัญชีต่อ 1 บัตรประชาชน
  • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
  • ชำระได้สูงสุดตามวงเงินที่กำหนดให้เท่านั้น
  • ไม่สามารถเปลี่ยนวิธีชำระเงินหรือยกเลิกคำสั่งซื้อระหว่างของจัดส่งได้
  • ไม่สามารถใช้ในการซื้อสินค้าหมวดบัตรกำนัล เครดิต ตั๋วเงิน และทองคำ

ขั้นตอนการสมัครใช้งาน SPayLater

1. เปิดการใช้งาน SPayLater บนแอปพลิเคชัน Shopee ได้เท่านั้น โดยสามารถเลือกสมัครที่ My Page เลือก My SPayLater, หน้าสินค้า หรือหน้า Checkout แล้วคลิกปุ่ม “สมัครเลย”

2. กรอกข้อมูลส่วนตัวและอัปโหลดรูปถ่ายบัตรประชาชนและรูปถ่ายคุณคู่กับบัตรประชาชน

3. ระบุข้อมูลรายละเอียดผู้ติดต่อ เพื่อให้ได้โอกาสที่จะได้รับวงเงินสินเชื่อที่สูงขึ้น

4. ยืนยันตัวด้วยรหัส OTP โดยกรอกรหัสที่ได้รับและกดดำเนินการต่อ

5. การสมัครใช้งานจะอยู่ในขั้นตอนตรวจสอบ และจะส่งผลการสมัครผ่านทางการแจ้งเตือนในแอปพลิเคชัน

วิธีผ่อนสินค้า Shopee ไม่มีบัตร

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร Shopee

1. เลือกสินค้าที่ต้องการ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า และกดเพิ่มเข้ารถเข็น แล้วกด “ชำระเงิน”

2. กดเมนู “เลือกวิธีการชำระเงิน” เพื่อใช้บริการผ่อนสินค้าโดยไม่ใช้บัตร

3. เลือกวิธีการชำระเงิน SPayLater แล้วเลือกว่าจะผ่อนกี่เดือน คลิกยืนยัน ในขั้นตอนนี้หากยังไม่เปิดใช้งาน จะให้ทำการสมัครก่อนจึงจะใช้ได้

4. คลิก “สั่งสินค้า” แล้วใส่รหัสยืนยัน OTP หลังจากนั้นกดปุ่ม “ดำเนินการต่อ”

5. เมื่อคำสั่งซื้อสำเร็จ จะได้รับการยืนยันจาก SPayLater โดยมีรายละเอียดการเรียกเก็บเงินและต้องชำระในวันที่เท่าไหร่ในหน้า My SPayLater ซึ่งจะเรียกเก็บเงินสำหรับคำสั่งซื้อที่สมบูรณ์เท่านั้น

รวม เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดราคาสูงสุด 90% ในงาน 11.11 >>

แนะนำเครื่องใช้ไฟฟ้าน่าซื้อใน Shopee

  • เครื่องฟอกอากาศ LG รุ่น AS95GDWV0

เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เหมาะกับสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 และฝุ่นละออง PM2.5 เครื่องฟอกอากาศ LG มีระบบฟอกอากาศ 360 องศา กระจายลมได้ไกลถึง 7.5 เมตร กรองฝุ่นขนาดเล็กและกำจัดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ ฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ ปราศจากเชื้อโรคและแบคทีเรีย ใช้งานสะดวกผ่านแอปพลิเคชัน LG ThinQ

เครื่องฟอกอากาศ LG
  • ไมโครเวฟ LG รุ่น MS2535GIS

ไมโครเวฟ LG ความจุ 25 ลิตร ระบบความร้อนแบบใหม่ Smart Inverter ช่วยให้ความร้อนทั่วถึง มีโปรแกรมทำเมนูอาหารอัตโนมัติหลายโปรแกรมให้เลือก ทำความสะอาดง่าย ป้องกันแบคทีเรีย ดีไซน์สวยงาม หรูหราทันสมัย เหมาะกับห้องครัวทุกสไตล์

ไมโครเวฟ LG
  • ทีวี LG OLED 4K Smart TV รุ่น OLED55C1

เพลิดเพลินกับความบันเทิงอย่างเต็มอิ่ม สีสันคมชัดสมจริง ความละเอียดระดับ 4K สมาร์ททีวี LG มีให้เลือกตั้งแต่ 48-77 นิ้ว สามารถสั่งงานได้ด้วยเสียง มีเทคโนโลยี G-Sync & FreeSync สำหรับเล่นเกมได้ไหลลื่นต่อเนื่อง ไม่สะดุด ระบบ Dolby Vision & Dolby Atmos ให้ภาพและเสียงราวกับกำลังชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์

สมาร์ททีวี LG
  • ตู้เย็น 2 ประตู LG รุ่น GN-C422SGCL

ตู้เย็น 2 ประตู LG ความจุ 14.2 คิว ระบบ Smart Inverter ช่วยประหยัดพลังงาน มีเทคโนโลยี LG DoorCooling+™ ช่วยให้ความเย็นทั่วถึงและเย็นเร็วขึ้น 35% รักษาความสดใหม่ ช่องทำน้ำแข็งสามารถเลื่อนปรับได้ และระบบส่องสว่างภายในด้วย LED เห็นชัดทั่วทุกมุม

ตู้เย็น LG 2 ประตู
  • เครื่องซักผ้าฝาหน้า LG รุ่น FV1450H2B

เครื่องซักผ้าฝาหน้า LG ความจุถังซัก 10.5 กิโลกรัม และถังอบ 7 กิโลกรัม ระบบถนอมผ้าอัจฉริยะ AI DD™ เลือกระดับการซักได้เหมาะสมกับเนื้อผ้า ใช้ทั้งซักผ้าและอบผ้าได้ภายในเครื่องเดียว ซักผ้ารวดเร็วเพียง 39 นาทีด้วยเทคโนโลยี TurboWash™360˚ ซักได้สะอาด ลดรอยยับ ขจัดสารภูมิแพ้

เครื่องซักผ้าฝาหน้า LG

เรียกได้ว่า Shopee มีบริการที่ช่วยให้ช้อปปิ้งสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ และยังมีร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังมากมายใน Shopee Mall ทำให้มั่นใจได้ว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์แท้ คุณภาพดี ไม่ต่างจากการไปเลือกซื้อที่ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า

รวม เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดราคาสูงสุด 90% ในงาน 11.11 >>

READ MORE>>>