Home สำรวจตลาด innisfree คอลเลคชั่นใหม่ Jeju Color Picker มีอะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่?

innisfree คอลเลคชั่นใหม่ Jeju Color Picker มีอะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่?

ไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำ innisfree ออกคอลเลคชั่นใหม่ Jeju Color Picker

กลับมาอีกแล้ว! ไอเทมสวยแบรนด์เกาหลี ที่มาพร้อมความน่ารัก แสนหวาน ทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า และ เครื่องสำอาง ให้สาวๆมีไอเทมดูแลผิวสวยในทุกๆ งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าให้คุณไม่พลาดไอเทมเด็ด ไอเทมมาแรงปี 2020 และยิ่งเป็นคอลเลคชั่นใหม่ด้วยแล้ว ห้ามพลาดถ้าไม่อยากตกเทรนด์ไอเทมสวย บอกเลยว่าของมันต้องมี

คุ้มค่าแก่การรอคอย ต้อนรับเข้าสู่เดือนมีนาคม ไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำ innisfree ออกคอลเลคชั่นใหม่ที่จะมากระชากใจสาวๆ อย่างเรา งานนี้มีเงินเท่าไหร่ก็เปย์ให้หมดแบบจุใจ มาพร้อมความน่ารักแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเซตดูแลผิวหน้า หรือ เมคอัพ ที่ช่วยแต่งแต้มใบหน้าให้สวยโดดเด่น เซต Jeju Cherry Blossom Tone-Up Cream ช่วยผิวสว่างกระจ่าง ดูแลผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีเมคอัพ เครื่องสำอาง อย่างเช่น คุชชั่นเนื้อบางเบา พัฟรูปสามเหลี่ยม และเซต Jeju Color Picker 2019 ฟินสุดๆ กับโทนสีที่มาพร้อมความน่ารัก

โปรโมชันส์มาพร้อมกับ innisfree คอลเลคชั่นใหม่ Jeju Color Picker มีอะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่? ให้สาวๆ กล้าตัดสินใจเลือกซื้อมากยิ่งขึ้น สายเกาหลี สายแบ้ว ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ถือไม่อยากตกเทรนด์ไอเทมสวย


Jeju Color Picker คอลเลคชั่นพิเศษจากอินนิสฟรี


♥ Cherry Blossom Eyeshadow Palette

พาเลตอายแชโดว์ 9 สี มาพร้อมโทนสีสวย อ่อนหวาน เนื้อบางเบา แต่งหน้าที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทั้งบริเวณเปลือกตา แก้ม และคิ้ว สวยครบ

♥ Cherry Blossom Luminizer

เนื้อพิกเมนต์สีประกายมุก โดดเด่น สะท้อนแสง โทนสี เชอร์รี บลอสซั่ม ลูมิไนเซอร์  ช่วยแต่งแต้มใบหน้าให้ดูสวย อ่อนเยาว์ ให้ใบหน้าดูมีเลือดฝาดเล็กน้อย

♥ Cherry Blossom Lip Tinted Stick

ลิปสติก เม็ดสีสวย ชัดเจน มีความเนียนนุ่ม มอบความชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากน้ำมันละหุ่ง ให้ความรู้สึกบางเบาริมฝีปาก ติดทนนาน ไม่หลุด หัวลิปรูปทรงกลีบดอกไม้ พกพาสะดวก

♥ Cherry Blossom Nail Set

เซตคู่ยาทาเล็บสีรุ้ง ประกายมุก ดั่งดอกซากุระเชจู มาพร้อมสติกเกอร์ตกแต่งเล็บ สวยงาม สดใส สีติดทนเป็นเวลานาน ไม่ทำร้ายผิวเล็บพร้อมประสิทธิภาพการดูแล 3 ชั้น ด้วยส่วนผสม อย่าง แคลเซียม, อาร์แกนออยล์
และแทนเจอรีนออยล์ เป็นต้น

♥ Cherry Blossom No-Sebum Mineral Powder

แป้งฝุ่นเนื้อเนียน เผยผิวฟินิชแมตต์ดูเป็นธรรมชาติ และยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน มีผงไข่มุกสีชมพูอ่อน ปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้น


นอกจากไอเทมสวยแล้วที่เราได้กล่าวไปข้างต้นแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์กลุ่ม Jeju Cherry Blossom Line ที่ช่วยดูแลผิวสวยให้กับสาวๆ มีผิวที่ขาวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ 

ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Jeju Cherry Blossom Line

ไอเทมปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้น  กระจ่างใส พร้อมเสริมเกาะป้องกันชั้นผิวให้แข็งแรงด้วย ผิวปล่งปลั่งสุขภาพ ผิวดูสวยฉ่ำตลอดวัน ผิวดูเนียนใส ความงามผสานสารสกัดจากกลีบดอกซากุระเชจู


innisfree คอลเลคชั่นใหม่ Jeju Color Picker ซื้อได้ที่ไหน? 

♥ innisfree คอลเลคชั่นใหม่ Jeju Color Picker ที่ Lazada 

♥ innisfree คอลเลคชั่นใหม่ Jeju Color Picker ที่ Shopee

♥ innisfree คอลเลคชั่นใหม่ Jeju Color Picker ที่ Konvy


innisfree คอลเลคชั่นใหม่ Jeju Color Picker มีอะไรบ้าง ให้สาวๆ ได้เลือกช้อปจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นสาวๆที่กำลังต้องการเลือกช้อปไอเทมสวย หรือ มองหาไอเทมสวย แนะนำ innisfree คอลเลคชั่นใหม่ Jeju Color Picker งานนี้ปังอย่างแน่นอน ให้สาวๆสนุกกับการแต่งหน้าในทุกๆวัน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version