Home สำรวจตลาด สบู่อิงอรดีไหม? มีส่วนผสมอะไรที่ทำให้ผิวสวย

สบู่อิงอรดีไหม? มีส่วนผสมอะไรที่ทำให้ผิวสวย

ของดีบอกต่อ สบู่อิงอรดีไหม? ทำไมถึงมีแต่คนพูดถึง

เพราะการมีผิวพรรณที่ดีมาจากการดูแลตนเองเป็นอย่างดี ความสวยจึงเปล่งประกายออกมาสู่ภายนอก ที่ไม่ใช่มีเพียงแค่ความขาวเท่านั้น เพราะความงามมีหลายรูปแบบ แต่ผิวสวยคือผิวที่มีสุขภาพดี ไม่ว่าคุณจะมีโทนผิวสีไหน เราอยากชวนคุณมาบำรุงผิวด้วยสมุนไพรไทย อย่างสบู่อิงอร ที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรหลากหลายสูตร ให้คุณเลือกบำรุงด้วยสูตรที่เหมาะกับผิวคุณ และเป็นสบู่ผิวสวยที่อยู่คู่กับคนไทยมายาวนาน มั่นใจว่าของเขาดีจริงถึงอยู่มาได้นานขนาดนี้ เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้แล้วว่าทำไมถึงควรใช้สบู่อิงอร เพื่อเป็นตัวช่วยผิวสวย วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ

สบู่อิงอรสูตรยอดนิยม

ชวนคุณมารู้จักกับสบู่สมุนไพรสูตรฮิตร ที่คนนิยมใช้ ได้แก่ สบู่อิงอรมะขามแท้ และ สบู่อิงอรน้ำนมจมุกข้าว ที่เป็นตัวช่วยให้ผิวสวยผุดผ่องได้ดั่งใจ ให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยจากสารสกัดธรรมชาติอีกด้วย อยากรู้ว่ามีสารอะไรอยู่ในสบู่เพราะอะไรถึงทำให้ผิวคุณสวยได้ มาดูส่วนผสมกันเลย

สบู่อิงอรมะขามแท้

สบู่อิงอรมะขามแท้ช
สบู่สมุนไพรอิงอรมะขามแท้ ขนาด 160 กรัม ราคาปกติ 33 บาท
คุณสมบัติ : มีส่วนผสมของมะขามแท้ อุดมไปด้วยวิตามิน C พร้อมวิตามิน E ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ลดสิว ฝ้า และจุดด่างดำ ให้ผิวแลดูสะอาดสดใส
เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ
ส่วนประกอบ : Natural Oil, Sodium Hydroxide, Glycerin, Tamarind Extract,Tamarind Powder, Vitamin E

สบู่อิงอรน้ำนมข้าว

สบู่อิงอรน้ำนมข้าว

สบู่สมุนไพรอิงอรน้ำนมจมูกข้าว ขนาด 160 กรัม ราคาปกติ 33 บาท
คุณสมบัติ : มีวิตามัน E ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสและนุ่มชุ่มชื่น วิตามิน B3 และ B5 ช่วยเพิ่มการสร้าง Collagen ในผิวกาย และช่วยลดอาการผิวไหม้ที่เกิดจากแสงแดด
เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ และผิวแห้งกร้าน
ส่วนประกอบ : น้ำมันธรรมชาติ โซเดียมไฮดรอกไซด์ กลีเซอรีน น้ำนมจมูกข้าว

ไม่เพียงแค่ความกระจ่างใสเท่านั้น แต่สบู่อิงอรยังให้การบำรุงเรื่องความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอีกด้วย ออร่ามาแน่ งานนี้ต้องไปส่องในร้านค้าออนไลน์กันแล้ว แต่ละที่มีสินค้าอิงอรแบบไหนน่าสอยมาไช้บ้าง ตามมาดูเลย

โปรโมชั่นใน Lazada

รวมสบู่สมุนไพรอิงอรหลายสูตร อาทิ มะขามแท้ ไพลหอม มะขามผสมทองพันชั่ง น้ำนมจมูกข้าว นมแพะ เป็นต้น มีส่วนลดสูงสุด 54% ขนาด 160 กรัม ราคาเริ่มต้นก้อนละ 32 บาท

โปรโมชั่นใน Lazada

โปรโมชั่นใน Shopee

พบกับสบู่สมุนไพรอิงอรหลายสูตร จากร้านค้าต่างๆ ใน Shopee ส่วนลดสูงสุด 23% ขนาด 160 กรัม ราคาเริ่มต้นก้อนละ 29 บาท

โปรโมชั่นใน Shopee

สบู่อิงอรใน Tops

รวมสบู่สมุนไพรอิงอรหลายสูตร อาทิ มะขามแท้ มะขามผสมทองพันชั่ง น้ำนมจมูกข้าว เป็นต้น ขนาด 160 กรัม ราคาเริ่มต้นปกติก้อนละ 33 บาท/ขนาด 85 กรัม ก้อนละ 22 บาท

สบู่อิงอรใน Tops

เห็นไหมคะว่า ของดีไม่จำเป็นต้องแพงเลย เพราะสมุนไพรไทยก็มีสรรพคุณดีงามในตัว และยังได้ร่วมกันอุดหนุนสินค้าไทย อยากผิวสวยด้วยธรรมชาติ ต้องใช้สบู่อิงอรแล้วล่ะ ยิ่งขัดคู่กับใยบวบด้วยก็ช่วยผลัดเซลล์ผิวไปในตัว แถมยังหาซื้อได้ง่าย ในร้านค้าออนไลน์ก็มีลดราคาอยู่ด้วย ไปกดสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Lazada Shopee และ Tops

บทความที่เกี่ยวข้อง

แผ่นหลังสวยแบบไม่มีอะไรกั้น! ใช้สบู่รักษาสิวที่หลัง ยี่ห้อไหนดี?

สบู่เซรั่มโรจูคิส ผิวขาวใส ไร้สิว ดีไหม ราคาเท่าไหร่?

นาทีนี้ต้องมี! 10 สบู่+ครีมอาบน้ำฆ่าเชื้อโรค สำหรับทำความสะอาดผิวกาย

Exit mobile version