รวมโปรโมชั่นทีวี ตู้เย็น ใน Power Buy ลดราคาจัดเต็ม!

โปรฯ รับเทศกาลสงกรานต์ มาแล้ว !!!

ช่วงเดือนเมษายนของทุกปี ถือว่าเป็นช่วงซัมเมอร์ที่สภาพอากาศบ้านเราจัดมาร้อนแรงสุด ๆ นอกจากการช้อปปิ้งเสื้อผ้าคลายร้อนแล้ว หลาย ๆ คนก็เลือกช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้ามาไว้เพิ่มความเย็นสบาย และสร้างความบันเทิงยามพักผ่อนอยู่กับบ้าน

และเพื่อเอาใจสายช้อป Power Buy (พาวเวอร์ บาย) แหล่งจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีมากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศไทย จัดโปรโมชั่นดี ๆ ออกมาสมนาคุณลูกค้า ด้วยการกระหน่ำลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าสูงสุดถึง 69% เลยทีเดียว ทั้งยังรับบัตรเครดิต และผ่อน 0% สูงสุดนานถึง 10 เดือนอีกด้วยนะ


รวมโปรโมชั่น ทีวี Power Buy ซื้อรุ่นไหนดี ?


SKYWORTH TV UHD LED รุ่น 65Q36

ทีวี Skyworth รุ่น 65Q36 พร้อมพาคุณไปสัมผัสความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยระบบภาพแบบ UHD LED ที่ให้ภาพที่สมจริงและให้ความคมชัดแบบที่คุณและทุกคนในครอบครัวต้องประทับใจ นอกจากนี้ ยังมีช่องต่อ PC INPUT, USB, HDMI สำหรับการใช้งานที่หลากหลายยิ่งขึ้น (จากเดิมราคา 59,990 บาท เหลือเพียง 18,894 บาท)

SAMSUNG TV UHD LED รุ่น UA75RU7100KXXT

ทีวีซัมซุงรุ่นนี้ มาพร้อมคุณสมบติเด่นถึง 4 ข้อด้วยกัน ประกอบด้วย

  • UHD Processor คุณภาพของภาพที่เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการขับเคลื่อน.
  • HDR ช่วยให้คุณเห็นทุกรายละเอียดอย่างชัดเจน แม้ว่าจะเป็นในฉากที่สว่างหรือมืดที่สุดก็ตาม.
  • ฟังก์ชันของ Smart Hub และ One Remote ควบคุมอุปกรณ์และคอนเทนต์ทั้งหมดของคุณได้ด้วยสิ่งเดียว.
  • ดีไซน์ที่บางเฉียบทันสมัย บางเฉียบ และมีสไตล์สำหรับทุกห้องนั่งเล่น

แค่คุณสมบัติพิเศษทั้ง 4 ข้อ ก็มั่นใจได้ คุณจะได้รับชมความบันเทิงได้สนุกมากขึ้น ด้วยรายละเอียดที่คมชัดมากกว่าเดิม (จากเดิมราคา 89,990 บาท เหลือเพียง 34,990 บาท)

LG TV UHD LED รุ่น 65UM7300PTA.ATM

เปิดประสบการณ์การรับชมโทรทัศน์วิธีการใหม่ ด้วย AI อัจฉริยะ ที่สามารถสั่งการผ่าน Google Assistant จากยูเอชดีทีวี 4K 65″ LG 65UM7300PTA.ATM ที่เพียงเอ่ยถามเกี่ยวกับความสนใจ หรือความชื่นชอบของคุณ บนจอโทรทัศน์ IPS ความละเอียดระดับ 4K มาตรฐานใหม่สำหรับ High Definition ที่ให้ความสมจริง รายละเอียดชัดเจน สีสันสดใส มุมมองรับชมกว้างขวาง (จากเดิมราคา 27,990 บาท เหลือเพียง 19,990 บาท)

PHILIPS TV FHD LED รุ่น 40PFT5063S

ด้วยซอฟท์แวร์พิเศษที่ถูกติดตั้งในทีวี PHILIPS รุ่นนี้ จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับรายการโปรด ภาพยนตร์ และข่าว ไปกับความคมชัด และคุณภาพของภาพที่น่าทึ่งและเสมือนจริงที่สุด (จากเดิมราคา 11,990 บาท เหลือเพียง 5,994 บาท)

SHARP TV FHD LED รุ่น 2T-C42BD1X

เป็นทีวีที่มาพร้อมการทำงานผลคุณภาพสูง เพื่อให้การรับชมทีวีของคุณเต็มไปด้วยอรรถรส เสมือนอยู่ในเหตุการณ์จริง นอกจากนี้ยังให้คุณได้ได้เต็มอิ่มกับโลกภาพยนต์และความบันเทิงไร้ขีดจำกัด รวมทั้งยังรวมไปถึงคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ให้คุณสนุกไปกับการรับชม (จากเดิมราคา 7,990 บาท เหลือเพียง 5,990 บาท)


รวมโปรโมชั่น ตู้เย็น Power Buy ซื้อรุ่นไหนดี ?


HISENSE ตู้เย็น 1 ประตู รุ่น RR60D4AD

แม้จะเป็นตู้เย็นไซส์มินิ แต่ตู้เย็นแบรนด์ HISENSE รุ่นนี้ มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัย ทั้งยังถูกออกแบบให้สามารถจุของได้อย่างหลากหลายและแยกสัดส่วนได้อย่างดีเยี่ยม และมั่นใจได้ว่า ความเย็นทั่วถึงทำให้รักษาความสดใหม่ให้กับวัตถุดิบ อาหาร ผักและผลไม้ได้อย่างยาวนาน (จากเดิมราคา 3,990 บาท เหลือเพียง 2,198 บาท)

LG ตู้เย็น InstaView Door-in-Door รุ่น GC-X247CSAV

ตู้เย็น LG มีความโดดเด่นสะดุดตาด้วย InstaView Door-in-Door เทคโนโลยีบานประตูกระจกแบบใหม่ที่ช่วยให้มองเห็นของด้านในโดยไม่ต้องเปิดตู้เย็น เพียงแค่เคาะไปตรงส่วนที่เป็นบานกระจก 2 ครั้ง ก็สามารถมองเห็นด้านในตรงส่วนที่เป็นบาน นอกจากนี้ ยังถูกออกแบบตู้เย็นให้สามารถรักษาความชุ่มชื่น โดยการปรับระดับความชุ่มชื้นภายในช่องแช่ผักผลไม้ รวมถึงเลือกระดับความชื้นให้เหมาะกับผัก หรือผลไม้ได้อีกด้วย

ขณะเดียวกัน LG ยังเพิ่มความพิเศษด้วยแอปพลิเคชั่น LG Smart ThinQ™ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถควบคุม และวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้นของตู้เย็นได้ง่ายๆผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ ให้คุณตั้งอุณหภูมิ, เปิดการกรองอากาศด้วย Hygiene Fresh+™ และวิเคราะปัญหาได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส (จากเดิมราคา 79,900 บาท เหลือเพียง 61,900 บาท)

ELECTROLUX ตู้เย็น 2 ประตู รุ่น ETB4600B-G RTH

ตู้เย็น 2 ประตู แบรนด์ Electrolux ที่มาพร้อมช่องแช่แข็งอยู่ด้านบน ซึ่งมีคุณสมบัติเรื่องรักษาความชื้นให้พอดี ทำให้อาหารที่ถูกจัดเก็บในช่องนี้คงความสดได้นานถึง 7 วัน และด้วยฟิลเตอร์ NutriPlus™ ยังช่วยรักษาสารอาหารและคงความสดของเนื้อสัมผัสของอาหารได้นานยิ่งขึ้น

ขณะเดียวกัน ตู้เย็นรุ่นนี้ ยังมีระบบกำจัดกลิ่น TasteGuard ที่คอยกำจัดแบคทีเรียได้มากถึง 99.8% ให้กับตู้เย็นของคุณ จึงมั่นใจได้ว่าภายในตู้เย็นมีอากาศที่สดชื่น ถูกสุขอนามัย และไร้กลิ่นอันไม่พึงประสงค์ (จากเดิมราคา 21,990 บาท เหลือเพียง 17,990 บาท)

PANASONIC ตู้เย็น 2 ประตู รุ่น NR-BX418VS

เป็นตู้เย็นแบบใหม่ที่มีช่องแช่แข็งอยู่ด้านล่าง ทำให้ง่ายต่อการนำของเข้าและออกจากตู้เย็น แม้เป็นของที่มีขนาดใหญ่และน้ำหนักมาก นอกจากนี้ยังช่วยให้มองเห็นและค้นหาสิ่งของได้ง่ายขึ้น และแม้จะจัดเก็บของจำนวนมาก คุณก็จะไม่หลงลืมที่จะใช้ของที่ซื้อไว้หรือซื้อของมาซ้ำกับที่มีอยู่แล้ว

ยังไม่หมดเท่านี้ ตู้เย็น Panasonic มี ECONAVI ที่จะตรวจติดตามอุณหภูมิในห้อง เวลาหรือความถี่ในการเปิดประตูตู้เย็น และอุณหภูมิภายในตู้เย็น ตู้เย็นจะวิเคราะห์และตอบสนองต่อข้อมูลนี้เพื่อคงรักษาระดังการทำความเย็นที่เหมาะสมและหลีกเลี่ยงการสูญเสียพลังงานอีกด้วย (จากเดิมราคา 18,900 บาท เหลือเพียง 15,080 บาท)

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอย่างทีวี และตู้เย็น ที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อปจะเห็นได้ว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละตัวนั้น มีคุณสมบัติโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน คือ ช่วยประหยัดไฟฟ้า ฉะนั้นแล้ว คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของเครื่องใช้ไฟฟ้าดังกล่าวได้ง่าย ๆ เพียงเลือกซื้อช้อปที่ Power Buy ซึ่งให้คุณได้สามารถผ่อน 0% และติดตั้งฟรี (ในสินค้าบางรุ่น) อีกทั้งยังได้รับของแถมกลับบ้านไปอีกด้วย


READ MORE :