รวมโปรโมชั่นเสื้อยูนิโคล่ลดราคา ผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก มีอะไรน่าสนใจบ้าง ?

in

/

/

โปรโมชั่นเสื้อผ้า Uniqlo ลดราคา ช้อปสบายกระเป๋า

ยูนิโคล่ (Uniqlo) เป็นแบรนด์เสื้อผ้าจากประเทศญี่ปุ่นที่มีคุณภาพในราคาเอื้อมถึง สไตล์ของเสื้อผ้ายูนิโคล่ส่วนใหญ่จะเน้นความคลาสสิค มิกซ์แอนด์แมทการแต่งตัวได้หลากหลาย สีสุภาพ สวมใส่ได้หลายโอกาส และให้ความรู้สึกเบาสบาย มีทั้งของผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก รวมทั้งมีชุดเสื้อผ้าหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว กางเกงยีนส์ กระโปรง เสื้อกล้าม ชุดเดรส ชุดชั้นใน กางเกงใน และอื่น ๆ จึงไม่แปลกใจว่าทำไมเสื้อผ้ายูนิโคล่จึงได้รับความนิยมอย่างมาก นอกจากเสื้อผ้าคุณภาพดีแล้ว ยูนิโคล่ยังมักจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม สำหรับใครที่กำลังสนใจอยากซื้อเสื้อผ้ายูนิโคล่และมองหาโปรโมชั่นดี ๆ Promotions.co.th ก็มีมาแนะนำกันด้วย

โปรโมชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงลดราคา ที่ Uniqlo
โปรโมชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงลดราคา ที่ Uniqlo

โปรโมชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงลดราคา

 • ช้อปเสื้อผ้าผู้หญิงลดราคาหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อฮู้ด เสื้อเชิ้ต โค้ท เดรส กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว กางเกงยีนส์ และอื่น ๆ ราคาเริ่มต้นเพียง 190 บาท และเสื้อผ้าคอลเลคชั่น Billie Eilish กับคอลเลคชั่น Marimeko ราคาพิเศษ

โปรโมชั่นเสื้อผ้าผู้ชายลดราคา ที่ Uniqlo
โปรโมชั่นเสื้อผ้าผู้ชายลดราคา ที่ Uniqlo

โปรโมชั่นเสื้อผ้าผู้ชายลดราคา

 • ช้อปเสื้อผ้าผู้ชาย ทั้งชุดลำลอง เสื้อยืดคอลเลคชั่น UT เสื้อโปโล เสื้อตัวนอก กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว และเครื่องแต่งกายอื่น ๆ เช่น หมวก กระเป๋า ราคาเริ่มต้นเพียง 190 บาท

โปรโมชั่นเสื้อผ้าเด็กลดราคา ที่ Uniqlo
โปรโมชั่นเสื้อผ้าเด็กลดราคา ที่ Uniqlo

โปรโมชั่นเสื้อผ้าเด็กลดราคา

 • ช้อปเสื้อผ้าเด็กยูนิโคล่ ราคาเริ่มต้น 190 บาท มีทั้งของเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด กางเกง กระโปรง

คูปองส่วนลด 100 บาท เมื่อดาวน์โหลดแอป Uniqlo TH

 • ช้อปเสื้อผ้าแบรนด์ยูนิโคล่ในราคาสุดคุ้มมากยิ่งขึ้น รับคูปองส่วนลด 100 บาท สำหรับการซื้อสินค้าครบตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป เมื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Uniqlo TH ครั้งแรก และลงทะเบียนหรือเชื่อมต่อกับบัญชีออนไลน์ที่มีอยู่แล้ว สามารถใช้ได้ทั้งทางออนไลน์และสาขา

โปรโมชั่นจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

สำหรับลูกค้าที่มีบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ช้อปเสื้อผ้ายูนิโคล่สุดคุ้มมากยิ่งขึ้น โดยมีบัตรเครดิตร่วมโปรโมชั่นดังนี้

 • บัตรเครดิตกรุงศรี รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 15% เมื่อช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. 63 – 30 ก.ย. 63
 • บัตรเครดิตซิตี้ รับบัตรเครดิตเงินคืน 10% เมื่อช้อปผ่านช่องทางออนไลน์และสาขายูนิโคล่ ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. 63 – 31 ธ.ค. 63
 • บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อช้อปเสื้อผ้ายูนิโคล่ออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 63 – 31 ก.ค. 63
 • บัตรเครดิตออมสิน รับบัตรเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อข้อปที่สาขาและออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. 63 – 31 ส.ค. 63
 • บัตรเครดิตเคทีซี รับเครดิตเงินคืน 10% และรับคะแนนสะสม KTC Forever สูงสุด 10 เท่า เมื่อช้อปออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 15 เม.ย. 63 – 31 ส.ค. 63

โปรโมชั่นจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ที่ Uniqlo
โปรโมชั่นจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ที่ Uniqlo

รีวิวโดนใจในสไตล์คุณ

 • ยูนิโคล่ชวนใช้ถุงผ้ากับแคมเปญ “รีวิวโดนใจ ในสไตล์คุณ” บนแอปพลิเคชันยูนิโคล่และเว็บไซต์ รีวิวโดนใจ รับฟรี กระเป๋าผ้า Uniqlo Pocketable Bag มูลค่า 390 บาท รวมทั้งหมด 40 รางวัล ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 63 – 6 กันยายน 63 ประกาศรางวัลวันที่ 15 กันยายน 63 เวลา 18.00 น.

รีวิวโดนใจในสไตล์คุณ ที่ Uniqlo
รีวิวโดนใจในสไตล์คุณ ที่ Uniqlo

เสื้อยืด Manga UT Collection: Demon Slayer

 • แฟน ๆ มังงะยอดนิยม “ดาบพิฆาตอสูร (Demon Slayer)” ช้อปเสื้อยืด UT ลวดลายมังงะตัวละคร อาทิ ทันจิโร่, เนซึโกะ เซนอิตสึ, มุซัน ลายเส้นจากการ์ตูนมังงะสวยงาม น่าสวมใส่ น่าเก็บสะสม ราคาตัวละ 390 บาท

เสื้อยืด Manga UT Collection: Demon Slayer
เสื้อยืด Manga UT Collection: Demon Slayer

เป็นอย่างไรบ้างคะกับโปรโมชั่นช้อปเสื้อผ้าจากยูนิโคล่ เรียกได้ว่าจัดเต็มความคุ้มค่าให้คุณได้ช้อปเสื้อผ้าราคาสบายกระเป๋า ทั้งส่วนลด คูปองส่วนลด เครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิต สามารถช้อปได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน และช้อปที่สาขายูนิโคล่

อ่านเพิ่มเติม:

About the author

Nontawan Y.
เป็นผู้หญิงตัวกลมที่มักจะบรรยายความคิดและความรู้สึกผ่านตัวอักษร รักการท่องเที่ยว การเดินทาง และการกิน 🙂

Add a comment

Related posts