แลกซื้อสุดคุ้ม อิ่มท้อง ของสะสมเพียบ ที่ 7 -11

หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา เซเว่น-อีเลฟเว่น เชื่อว่าหลายคนได้ยินประโยคแบบนี้ ก็คงหิวตามๆกัน เนื่องจากเซเว่นมีสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าความงาม, สินค้าแม่และเด็ก, เครื่องดื่ม อาหารสด , เครื่องใช้ไฟฟ้าและอีกมากมาย เรียกได้ว่าต้องการสินค้าอะไรแวะมาที่เซเว่นก็มีครบทุกอย่าง โดยเฉพาะเวลาที่หิวแบบนี้ เซเว่นเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายคนเลือกที่จะเลือกซื้อสินค้า หรือ อาหารเครื่องดื่ม เพราะนอกจากจะมีสินค้าที่ต้องการแล้ว ยังสามารถช้อปสินค้าแลกซื้อของสะสม อีกทั้งยังจับคู่อาหารจ่ายในราคาสุดพิเศษได้แบบฟินๆ

ในช่วงที่ไวรัสโคโรนา (COVID-19) แพร่ระบาดแบบนี้ ทำให้ห้างสรรพสินค้า สถานบันเทิง และร้านค้าต่างๆ ต้องปิดตัวลง แต่เซเว่น-อีเลฟเว่น ยังคงเปิดให้บริการ และมีสินค้ามากมายให้ได้เลือกช้อป ซึ่งแน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งที่สามารถช้อปได้ และมีไอเทมแลกซื้อสุดคุ้มมากมาย วันนี้โปรโมชั่นมาพร้อม กับ รวมสิทธิ์แลกซื้อเซเว่น 2563จ่ายครบ แลกซื้อของสุดคุ้มกลับบ้านแบบสบายกระเป๋า ไม่ว่าจะเลือกช้อปสินค้าอะไร เมื่อมียอดใช้จ่ายครบตามกำหนดคุณก็มีสิทธิ์รับแลกซื้อ

แลกซื้อสุดคุ้ม 9-20 บาท

ซื้อสินค้าที่ 7-Eleven ครบ 40 บาท หรือ ชำระค่าบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส ทุกๆ 1 บิล หรือ ซื้อบัตรเติมเงินโทรศัพท์มือถือ ทุกเครือข่าย 20 บาท ขึ้นไป รับสิทธิ์แลกซื้อ 1 สิทธิ์ แลกซื้อสินค้าอย่างเช่น เครื่องดื่ม , ขนมขบเคี้ยว , นมกล่อง เป็นต้น 

แลกซื้อสุดคุ้ม 9-20 บาท
แลกซื้อสุดคุ้ม 9-20 บาท ที่ 7-11

แลกซื้อสุดคุ้ม 25-35 บาท

ซื้อสินค้าที่ 7-Eleven ครบ 40 บาท หรือ ชำระค่าบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส ทุกๆ 1 บิล หรือ ซื้อบัตรเติมเงินโทรศัพท์มือถือ ทุกเครือข่าย 20 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์แลกซื้อ 1 สิทธิ์ แลกซื้อสินค้าอย่างเช่น เครื่องดื่ม , ขนมขบเคี้ยว , นมกล่อง , น้ำผลไม้ , อาหารเวฟ เป็นต้น 

แลกซื้อสุดคุ้ม 25-35 บาท
แลกซื้อสุดคุ้ม 25-35 บาท ที่ 7-11

แลกซื้อสุดคุ้ม 40-105 บาท

ซื้อสินค้าที่ 7-Eleven ครบ 40 บาท หรือ ชำระค่าบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส ทุกๆ 1 บิล หรือ ซื้อบัตรเติมเงินโทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย 20 บาท ขึ้นไป รับสิทธิ์แลกซื้อ 1 สิทธิ์ แลกซื้อสินค้าอย่างเช่น เครื่องดื่ม , ขนมขบเคี้ยว , สินค้าความงาม เป็นต้น 

แลกซื้อสุดคุ้ม 40-105 บาท
แลกซื้อสุดคุ้ม 40-105 บาท ที่ 7-11

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับโปรโมชั่นแลกซื้อสุดคุ้ม ที่เรานำมาแนะนำ จะเห็นได้ว่าเป็นไปสินค้าเครื่องใช้ หรือ อาหารเครื่องดื่ม ที่มาพร้อมความคุ้ม ให้คุณได้จ่ายประหยัดแบบฟินๆ จับคู่สุดคุ้มกับของใช้มากมาย งานนี้ต้องการสินค้าอะไรก็จ่ายในราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย พิเศษกว่าจ่ายสะดวกด้วยบัตรเครดิต ง่ายๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกช้อปสินค้า 7-11 ได้ที่ Shopat24 และยังคงเลือกใช้สิทธิ์ได้ตามปกติ ไม่ว่าจะเป็นการแลกซื้อ ของสะสม หรือ สะสมแต้ม ทั้งสะดวกสบาย รวดเร็ว เลือกช้อปสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน ให้คุณรับสินค้าสะสมสิทธิ์ และยังไม่พลาดกิจกรรมดา โปรสุดคุ้มอีกด้วย

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม