โปรโมชั่นลดแรง ยกเว็บ ที่ Power Buy จัดหนัก สูงสุด 70% 

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้ว แน่นอนว่าเราจะต้องมีโปรโมชั่นเด็ดๆ และสินค้าที่กำลังมาแรงให้ได้เลือกช้อปกันอย่างแน่นอน นั้นเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากสินค้าเครื่องใช้ไอที อิเล็คทรอนิกส์ต่างๆ รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่จะมาตอบโจทย์การใช้งานของคุณมากที่สุด เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่มาพร้อมความสะดวกสบาย และสามารถพบเห็นได้ทั่วไป ตามบ้านเรือน อีกทั้งยังเป็นไอเทมสำคัญมากๆ เลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราก็มาพบกับแหล่งออนไลน์ Shopping ที่ทำให้คุณสามารถเลือกช้อปสินค้าดังกล่าวได้ในราคาสุดคุ้ม ไม่ว่าคุณจะงบน้อย งบมาก ก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของไอเทมต่างๆ ได้แล้วนอกจากนี้คุณยังสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

ช้อปสินค้าที่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ไหนไปไม่ได้นอกจาก “Power Buy” ให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของเครื่องใช้พร้อม ลดสูงสุด 70% รีบซื้อก่อน รีบเป็นเจ้าของก่อน เพราะโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ เรามาดูกันดีกว่าว่ามีสินค้าอะไรน่าช้อปและลดเท่าไหร่

→ Deal Of The Day 

Deal Of The Day
Deal Of The Day ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

Deal Of The Day ขนสินค้า ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน อาทิ  ทีวี / บันเทิงภายในบ้าน , เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน แอร์ , เครื่องฟอกอากาศ , ของแต่งบ้าน และ อุปกรณ์  , เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก , มือถือ แท็บเล็ต , คอมพิวเตอร์ เป็นต้น

→ Exclusive Deal Of The Day

iPhone 11 256GB ที่ Power Buy ลด 7% เหลือ 28,790 บาท ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมช้อปสินค้า Apple Watch Series 3 (GPS) เฉพาะวันที่ 12 พฤษภาคม 2563 เท่านั้น

Exclusive Deal Of The Day
iPhone 11 256GB ที่ Power Buy ลด 7%

→ HP Power Day

HP Power Day
สินค้าแบรนด์ชั้นนำ Samsung และ Sharp

สินค้าไอที คอมพิวเตอร์ ลดสูงสุด 20% เฉพาะวันที่ 12 พฤษภาคม 2563 เท่านั้น

  • HP โน๊ตบุุ๊คเกมส์ (15.6″, AMD Ryzen 5, RAM 8GB,512 GB) รุ่น 15-EC0012AX , HP คอมพิวเตอร์ ออล-อิน-วัน (21.5″, Intel Core i3, RAM 4 GB, 1 TB) รุ่น 22-C0108D , HP ออลอินวัน ปริ้นเตอร์ รุ่น DeskJet ADV2135 เป็นต้น

ช้อปสินค้าแบรนด์ชั้นนำ Samsung และ Sharp สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน อย่างเช่น ตู้เย็น , ทีวี , แอร์ เครื่องปรับอากาศ , เครื่องฟอกอากาศ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

→ Hilight Wonder Tuesday

Hilight Wonder Tuesday
Hilight Wonder Tuesday ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน 

สินค้า ทีวี / บันเทิงภายในบ้าน , เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน แอร์ , เครื่องฟอกอากาศ  เป็นต้น ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

→ Hi Light Cyber Learning Sale

Hi Light Cyber Learning Sale
สินค้าลดสูงสุด 71% + ผ่อน 0% นานสูงสุด 10

สินค้าลดสูงสุด 71% + ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน อาทิ  APPLE iPhone 11 (256GB, Black) , SAMSUNG Galaxy Tab S6 (128GB, สี Rose Blush) , HARMAN/KARDON ลำโพงไร้สาย (สี Black) รุ่น Onyx Studio 4 เป็นต้น

→ Power Buy Super Sale

Power Buy Super Sale
Power Buy Super Sale สินค้ากว่า 1,700 รายการ 

ลดทั้งเว็บ สินค้าเครื่องใช้ ลดสูงสุด 70% เลือกช้อปสินค้าอย่างเช่น เครื่องฟอกอากาศ, ตู้เย็น, แอร์ เครื่องปรับอากาศ , เตารีด , มือถือ เป็นต้น สินค้ากว่า 1,700 รายการ

→ Clearance Sale

Clearance Sale
Clearance Sale ลดสูงสุด 90% ผ่อน 0% 

Clearance Sale ลดล้ำอย่างแรง ลดสูงสุด 90% ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน เลือกช้อปสินค้าอย่างเช่น เตารีดผ้า , กล้องวงจรปิด, ชุดหูฟัง, ทีวี , ลำโพง เป็นต้น

→ Fan Fair

Fan Fair เย็นจัด ประหยัด 3 ต่อ ที่ Powerbuy ลดสูงสุด 60% + ลดเพิ่ม 15% จ่ายสบายกระเป๋าเลือกช้อปสินค้า พัดลม, แอร์ , เครื่องปรับอากาศ, พัดลมไอเย็น เป็นต้น

Fan Fair
Fan Fair ลดสูงสุด 60% + ลดเพิ่ม 15%

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับโปรโมชั่นลดแรงที่เรานำมาแนะนำ ต้องบอกก่อนเลยว่าให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าที่ต้องการในราคาสุดคุ้มผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ คุณก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ รวมถึงสินค้าไอทีอิเล็คทรอนิกส์ต่างๆ จากแบรนด์ชั้นนำ รับประกันสินค้าแบรนด์แท้ 100% อย่างแน่นอน เลือกช้อปได้แล้ว ที่ Power Buy

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม