ads

ลิปสติก MAC เนื้อแน่น เม็ดสีชัด ติดทนนาน

ลิปสติก ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญสำหรับการแต่งหน้าที่ช่วยมอบความโดดเด่นให้กับใบหน้า เพิ่มความมีชีวิตชีวา และแน่นอนว่าสาวๆ อย่างเรา การมีลิปสติกหลายๆ แท่ง เป็นเรื่องปกติอย่างมาก เนื่องจากปัจจุบันลิปสติกมีให้เลือกหลากหลายเฉดสี และหลายแบรนด์อย่างมาก แถมยังเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยก็ว่าได้ในชีวิตประจำวันของสาวๆ สายบิวตี้ เพียงแต่เปลี่ยนสีลิปสติก ก็เปลี่ยนสไตล์ของสาวๆ ได้ง่าย

วันนี้โปรโมชั่นส์อยากจะมาแนะนำลิปสติกที่ครองใจสาวๆ อย่างเรามานาน และมีราคาเอื้อมถึง ออกสินค้าใหม่ๆ มาให้ช้อปอยู่ตลอด นั่นคือ “ลิปสติก MAC” ดดดเด่นในเรื่องของเนื้อลิปสติก แน่น สวย เม็ดสีชัดเจน ติดทนทาน ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ตกร่อง เพราะฉะนั้น รวมสีลิปสติก MAC ที่ได้รับความนิยม สีสวย ริมฝีปากน่าจุ๊บ งานนี้สาวกลิปสติก MAC ห้ามพลาด

PWD KISS LIPSTCK MULL IT OVER

ลิปสติกจากแบรนด์ MAC สี  MULL IT OVER เนื้อสัมผัสเบาสบาย ติดทนนานตลอดทั้งวัน สีนุ่มฟุ้ง ติดทน ให้ความรู้สึกโรแมนติก ลุคซอฟโฟกัสราวกับมีฟิลเตอร์ที่นุ่มนวล มอบความชุ่มชื้นและให้การบำรุงแก่ริมฝีปากด้วยเท็กซ์เจอร์เนื้อฝุ่นน้ำหนักเบา ราคา 801 บาท

PWD KISS LIPSTCK MULL IT OVER
PWD KISS LIPSTCK MULL IT OVER ราคา 801 บาท

ลิปสติกสูตรครีม Cremesheen Lipstick

ลิปสติกสีสันที่สดใส เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม เม็ดสีชัดและติดทนนาน สี Kinda Sexy เนื้อฝุ่นน้ำหนักเบา ราคา 801 บาท

ลิปสติกสูตรครีม
ลิปสติกสูตรครีม Cremesheen Lipstick ราคา 801 บาท

ลิปสติก Powder Kiss Liquid Lipcolour สี Date-Maker   

เนื้อลิควิด ไร้น้ำหนัก แมตต์นุ่ม ช่วยสร้างริมฝีปากให้ดูเบลอ แมตต์ สีชัดให้การปกปิดในระดับปานกลาง สูตรที่ให้ความชุ่มชื้น ยืดหยุ่นรับกับริมฝีปาก สี Date-Maker  ราคา 1,080 บาท

ลิปสติก Powder Kiss
ลิปสติก Powder Kiss Liquid Lipcolour สี Date-Maker ราคา 1,080 บาท

ลิปสติก Powder Kiss Liquid Lipcolour สี  A Little Tamed

เนื้อลิปสติกลิควิด บางเบา สบายริมฝีปาก มีความแมตต์นุ่ม ช่วยสร้างริมฝีปากให้ดูเบลอ สูตรที่ให้ความชุ่มชื้น ยืดหยุ่นรับกับริมฝีปาก ราคา 1,080 บาท

ลิปสติก Powder Kiss
ลิปสติก Powder Kiss Liquid Lipcolour ราคา 1,080 บาท

ลิปสติก Powder Kiss Liquid Lipcolour  สี  Make Love To The Camera

เนื้อลิปสติกลิควิด บางเบา ช่วยสร้างริมฝีปากให้ดูเบลอ มีความแมตต์นุ่ม ไม่แห้ง ตกร่อง สูตรที่ให้ความชุ่มชื้น ยืดหยุ่นรับกับริมฝีปาก ราคา 1,080 บาท

ลิปสติก Love Me Lipstick
ลิปสติก Powder Kiss Liquid Lipcolour  สี  Make Love To The Camera

ลิปสติก Love Me Lipstick สี Under The Covers

ลิปสติกสูตรอาร์แกนออย จาก MAC   เติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากตลอดทั้งวัน ผสมผสานกันของออยส์น้ำหนักเบาและแว็กซ์สูตรพิเศษ ให้ความรู้สึกเบาสบายบนริมฝีปาก ราคา 801 บาท

ลิปสติก Love Me Lipstick
ลิปสติก Love Me Lipstick สี Under The Covers ราคา 801 บาท

ลิปสติก Love Me Lipstick สี Give Me Fever

ลิปสติกสูตรอาร์แกนออย ช่วยให้ริมฝีปากดูเรียบเนียน ผสมผสานกันของออยส์น้ำหนักเบาและแว็กซ์สูตรพิเศษ เนื้อสัมผัสแบบครีม ไร้น้ำหนัก ราคา 801 บาท

ลิปสติก
ลิปสติก Love Me Lipstick สี Give Me Fever ราคา 801 บาท

ลิปกลอส Special Deco Plenty Of Pout Plumping Lipgloss

MAC Plenty of Pout Lip gloss ช่วยทำให้ริมฝีปากมีวอลลุ่ม นุ่มนวล และให้ลุคฉ่ำวาว ลิปกลาสสีชมพู 3 เฉดสีมีสารสกัดที่สร้างความหอมหวานและซาบซ่า ริมฝีปากดูอวบอิ่ม สี  Touch Of Reverence ราคา 855 บาท

ลิปกลอส
ลิปกลอส Special Deco Plenty Of Pout Plumping Lipgloss ราคา 855 บาท

Powder Kiss Liquid Lip color- Sorry Not Sorry(998)

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ จากแบรนด์ MAC นุ่ม สร้างริมฝีปากให้ดูเบลอ แมตต์ เม็ดสีแน่น ไม่จับตัวเป็นก้อน กลบสีปากได้มิดเรียบเนียนสนิท สบายตลอดทั้งวัน ราคา 1,080 บาท

ลิป Powder Kiss Liquid Lip
ลิป Powder Kiss Liquid Lip color- Sorry Not Sorry ราคา 1,080 บาท 

ลิปสติก MAC แบรนด์ชั้นนำ ราคาเบาๆ ให้คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ เลือกสีที่มาแรง สีที่ใช่ ช่วยให้ริมฝีปากของคุณน่าจุ๊บมากยิ่งขึ้น สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Centra ตอนนี้มีจัดโปรโมชั่นลด 10% สินค้าทุกชิ้นราคาเบาๆ ช้อปคุ้ม ไอเทมสวยแบบไม่ตกเทรนด์

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม