เอาใจสายรักษ์โลก! รวมถุงผ้าสุดฮิต IKEA ใบใหญ่ ใส่ของได้เยอะ มีแบบไหนบ้าง ?

ads

พามาส่อง! ถุงผ้าอิเกียสุดฮิต ราคาเท่าไหร่ ?

เรียกได้ว่าสำหรับช่วงนี้กระแสที่มาแรงก็คงจะหนีไม่พ้น ‘กระแสรักษ์โลก’ อย่างแน่นอน ซึ่งก็มีกิจกรรมต่าง ๆ ให้เราสามารถเลือกทำได้มากมายทั้งการปลูกป่า การดูแลป่าชายเลน การเก็บขยะตามคลองหรือตามทะเล และอีกหนึ่งกระแสที่แรงดีไม่มีตกนั่นก็คือเทรนด์การใช้ถุงผ้าหรือกระเป๋าผ้าแทนการใช้ถุงพลาสติก

ซึ่งหากทุกคนได้สังเกตดูตั้งแต่ช่วงต้นปี 2563 ที่ผ่านมาหลายร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชื่อดังต่าง ๆ ก็ได้มีการรณรงค์การเลิกใช้ถุงพลาสติกอย่างถาวร และให้คนพกถุงผ้าหรือถุงที่มีอยู่แล้วมานำสินค้าที่ซื้อกลับไป ซึ่งถือว่าวิธีนี้ก็ใช้ได้ผลดีทีเดียวเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะเป็นการลดการใช้ถุงพลาสติกแล้ว คนยังได้นำถุงผ้าหรือถุงที่มีอยู่มาใช้ซ้ำได้อีกรอบด้วย

และแน่นอนเลยว่าหากมีกระแสการใช้กระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าเกิดขึ้น ร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ก็ย่อมมีถุงผ้าตามสไตล์ของร้านมาจำหน่ายให้กับลูกค้าในราคาที่ประหยัด และถุงผ้าที่ถือได้ว่าเป็นถุงผ้าสุดฮิตที่สำคัญยังมาด้วยสีสันที่จัดจ้านชนิดที่ว่าอยู่ไกลไป 500 เมตรก็มองเห็นก็คงจะหนีไม่พ้น ‘ถุงผ้าอิเกีย’ แน่นอน

ถุงผ้าอิเกียขนาดใหญ่ ดีไซน์รักษ์โลก

สำหรับเหตุผลว่าทำไมถุงผ้าอิเกียถึงได้รับความนิยม นั่นก็เพราะว่าถุงผ้าจากร้านนี้ถูกออกแบบมาให้มีขนาดที่ใหญ่พอสำหรับการใส่ของต่าง ๆ ที่ลูกค้าซื้อ ที่สำคัญยังมีดีไซน์ที่เก๋ และอีกเหตุผลสำคัญคือถุงผ้าจากอิเกียจะมีราคาที่ถูกมากเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้นั่นเองค่ะ

นอกจากนี้แล้วถุงผ้าอิเกียยังมีหลากหลายสไตล์ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อทั้งแบบกระสอบหลายขนาด และแบบถุงผ้าสวย ๆ แล้ววันนี้ Promotions.co.th ของเรา ก็ไม่พลาดที่จะรวบรวมถุงผ้าดีไซน์สวยจากอิเกียมาฝากเหล่านักช็อปกันอีกเช่นเคย ซึ่งที่รวบรวมมานี้จะเป็นในอิเกีย สาขาบางใหญ่นนทบุรีนะคะ

ถุงผ้าขนาดจิ๋วสำหรับใส่เหรียญ ที่ IKEA
ถุงผ้าขนาดจิ๋วสำหรับใส่เหรียญ ที่ IKEA
 • มาเริ่มกันที่ถุงผ้าขนาดปุ๊กปิ๊ก โดยขนาดนี้จะเป็นขนาดที่เล็กที่สุดค่ะ เหมาะสำหรับการใส่ของจุกจิกไม่ว่าจะเป็นเศษเหรียญ หูฟัง กุญแจบ้าน และอื่น ๆ นอกจากนี้ยยังมาพร้อมกับซิบและพวงกุญแจ เหมาะมากสำหรับคนขี้ลืม ราคาก็จะอยู่ที่ 39 บาทค่ะ
กระสอบขนาดเล็ก ที่ IKEA
กระสอบขนาดเล็ก ที่ IKEA
 • ต่อกันที่กระสอบสีฟ้าขนาดกำลังพอดีตัว เหมาะทั้งสำหรับการเดินช็อปห้างเก๋ ๆ หรือจะใส่ของไปไหนมาไหนก็เริสไม่แพ้กันค่ะ ราคาอยู่ที่ 19 บาทเท่านั้น ราคาก็แสนจะคุ้มค่า ประโยชน์ใช้สอยก็เยอะ คุ้มสุด ๆ
ถุงกระสอบไซซ์ใหญ่ ที่ IKEA
ถุงกระสอบไซซ์ใหญ่ ขนาด 71 ลิตร ที่ IKEA
 • ถุงกระสอบไซซ์บิ๊กขนาด 71 ลิตร เหมาะมากสำหรับการเดินช็อปที่อิเกีย ใบใหญ่จุใจ สามารถใส่ของได้ครั้งละหลาย ๆ ชิ้นเลยค่า ราคา 29 บาทค่ะ
ถุงกระสอบไซซ์กลาง ที่ IKEA
ถุงกระสอบไซซ์กลาง ที่ IKEA
 • มาต่อกันที่ถุงกระสอบขนาดไซซ์ใหญ่แบบกลาง ๆ ที่มาในราคา 29 บาท แข็งแรง ทนทาน พร้อมสายสะพายเพื่อความสะดวก
ถุงกระสอบแบบสะพายหลัง ที่ IKEA
ถุงกระสอบแบบสะพายหลัง ที่ IKEA
 • ถุงกระสอบสีฟ้าอีกหนึ่งแบบที่ความเก๋จะอยู่ตรงที่สามารถสะพายหลังได้ หรือหากใครเมื่อยไม่อยากสะพายหลังก็สามารถนำไปติดกับรถเข็นอิเกียได้เล้ยยย ราคา 99 บาทเท่านั้นจ้า
ถุงช็อปปิ้งสีขาว ที่ IKEA
ถุงช็อปปิ้งสีขาว ที่ IKEA
 • ถุงกระสอบสีขาวสะอาดขนาดกำลังพอดี เหมาะกับการใส่ของไปเรียน ไปทำงาน หรือใส่เสื้อผ้าไปต่างจังหวัดสักคืนก็คือเริส! ราคา 39 บาท
ถุงช็อปปิ้งสีขาว-ดำ ที่ IKEA
ถุงช็อปปิ้งสีขาว-ดำ ที่ IKEA
 • กระเป๋าดีไซน์เท่ ๆ สีขาว-ดำ มาด้วยขนาด 47 ลิตร ใช้งานได้หลากหลายทั้งใส่ของใช้ ใส่เสื้อผ้า ใช้ไปจ่ายตลาด และประโยชน์อื่น ๆ อีกเพียบ ราคา 99 บาทเท่านั้น
ถุงช็อปปิ้งสีใส ที่ IKEA
ถุงช็อปปิ้งสีใส ที่ IKEA
 • ถุงใส่ของที่ช่วยปกกันการดักจับของฝุ่น ดีไซน์สวย สีแบบโปร่งใส เหมาะมากสำหรับใส่ของตามที่ต้องการ ราคา 89 บาทค่ะ
ถุงผ้าฝ้ายสีขาว ที่ IKEA
ถุงผ้าฝ้ายสีขาว ที่ IKEA
 • ถุงผ้าสีขาวทำมาจากผ้าฝ้ายแบบ 100% ที่เป็นวัสดุธรรมชาติที่ทนทานและนุ่มขึ้นทุกครั้งที่ซัก ราคาอยู่ที่ 79 บาทค่ะ
ถุงผ้าจ่ายตลาด ที่ IKEA
ถุงผ้าจ่ายตลาด ที่ IKEA
 • ถุงหิ้วสำหรับการจ่ายตลาด ดีไซน์สวย มีหลายสีให้เลือกใช้สอยราคาก็แสนจะคุ้ม เพราะมีราคาเพียงแค่ 39 บาทเท่านั้นค่า
ถุงกระดาษสีน้ำตาล ที่ IKEA
ถุงกระดาษสีน้ำตาล ที่ IKEA
 • นอกจากนี้ที่อิเกียก็ยังมีถุงกระดาษสวย ๆ มาจำหน่ายในราคาเพียงแค่ 10 บาทอีกด้วย เหมาะมากสำหรับใครที่อยากซื้อของไปฝากคนอื่นแนะนำเลยน้า

ใครที่ชื่นชอบการใช้ถุงผ้าหรือกำลังมองหาถูกผ้าสวย ๆ ราคาถูกไว้ใช้สักใบสองใบ ก็สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่อิเกียทุกสาขา นอกจากนี้ที่อิเกียยังมีสินค้าอื่น ๆ ให้ได้สอยกันอีกเพียบ! รู้แบบนี้แล้วก็ไปช้อปกันเลยจ้า

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopping” ได้ที่นี่ >>>


อ่านเพิ่มเติม: