ads

โปรโมชั่น swensen  ซื้อ 1 แถม 1 และโปรฯ อื่นๆ ที่ให้เลือกสั่ง Delivery ได้อีกเพียบ

สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนเช่นนี้ หลายคนคงหาของหวานดับร้อนกัน ในช่วงเดือนเมษายนนี้กันอย่างแน่นอน อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ ในการดับร้อนเช่นนี้นั้นก็คงหนีไม่พ้นไอศครีม ซึ่งในปัจจุบันไอศครีมก็มีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อติดตู้เย็นไว้ สำหรับทานในช่วงหน้าร้อนนี้ และในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่มีการแพร่ระบาดเป็นวงกว้างอยู่ในปัจจุบัน รวมถึงการประกาศพรก. ฉุกเฉิน ให้มีนโยบายรณรงค์ให้คนส่วนใหญ่อยู่ภายในบ้าน งดออกนอกบ้าน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดจากเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่นั้นต้องกักตัวอยู่ภายในบ้าน ดังนั้นการเลือกสั่งไอศครีมมาทานเย็นๆ เพื่อดับร้อนกันในช่วงกักตัวกันที่บ้านนั้นก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียวหรือสามารถเลือกซื้อตุนหากมีโปรโมชั่นถูกใจกันได้อีกด้วย

หากพูดถึงแบรนด์ไอศครีมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันนั้นก็คงหนีไม่พ้นแบรนด์ไอศครีมชื่อดังอย่าง Swensen’s ที่มีการจัดโปรโมชั่นให้ได้เลือกทาน หรือแบบส่งถึงบ้านกันอยู่เสมอ ซึ่งในวันนี้สาวกไอศครีม Swensen’s ต้องไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นซื้อ 1 ฟรี 1 ที่ Swensen’s ในช่วงการกักตัวเช่นนี้ เมื่อซื้อสตอเบอรี่ไว้ลาย รับฟรี ช็อคโกแลต ริง-อะ-ดิง คุ้มแบบสุด ๆ กับโปรโมชั่นจากเต็มทุกวันพฤหัสบดี ที่คุณเลือกซื้อไอศครีมแบบ 1 แถม 1 ในราคา 149 บาทกับสตอเบอรี่ไว้ลายรับฟรีช็อกโกแลต ริง-อะ-ดิง อีก 1 ถ้วยในราคา 149 บาทเฉพาะสมาชิกบัตรสเวนเซ่นการ์ดเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นอื่นๆจาก Swensen’s เพื่อต้อนรับช่วงเดือนเมษายนนั้นจะมีโปรโมชั่นอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ…

1 คาร์ฟรีเดย์ (Car Free Day)

อยู่บ้านก็ชิวได้กับสเวนเซ่นเดลิเวอรี่ กับบริการจัดส่งถึงบ้าน ลดการใช้รถยนต์ ลดมลพิษ อีกทั้งเป็นช่วงกักตัวจากเชื้อไวรัสเช่นนี้ ก็สามารถเลือกสั่งได้ทั้งไอศครีม หรือไอศกรีมควอท รสโปรดหรือเลือกเพิ่มท็อปปิ้งได้ตามที่ต้องการ บริการจัดส่งจากสเวนเซ่นส์เดลิเวอรี่นั่นเอง 1112 นั่นเอง

2 โปร 1112 เดลิเวอรี่ลดแรง

กับ Sunday Set พร้อมส่งฟรีถึงหน้าบ้านเพียง 125 บาทจากราคาปกติ 159 บาท กับ Sunday Set หลากหลายรสชาติ

3 โปรโมชั่น mangostana

รับส่วนลด 30% เมื่อสั่งซื้อสเวนเซ่น ที่ Food Panda เหลือเพียง 124 บาทจากราคาปกติ 179 บาท

4 โปรโมชั่นควอทที่ 2 เพียง 1 บาท

กับการสั่งซื้อสเวนเซ่นที่ Grab Food เลือกซื้อไอศครีมสเวนเซ่นควอทที่ 2 ในราคาเพียง 1 บาท เมื่อซื้อไอศครีมควอทแรกในราคาปกติ 319 บาท

5 โปรส่งฟรีถึงที่

ตัวใหม่ล่าสุดจากสเวนเซ่นกับกองทัพ Sunday Set กับความสุขใจพร้อมไอศครีม 2 ลูกโตๆ และท็อปปิ้งล้นถ้วยในราคาเริ่มต้นเพียง 159 บาท ที่ 1112 Delivery

นอกจากนี้สเวนเซ่นยังจัดเต็มให้คนในช่วงหน้าร้อน รวมถึงช่วงการกักตัวเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยเซตเมนูหลากหลาย ที่ให้คุณสามารถสั่งเดลิเวอรี่ส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็น sundays ในราคาเริ่มต้นที่ 159 บาทหรือไอศครีมพาย ในราคาเริ่มต้นที่ 399 บาท หรือใครที่ชอบรับประทานไอศกรีมเป็นควอทก็สามารถเลือกซื้อได้ตามชาติที่คุณต้องการในราคาเริ่มต้นที่ 299 บาท หรือจะเลือกซื้อเป็นไอศครีมบาร์ ราคาเริ่มต้นที่ 49 บาท หรือเค้กไอศครีมขนาด 1.5 ปอนด์ราคาเริ่มต้นที่ 499 บาท และเค้กไอศครีมขนาด 3 ปอนด์ ในราคาเริ่มต้นที่ 855 บาท โดยคุณสามารถเลือกสั่งผ่านช่องทางเอเวอรี่ได้ทั้ง 1112Delivery, Grab food, ฟู้ดแพนด้าหรือ get พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษจากโปรโมชั่นต่างๆ ซึ่งสำหรับผู้ที่สั่งผ่าน 1112 เดลิเวอรี่นั้นจะได้รับส่วนลดเพิ่มหากมีบัตรสมาชิกสเวนเซ่นการ์ดอีก 10% อีกด้วยนะคะ

RAED MORE :